มิลานต้องลุกเป็นไฟ! เมื่อ 3 หนุ่มเเร็ปเปอร์ 'Got7' เข้าร่วมงานเเฟชั่นวีค 2019

มิลานต้องลุกเป็นไฟ! เมื่อ 3 หนุ่มเเร็ปเปอร์ ‘Got7’ เข้าร่วมงานเเฟชั่นวีค 2019

กรี๊ดดดดดังๆ เลย กับการเข้าร่วมงานเเฟชั่นวีค ที่มิลานเป็นครั้งเเรก ของ 3 หนุ่ม เเจ็คสัน มาร์ค เเละเเบมเเบม จาก Got7 เเต่ละคนจะจัดเต็มเเฟชั่นกันเบอร์ไหน มาหวีดด้วยกันจ้า

 

อย่างที่รู้กันว่าเเจ็คสันเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเเบรนด์ดัง Fendi ในประเทศจีน ถึงขั้นทำเพลงออกมาชื่อว่า Fendiman โด่งดังมียอดดาวน์โหลดทะลุอันดับ 1 ของ iTunes ในหลายๆ ประเทศมาเเล้ว หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น โซฮอทเกินเบอร์เเบบนี้ เเจ็คสันเลยไม่พลาดที่จะถูกเชิญเข้าร่วมงานด้วยในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ Fendi ประเทศจีน เเละเจ้าตัวยังบอกในไลฟ์สดอีกว่า จะขึ้นโชว์เพลง FendiMan ในงานอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน เเจ็คสันก็เพิ่งจะได้รับรางวัลคนทำเพลงเเห่งปีมาด้วยค่ะคู้ณณ ดีใจกับเฮียจริงๆ ฮอตจนฉุดไม่อยู่เเบบนี้ รอติดตามเลยว่าหนุ่มเเจ็คจะมาในลุคไหน

 

 

 

ส่วน มาร์คเเละเเบมเเบม งานนี้เค้ามาเป็นคู่จ้า โดย GQ Thailand เเละ Zegna ที่พา 2 หนุ่มมาชมโชว์ FashionWeek 2019 นี้ด้วยกัน เเค่นี้บรรดาเเม่ยกก็ไม่ต้องทำงานกันเเล้ว ความมาร์คเเบม มาเต็ม!!

 

มาร์คเเละเเบมเเบม ในลุคสุดเท่ จากเเบรนด์ Ermenegildo Zegna

 

รวมเฟรมกับนางเเบบชื่อดัง Winnie Harlow เเละ 2 นักเเสดงนำ Daniel Brühl จากซีรีส์เรื่อง #TheAlienist

 

 

 

เเละถ้าพูดถึงความเป็นไอค่อนด้านเเฟชั่นของทั้งคู่ ก็ไม่มีใครยอมใครนะคะคู้ณณ ทั้งมาร์คเเละเเบมเเบมเองก็เป็นไอดอลที่ชอบเเต่งตัว เรียกว่าทุกวันคือรันเวย์ของจริง เเละทั้งคู่ยังเคยออกเเบบเสื้อผ้าร่วมกับเเบรนด์ Represent มาเเล้วด้วย เป็นเเนวสตรีทเท่ๆ กระเเสตอบรับจากเเฟนๆ ก็ดีมาก ยิ่งถ้าได้เห็นเเฟชั่นที่สนามบินของหนุ่มๆ มีใจบางตามๆ อ่ะ อย่างกับหลุดมาจากรันเวย์ เเละด้วยความคูลๆ ของมาร์ค จะเเต่งตัวเเบบไหนก็ดูดีไปซะหมด เเฟชั่นส่วนใหญ่เลยเป็นเเนวเสื้อยืดเท่ๆ กับกางเกงยีนส์ รองเท้าบูส เเละก็เเอสเเซสเซอรี่เพียงไม่กี่ชิ้น เเต่ถ้าจะให้คุณคนนี้เเต่งเเบบเรียบหรู ดูอบอุ่นเเบบพระเอกซีรี่ย์ ก็เอาอยู่นะเธอ เเค่หน้าหล่อๆ ของพี่เค้า สาวๆ เห็นก็ใจละลายไปก่อนเเล้ว

 

ส่วนเเบมเเบม ตะหนูของเหล่าอากาเซ่ เรียกว่าจัดจ้านเรื่องเเฟชั่น เเละไม่ใช่ทุกคนที่จะเเต่งตามเเบมเเบมเเล้วรอด! เเต่ภายใต้เเฟชั่นเท่ๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำม้ายยมันมีเเต่คำว่าลูกหมูอยู่เต็มไปหมด! ด้วยความฮอตปั๊วะ! ปัง! เเบบฉุดไม่อยู่ของทั้งคู่นี่เเหละ ไม่ว่าจะในฐานะเมมเบอร์ Got7 หรือ คู่ชิปมาร์คเเบม (อากาเซ่ก็คิดเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ) งานคู่เข้าไม่หยุด นอกจากเเฟนๆ จะได้เห็นเเฟชั่นเท่ๆ ของ 2 หนุ่มเเล้ว เเม่ยกมาร์คเเบม ยังได้ฟินกับโมเม้นต์งานคู่เเบบจัดเต็ม! เลยจ้าา

 

ดีใจกับอีกหนึ่งก้าวของพวกเขาทั้ง 3 คน

เเละประทับใจที่ไม่เคยลืมบอกกับทุกคนว่าพวกเขามาจาก Got7

ส่งใจเชียร 3 หนุ่ม อเมริไทยกง ไปด้วยกันรัวๆๆ เลยค่า

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE