โป๊อย่างมีชั้นเชิงต้องไปโป๊ที่งาน Grammy Awards 2019

โป๊อย่างมีชั้นเชิงต้องไปโป๊ที่งาน Grammy Awards 2019

โป๊อย่างมีชั้นเชิงต้องไปโป๊ที่งาน Grammy Awards 2019

เอาจริงๆ งานพรมแดงนี่เทียบเท่ารันเวย์แฟชั่นกูตูร์ดีๆ นี่เอง ยิ่งที่งาน Grammy Awards 2019 ด้วยแล้ว โอยยยยยย คนติสท์ๆ บ้าๆ อะเยอะ ใจกล้าพากันใส่ชุดแปลกๆ ออกมาสร้างกระแสกันใหญ่!! แต่ครั้งนี้นอกจากความบ้าแล้วยังมีความกล้าแบบโป๊เปลือย ขอบอกมันดูเป็นศิลปะมากๆ นะ เซ็กซี่แต่ยังดูแพง แต่เราว่าใส่แค่ที่งานเถอะ ก็มันเขินความเปลือยแทนอะ!!!

Cardi B

แหนะ เอาอีกละนะ ใครๆ ก็รู้ว่า Cardi B คือควีนของความบ้า ดูจากชุดเธอสิ นี้มันเมอร์เมดออกมาจากเปลือกหอยหรือเปล่า? ตัวชุดเป็นบอดี้สูทปักเลื่อมซีทรู เหมือนเป็นผิวชั้นที่สอง แล้วก็มีกลีบรอบตัวไปเลย

ซึ่งลุคนี้สาว Cardi เธอหยิบออกมาจากรันเวย์กูตูร์ของ Mugler’s ในคอลเลคชั่น Fall ปี 1995 ตอนนั้นก็ทำขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ สาว Cardi B หยิบทุกองค์ประกอบของชุดในวันนั้นมาใส่ในพรมแดงของงาน Grammy Awards 2019 และมันก็อิมแพคมากๆ

Toni Braxton

Her dress: Elie Madi

เราว่าชุดของ Toni Braxton เป็นชุดที่เปลือยที่สุดในงาน Grammy Awards ครั้งนี้เลย แถมยังมีพวกลายเส้นโค้งเว้าที่ปักด้วยลูกปัดสีน้ำเงินมาช่วยเน้นความหุ่นเคอร์วี่ของเธออีกกกก โอยยยยย เซ็กซี่มากเลยจะแม่!!!

 

Ashlee Simpson Ross

Her dress: Georges Chakra

สาว Ashlee น้องสาวสุดสวยของ Jessica Simpson ก็มาในชุดจั้มพ์สูทซีทรูทั้งตัว ตกแต่งด้วยลายปักระยิบระยับและขนนก แกลมเวอร์วัง

Kacey Musgraves

Her dress: Valentino

หวานสุดติ่งในชุดผ้าชีฟองที่ทับกันหลายชั้นจนกันโป๊ได้ แต่ก็แอบเปลือยให้เห็นเรียวขาเซ็กซี่อยู่นะ ลุคนี้โป๊แบบเลดี้มากๆ ตามแบบฉบับ Valentino เลย!!!!

 

Maren Morris

Her dress: Galia Lahav

แหวกบน เปลือยล่างว๊าววววอะไรจะเซ็กซี่ขนาดนี้ ได้ความซอฟท์ของผ้าชีฟองและพริ้นท์ลายดอกมาช่วยเบรคให้ดูหวานมากขึ้น

Karen Fairchild

Her Dress: RaisaVanessa

เหมือนชุดพินอัพตัวจิ๋วแต่มีอีกชั้นเป็นเดรสซีทรูคอสูงคลุมอยู่ แม่เจ้ากระโปรงผ่าสูงมาถึงต้นขา โชคดีที่ลายปักเต็มทั้งตัว ไม่งั้น โป๋เกิ้น!!!

Jada Pinkett Smith

คุณแม่ขาๆ ขนนกทั้งฝูงมาอยู่ที่ห่างของเดรสตัวนี้เลยยยยยย แกลมเก๋มากๆ นึกถึงชุดแฟลปเปอร์ในยุค 1920s เอาจริงๆ นะ ถ้าไม่มีเจ้าหางนกที่ยาวเป็นวา ชุดนี้ก็เป็นเหมือนชุดว่ายน้ำดีๆ นี่เอง โอยย แต่มันสวยและทำให้ขุ่นแม่ Jada เกิดมากๆ!!!

Giuliana Rancic

Her dress: Tom Ford

ช๊อบบบบชอบอะชุดนี้ แหวกข้างทั้งแทบเลย โอยอย่างนี้ใส่กางเกงในแบบไหนละเนี้ย แถมแหวกสูงด้วยนะ หวิวสุด แต่ส่วนอื่นของชุดเรียบหมดเลย อะสวยแบบเอลิเกนละจ้า

Jeannie Mai

Her dress: Balmain

อะมีอีกชุดโอเพ่นเวิร์กและ แต่อันนี้เป็นจั้มสูท แล้วก็ไม่ได้เปิดแค่ด้านข้างด้วย เปิดแขน เปิดหน้าท้อง เปิดขา เปิดไหล่ไปเลย เอออ แล้วปิดตรงไหนนะ? 555 ขอบอกชุดนี้หุ่นไม่ดีใส่ไม่ได้เลยจริงๆ ด้วยความขาวทำให้เรามองชุดนี้แล้วนึกถึงอวกาศ มีความฟิวเจอร์ริสติกมากๆ

Sibley Scoles

Her dress: Steven Khalil

ชุดนี้ก็ซีทรูแต่ปักด้วยลายสีทอง แถมยังมีแผ่งคอยกสูง ดูควีนมากๆ ค่า ยิ่งพอมาแมทช์กับทรงผมสั้นกุดของเธอด้วยแล้ว เราว่ามันเปรี้ยวและเฉี่ยวมากๆ เลย

Bella Harris

คอวีผ่ายาวเกือบถึงสะดือ แม่เจ้า กระโปรงก็ผ่าขึ้นมาสูงทำมุมกับคอเสื้อเลย ต้องระวังแค่ไหนเวลาขยับตัวละเนี้ย!! ถึงจะแหวกเยอะเบอร์นี้แต่ก็ดูแพงนะ ด้วยเท็กซ์เจอร์มันๆ ของเนื้อผ้าและการจับเดรปที่พอดีกับบอดี้ของ Bella ทำให้ดูกำลังพอดี ที่สำคัญเราชอบที่ชุดเป็นสีเหลือง มันทำให้เธอดูแสตนเอ้าท์กว่าใครๆ

Valentina Ferrer

Her dress: Daalarna Couture

ชุดนี้น่ารักและเซ็กซี่มากนะ เราว่ามันเหมือนชุดชั้นในที่แปลงมาเป็นเดรส ด้วยผ้าลูกไม้สีฟ้าที่ปิดให้ทึบเฉพาะช่วงหน้าอกและกางเกง ทำให้ชุดนี้เป็นชุดที่เซ็กซี่และเหมาะกับ Daalarna มากๆ

 

Patrizia Yanguela

อีกชุดผ่าลึก แหวกหนักๆ แต่ชุดนี้ของ Patrizia เป็นสีเงินวิ้งค์ๆ แถมยังซีทรูด้วย จัดมาทุกความเปลือย ยิ่งได้ทรงผมยาวสีไอซ์บลอนด์ด้วยแล้ว โอยยยย ไอซ์ควีนมากจ้า

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE