ชวนสาวๆ ล่าของขวัญแบบทีเดียวจบที่ Siam Discovery - CLEO Thailand Online Magazine

ชวนสาวๆ ล่าของขวัญแบบทีเดียวจบที่ Siam Discovery

 

ใกล้มากๆ แล้วเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ แบบนี้ถึงเวลาช้อปปิ้งหาของขวัญกันแล้ว ที่แรกที่นึกถึงเลยก็คงจะเป็น Siam Discovery เพราะไปที่เดียวเลือกของขวัญได้ทั้งครอบครัวเลย แถมมีให้เพื่อนซี้ และที่สำคัญมีให้ตัวเองด้วยอีกต่างหาก! หาของขวัญได้แบบอิ่มใจกันไปเลย New World New You โลกแห่งนี้ก้าวเข้ามาแล้ว…จะปลี่ยนตัวคุณให้เป็นคนใหม่ เพราะเรามั่นใจว่าสาวๆ จะเจอของที่ถูกใจแน่ๆ คัดมาแต่ไอเท็มท็อปๆ ดีไซน์เริ่ดๆ ราคาเข้าถึงได้ แถมยังมีไอเท็ม “Absolute Siam” สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ขายที่ Siam Discovery ที่เดียวเท่านั้น ดีกว่านี้คงไม่มีที่ไหนอีกแล้ว!! ช่วงเทศกาลแบบนี้เราเลยอยากชวนสาวๆ มาเพลิดเพลินกับการช้อปในรูปแบบใหม่ เหมือนได้กดปุ่มรีเฟรช New World New You โลกแห่งใหม่ที่จะเทิร์นคุณให้เป็นคนใหม่ที่ดีกว่า!! 


ODS

ในโลกแห่งใหม่นี้ ความดีไซน์ที่ทันยุคทันสมัยช่างเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตเหลือเกิน! งั้นถ้าหาของขวัญที่มีดีไซน์ ต้องพุ่งตรงไปเลยที่ โซน ODS นี้ที่ Siam Discovery พูดเลยว่ามีของที่ตอบทุกโจทย์ของการเลือกซื้อของขวัญจริงๆ

สำหรับไอเท็มในโซนนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ความอาร์ตได้หมดทั้งนั้น ใช้ไอเดียสร้างมูลค่า สินค้าเหล่านี้เลยจะมีความครีเอทีฟไม่เหมือนใคร หากซื้อไปเป็นของขวัญต้องสร้างความประทับใจผู้รับอย่างแน่นอน ที่โซน ODS นี้ที่ Siam Discovery ได้หยิบแต่ไอเท็มพีคๆ จากหลากหลายที่มายำรวมกัน สร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าไอเท็มที่วางเรียงกันเป็นเซ็ตๆ ง่ายต่อการเลือกซื้อ เราเลือกมาแล้วเหล่าไอเท็มเด็ดดวงที่ภูมิใจพรีเซนต์

นางกวักสุดชิค

เตะตามาก ถีงกับหยิบนางกวักออกมาอัพเดทซะหน่อย ให้ใส่แว่นตาดำ ถือกระเป๋าสุดหรู ใส่สำนวนขำๆ กวนๆ เหมาะกับการให้เป็นขอขวัญสำหรับเพื่อนสาวสายฮาที่สุด

กองทัพเซรามิกสุดยูนีค

งานเซรามิกน่ารัก น่าเอ็นดู มีภาพวาดลายเส้นง่ายๆ เข้ามาสร้างความยูนีค แต่เพราะความชอบของคนเราไม่ได้มีแค่แบบเดียว ODS ก็เลยมีภาชนะเซเรมิกดีไซน์เรียบๆ เก๋ๆ เอาไว้ให้ได้ช้อปกันด้วย!!!

กระเป๋าสายฮิป

กระเป๋าหนังเรียบๆ เก๋ๆ ไม่ต้องอะไรมาก ไม่ต้องแต่งเยอะ แค่มีรอยปั๊มแบรนด์เบาๆ ก็เก๋แล้ว

 

สวนขวดโหล 

ใครชอบงานฝีมือ เราแนะนำโซนสวนขวดโหล มีทั้งขวด ทั้งกรวด และของประดับตกแต่ง ทุกอย่างพร้อมให้สาวๆ ลงมือประดิษฐ์ประดอยแล้ว!

สเตชั่นเก็บเครื่องเขียนบนโต้ะทำงาน

อันนี้เหมาะเป็นของขวัญให้เพื่อนที่ออฟฟิศมาก เป็นที่วางเครื่องเขียนทำจากไม้ มีรูให้ใส่ปากกา มีแกนใส่สกอตเทปรูปทรงเหมือนบิสกิตน่ารักกกก หมดปัญหาโต้ะทำงานรกอีกต่อไป

ครกขนาดพกพา

เก๋สุดๆ เห็นแล้วอยากซื้อให้คุณแม่มากๆ เป็นครกแบบพกพา ทำออกมาเหมือนกระติกน้ำ แถมมีสากอยู่ข้างใน เวลาจะใช้ก็แค่หมุนฝาเปิดออกแล้วใส่เครื่องลงไปเสร็จแล้วก็หยิบที่ตำมาตำรัวๆ

ที่วางผลไม้สลักลายสุดกรี๊ด

อันนี้มีความถูกใจส่วนตัว น่ารักมุ้งมิ้งสไตล์ ฝ. แท่นไม้กลมๆ ที่สลักลายดอกไม้ ผีเสื้อ หยอดสีนิดๆ สร้างความสดใส เอาไว้วางผลไม้ ช้อบชอบ!

 

ที่ปัดฝุ่นสุดมุ้งมิ้ง

ตอนแรกก็งงว่ามันคืออะไร ไม้ดัดเป็นรูปทรงน่ารัก อ่านป้ายแล้วเพิ่งเข้าใจ เขาเอาไว้ปัดๆ ตบๆ ฝุ่น น่ารักเกิ๊นนนนน

 

ไม้กวาดดีไซน์เก๋

ขนาดไม้กวาดยังมีขายที่โซน ODS เพราะว่าไม้กวาดธรรมดาไม่ตอบสนองการใช้งาน ต้องหยิบมาดีไซน์ใหม่ให้มีความโค้งจะได้กวาดเก็บขยะกันง่ายๆ มีให้เลือก 2 ขนาด จะแอบซื้อไปเป็นของขวัญให้แม่บ้าน เธอคงจะปลื้มน่าดู!


ของขวัญ Personalized มีชิ้นเดียวในโลก

ของขวัญชิ้นนี้ฉันขอทำเอง สำหรับใครที่ชอบให้ของขวัญทำเองมากกว่า เราแนะนำขอขวัญแบบ Personalized มาจากหลายๆ แบรนด์ในห้าง Siam Discovery ที่สาวๆ สามารถสร้างความพิเศษมีเอกลัษณ์ไม่เหมือนใคร ได้ง่ายและทันใจกว่าที่คิด!!

 

มุมไดอารี่ + ซองจดหมายทำเอง

อยากบอกรักเพื่อนสาว หนุ่มที่แอบปลื้ม หรือคนในครอบครัวแล้วไม่กล้า ปีใหม่นี้ถึงเวลาแล้วล่ะ!! เลือกซื้อไดอารี่เป็นของขวัญแล้วแอบใส่ข้อความสุดซึ้งดูสิ!! แค่หยิบเจ้าไดอารี่แล้วเดินมาที่ ODS ชั้น 3 แล้วใส่ข้อความลงไป จะปั้มเป็นตัวอักษร จะเขียน จะวาด ที่โซนนี้ก็มีอุปกรณ์ให้ครบ

แต่ถ้าใครไม่ถนัดงานเขียนๆ วาดๆ ที่โซน Personalized ก็มีอักษรแบบรีดได้ไปติดบนเสื้อ บนกระเป๋าเป็นของขวัญได้ง่ายๆ แฟชั่นเก๋ๆ  หรือจะเอาเข็มกลัดเปรี้ยวๆ หมอนยัดนุ่นเล็กๆ น่ารักๆ มาเพิ่มสีสันให้กับของขวัญในแบบของคุณที่ยูนีคเกิน!!!

 

สร้างความยูนีคให้กับชุดตัวเก่ง

อยากจะ Personalized ชุดตัวเก่งให้ไม่ซ้ำใคร เป็นของขวัญให้เพื่อนสนิท มาเลยที่ Gift Market ชั้น M เพราะเขามีอักษร ลายการ์ตูนรีดเปรี้ยวๆ แซ่บๆ ที่สาวๆ สามารถนำมาเมคโอเวอร์ ทำให้ให้ชุดธรรมดาดูสดใสขึ้นมาทันตา ถ้าจะให้สนุกเราแนะนำให้มาพร้อมกับแก๊งเพื่อน รีดลงบนชุดตัวเก่ง แล้วแลกกันเป็นของขวัญซะเลย!!!

 

สาย Therapy ต้องเลิฟเทียนหอมในแบบของตัวเอง!

อยากให้ของขวัญแนว Therapy แต่อยากเพิ่มกิมมิคนิดหน่อย เราแนะนำที่ ODS มีโซนให้สาวๆ ได้ใส่ความครีเอทีฟในการตกแต่งที่ใส่เทียน แต่ที่เก๋อีกอย่างคือเทียนเหล่านี้ทำจากซอย แว็กซ์ สามารถใช้ทามือ ทาตัวได้เลย รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้จะสร้างพลังพอสซิทีฟให้กับคนที่ได้รับแน่นอน แสงเทียนและกลิ่นหอมที่อบอวนไปทั่วห้องชวนให้นึกถึงความทรงจำดีๆ ระหว่างคุณและผู้รับคนพิเศษได้ดีทีเดียว

 

สบู่ก้อนนี้ฉันทำให้เธอนะ!

มาที่ ODS นอกจากทำเทียนของตัวเองได้แล้ว สบู่ก็ทำได้เหมือนกันนะ สายบิวตี้ต้องเลิฟล่ะ Personalized แบบนี้

 

ของขวัญสร้างความทรงจำต้องรูปสิ

มีรูปดีๆ มอบเป็นของขวัญ มีความหมายส่งตรงถึงใจ เพราะรูปๆ เดียวบอกเล่าเรื่องราวได้มากมาย ช่วงเทศกาลนี้เราขอชวนสาวๆ มาที่ Loft ชั้น 2 พรินท์รูปแล้วเข้ากรอบที่นี้ได้เลย เสร็จแล้วก็ห่อเป็นของขวัญพร้อมยื่นให้คนรู้ใจเลยจ้า

 

ของขวัญให้หนุ่มรู้ใจต้องใส่ใจทำให้เขาคนเดียว

สำหรับของขวัญให้หนุ่มๆ Siam Discovery ก็มีไอเท็มแมนๆ ที่สาวๆ สามารถ Personalized สร้างความพิเศษได้เหมือนกัน ถ้าหนุ่มคนนั้นของคุณเขาชอบเครื่องหนัง เราแนะนำที่ Pursuit ชั้น M แค่เลือกซื้อไอเท็มที่แบรนด์ Jirawat จะได้ปักชื่อย่อสองตัว ราคาเริ่มที่ 200 บาท นอกจากนี้ถ้าซื้อไอเท็มอื่นๆ ใน Pursuit ทางร้านก็จะมีแพ็กเกจเป็นซองวินเทจเอาไว้ใส่ของขวัญที่สาวๆ สามารถเลือกข้อความใส่บนห่อก็ได้ด้วย แต่ถ้าอยากแนบการ์ดคู่ไปด้วยทางร้านก็มีครั่งสีแดงคลาสสิกให้ปั๊มอีก หรูจริงอะไรจริงคะแบรนด์นี้

 

แบรนด์ Zettino ก็เอากับเขาด้วย สำหรับแบรนด์นี้สาวๆ แค่ช้อปเครื่องหนังในร้านก็จะสลักชื่อของหนุ่มๆ ได้แล้ว สร้างความเซอร์ไพรส์ในช่วงเทศกาลนี้กันเลยที่ร้าน Zettino ชั้น M จ้า

 


มาห่อของขวัญแบบ Personalized กัน

ช้อปกันเรียบร้อยก็มาห่อของขวัญกันเลยที่ Gift Lab แล้วก็ยังไม่หยุดความ Personalized เพราะที่นี้สาวๆ สามารถสั่งการห่อของขวัญได้แบบที่ต้องการ ราคาเริ่มต้น 100 บาท และขอบอกว่าเขามีความครีเอทีฟมาก นอกจากลายกระดาษของขวัญเก๋ๆ แล้ว Gift Lab ยังมีการห่อของขวัญรูปทรงแปลกๆ อย่างรูปดาว รูปหัวใจ ที่ดูแล้วน่ารักจนไม่ยากแกะเลย!!

แต่ที่ถูกใจสายครีเอทีฟแบบเราก็คือ สาวๆ สามารถทำที่ห่อของขวัญแบบตัวเองได้ มีทั้งแบบกระดาษที่คุณสามารถใช้ปากกาสีวาดๆ เขียนคัลลิกราฟีให้ทั่วกระดาษสีน้ำตาลสุดฮิป หรือจะเป็นแบบกระเป๋าผ้าที่สาวๆ สามารถใช้สีเขียนผ้าละเลงความเป็นตัวเองลงไป  เสร็จแล้วใช้เชือกผูกปากถุง พร้อมกับห้อยแทกที่มีความยูนีคตรงที่สามารถทำครอสติสให้เป็นลวดลายได้

 

 

อีกอย่างที่เก๋ของ Gift Lab คือ เขารับปักด้วยนะจ๊ะ ทำได้ทั้งตัวอักษร หรือรูปตัวการ์ตูน ที่สามารถเลือกสี เลือกไซส์ได้ เก๋อะ!

 


ส่งต่อความสุขให้คอมพลีท

ให้ของขวัญตัวเองและคนรักแล้ว ต้องอย่าลืมยังมีเด็กจำนวนมากที่ขาดโอกาส เติมเต็มความสุขให้กับเด็กๆ เหล่านี้ได้แค่ไปที่ Citizen of Love เข้าไปเปิดสมุดรายชื่อเลย ข้างในจะมีรายชื่อเด็กๆ 500 คนในสังกัด มูลนิธิซี.ซี.เอฟ พร้อมกับสิ่งที่เข้าต้องการ เลือกแล้วก็แกะสติกเกอร์เอาไปแปะที่จรวด เขียนชื่อของคุณและน้องๆ พร้อมกับบริจาคเงิน 250 บาท ทางมูลนิธิฯ จะเอาเงินจำนวนนี้แหละไปซื้อของให้น้อง ช่วงเทศกาลมีความสุข อย่าเก็บไว้คนเดียวนะ มาส่งความสุขต่อให้น้องๆ กันเถอะ

Siam Discovery ห้างสุดชิคสำหรับคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย นอกจากจะเฟ้นหาสินค้ามาอัพเดทไม่หยุดแล้วก็ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม ในช่วงเทศกาลนี้ทางห้างก็เลยอยากให้ของขวัญกับธรรมชาติบ้าง จับมือกับบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ PTTGC สร้างต้นคริสต์มาส Upcycling X’mas สูง 5 เมตร ที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล มีหมีขาวตัวใหญ่ที่ทำจากถุงพลาสติกมาคอยอุ้มไว้ คอยต้อนรับนักช้อปกันเลยตรงหน้าห้าง

นอกจากนี้ก็มีโซน Trash to Treasure บอกเล่าเรื่องสิ่งแวดล้อมในรูปแบบเสาดิสเพลย์ แถมยังมีตู้ไว้ให้หย่อนขวดพลาสติกตั้งที่ด้านหน้า Siam Center เชื่อมกับลานพาร์คพารากอน ที่ทาง PTTGC จะนำไปผลิตต่อเป็นเสื้อผ้าอีโค่ อาร์ต อนุรักษ์ธรรมชาติแล้วยังส่งค่อความสุขให้กับเพื่อนมนุษย์ได้อีก!!

HOROSCOPE