เขาได้ลูกสาว!! Dwayne Johnson ลงภาพคู่เบบี๋ในไอจี สวมบทคุณพ่อลูกสาม - CLEO Thailand Online Magazine

เขาได้ลูกสาว!! Dwayne Johnson ลงภาพคู่เบบี๋ในไอจี สวมบทคุณพ่อลูกสาม

นอกจากข่าวน่ายินดีจากฝั่งอังกฤษแล้ว ย้ายมาทางฝั่งอเมริกากันบ้าง เพราะคุณพ่อกล้ามบึ๊ก The Rock เองก็เพิ่งจะได้ลูกสาวตัวน้อยมากอดเพิ่มอีกคน

 

มีข่าวน่ายินดีอีกข่าวมาถึงหูว่านักแสดงกล้ามบึ๊กชื่อดัง เจ้าของฉายา The Rock อย่าง Dwayne Johnson ได้ลูกสาวคนที่สามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเขาเพิ่งจะลงภาพสุดน่ารัก มีเบบี๋ตัวน้อยอยู่ในอ้อมอก พร้อมกับแคปชั่นสุดประทับใจ บอกความในใจว่าเขาดีใจมากแค่ไหนที่จะมีลูกสาวเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคน พร้อมกับขอบคุณภรรยาสุดที่รักอย่าง Lauren Hashian ที่ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนนี้ โดยเธอจะมีชื่อว่า Tiana Gia Johnson

นอกจากเขาจะขอบคุณภรรยาที่น่ารักแล้ว ยังพูดในทำนองว่า การได้เคียงข้างคนรักในตอนที่เธอกำลังจะคลอดลูกมันสำคัญมากจริงๆ ถ้าอยากจะเข้าใจสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตแล้วล่ะก็ ต้องรอดูตอนที่ลูกของคุณเกิดมา มันจะเปลี่ยนชีวิต ความเชื่อความเคารพ และจะชื่นชมเพศหญิงมากขึ้น และทิ้งท้ายว่าจะขอปกป้องลูกน้อยของเขา และพี่สาวอีกสองคน ในชีวิตของเขาอาจจะมีหลายบทบาท แต่การเป็นพ่อของพวกเธอคือสิ่งที่เขาภาคภูมิใจที่สุด

 

 

ก่อนหน้าที่เบบี๋ตัวน้อยจะเกิด ดเวย์นมีลูกสาวที่น่ารักสองคน คนแรกคือ Simone Alexandra ลูกสาวคนโตของดเวย์น กับอดีตภรรยา Dany Garcia และลูกสาวคนที่สอง Jasmine Lia กับภรรยาคนปัจจุบัน Lauren Hashian 

 

 

Simone Alexandra ลูกสาวคนแรกของดเวย์น จอนห์สัน

 

 

Jasmine Lia ลูกสาวคนที่สองของดเวย์น และภรรยาลอเร็น ฮาเชียน

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ แถมคุณพ่อยังหุ่นบึ๊ก คุณแม่ก็สวย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้ครอบครัวจอนห์สันจะมีความสุขมากแค่ไหน

HOROSCOPE