พาส่อง 30 ไอเท็มถูกและดี อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นที่ร้าน Minimono

แค่วินาทีแรกที่เหยียบเขาไปในร้าน Minimono เราก็รู้แล้วว่ากระเป๋าตังค์ต้องแบนกลับบ้านแน่ๆ  เพราะของทุกอย่างมันช่างดูดี อิมพอร์ตมาจากประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ  แถมทุกอย่างยังถูก ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทเท่านั้น!! แต่ว่าเวลาช็อปต้องแอบควบคุมตัวเองนิดนะสาวๆ ถือตะกร้าเดินดุ่มๆ ผ่านของน่ารักๆ มือขวาคว้าโน้น มือซ้ายหยิบนี้ โอ๊ยยยย รู้ตัวอีกทีหมดไปหลายบาทแล้วค่า อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าเราไปช็อปอะไรมาบ้างวันนั้น มาๆ พาไปดูของเด็ดราคาโดนที่ Minimono กันค่ะ

 

โซนสวยๆ งามๆ 

1.ถ้วยผสมมาสก์หน้า

ราคา 60 บาท

 

สาวๆ คนไหนชอบมาส์กหน้าแบบที่ต้องมากวน มาผสมเอง ที่ Minimono เขาก็มีถ้วยผสมมาส์ก ขนาดกำลังดีเชียวแหละ!!

 

2. ผ้าขนหนูแฮร์เทอร์แบน

ราคา 60 บาท

ใครมีปัญหาเวลาสระผมเสร็จแล้วเปียกแฉะเลอะเสื้อไปหมด ต้องหยิบผ้าขนหนูมาห่อผมขึ้นไปสูงๆ แต่ห่อยังไงก็ไม่อยู่ ตัวแฮร์เทอร์อันนี้แหละจะช่วยสาวๆ ได้เอง เก็บผมได้เอาอยู่สุดๆ เลย

 

3. ซิลิโคนทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า

ราคา 60 บาท

สาวคนไหนชอบแต่งหน้า แบบเน้นแต่งตาสีเยอะๆ จนแปรงแต่งหน้าไม่พอ สีก็เลยผสมกันในแปลงจนมั่วไปหมด ปัดออกมาไม่รู้สีอะไรเป็นสีอะไร เราแนะนำให้สาวๆ ซื้อที่ทำความสะอาดแปรงตัวนี้เลย เป็นซิลิโคนมีซี่หยักๆ ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม แถมตัวมันเองยังล่างทำความสะอาดได้ง่ายอีกต่างหากนะ!!

 

4. ชุดแบบเขียนคิ้ว

ราคา 60 บาท

 

ใครมีปัญหาเขียนคิ้วไม่เท่ากัน เขียนคิ้วไม่ปัง ต้องมีเซ็ตนี้เลย มีให้เลือกกันตั้ง 6 แบบ วันไหนอยากแต่งลุคไหนก็คอมพลีทด้วยคิ้วที่เข้ากับลุคนั้นๆ ได้เลย!!

 

5.ฟองน้ำเช็ดหน้าคาร์บอน

ราคา 80 บาท

อันนี้เก๋ เป็นฟองน้ำแบบใส่คาร์บอน เอาไว้เช็ดทำความสะอาด จะเช็ดหน้า เช็ดตา เช็ดปาก เช็ดหู ก็แล้วแต่ ทำความสะอาดได้หมดจด แถมยังมีคาร์บอนมาช่วยดูดซึ่มสารเคมี และสิ่งสกปรกอีก แบบนี้สิวไม่มาเยือนชัวร์!!!

 

6. ผ้าคาดหัวกระต่ายน้อย

ราคา 60 บาท

เวลาแต่งหน้าไม่อยากให้ผมมาเกะกะต้องหยิบกระต่ายน้อยตัวนี้มาคาดหัวเลย เก็บผมได้หมดเกลี้ยง!! เป็นผ้าคาดแถบใหญ่ แถมยังเป็นผ้าขนหนูอีกด้วย ทำความสะอาดได้ง่ายๆ

 

7. ฟองน้ำแต่งหน้า

ราคา 60 / 120 บาท

Minimono มีฟองน้ำแต่งหน้ารูปทรงแปลกๆ สีน่ารักเพียบ มีทั้งแบบที่เป็นก้อนๆ อันเล็กๆ แล้วก็แบบที่มีด้ามมนๆ เห็นแล้วอยากหยิบมาจุ่มรองพื้นปาดหน้าให้เนียนเลยจริงจริ๊งงงงงงงงงงงงงง!!

 

8. ลูกกลิ้งนวดหน้าเรียว

ราคา 60 บาท

ใครเป็นสาวแก้มเยอะ อยากจะกำจัดซะ! แต่กลัวเข็ม ไม่กล้าฉีดโบท็อกซ์ เราขอแนะนำลูกกลิ้งนวดหน้าอันนี้เลย รับรองนวดทุกวันหน้าวีเชฟจะเป็นของสาวๆ ได้ไม่อยากเลย

 

โซนผจญภัย

9. หมอนวางโทรศัพท์+แท็บเล็ต

ราคา 150 บาท

อันนี้เก๋เชียว พูดเลยไม่เคยเห็นที่ไหนจริงๆ คือเป็นหมอนกลมๆ ที่มีช่องใส่โทรศัพท์และไอแพด เอาไว้ตั้งแล้วเอานิ้วสไลด์ๆ จิ้มๆ บนจอได้อย่างสบาย แถมตอนไหนง่วงก็แอบเอามาหนุนหัวนอนในออฟฟิศได้อีก

 

10. ที่วางแท็บเล็ต

ราคา 200 บาท

อันนี้ก็คล้ายกับด้านบนนะ แต่ทำมาเพื่อแท็บเล็ตโดยเฉพาะ แต่เป็นทรงเหลี่ยม

 

11. หมอนรองคอ

ราคา 200 บาท

เดินทางไกลทั้งทีต้องนั่งนานๆ บางทีก็นานจนเผลอหลับ ขอให้พกหมอนนี้ไว้เลย เป็นหมอนรองคอแบบนุ่มสุดๆ แถมยังมีที่ล็อกข้างหน้า นอนยังไงหมอนก็ไม่หลุดนะจ๊ะ

 

12.กระเป๋าเอนกประสงค์

ราคา 80 บาท

ใครมีแพลนจะเดินทางไปไหน ขอให้มีกระเป๋าเซ็ตนี้เอาไว้เลย เพราะมันดีมาก รูดซิปเปิดกระเป๋าใหญ่ แล้วก็จะเจอลูกกระเป๋าน้อยๆ เต็มเลย มีตั้งหลายไซส์ สามารถใส่เสื้อผ้าไปจนถึงตลับคอนแทคเลนส์ได้เลย คุ้มสุดๆ

 

13. กระเป๋าลายหวานแหวว

ราคา 100 / 150 บาท

กระเป๋าพลาสติกลายหวานๆ เหมาะกับการใส่ของไปปิกนิกกับแฟนหนุ่มมากกก หรือจะเอาไว้ใส่ชุดว่ายน้ำ ครีมกันแดด แล้วก็ผ้าเช็ดตัว เวลาไปทะเลก็โออยู่ มีให้เลือกกันหลายไซส์ ราคาก็ตามขนาดเขาเลยจ้ะ!!

 

โซนแกดเจ็ต

14. หูฟังมาการอง

ราคา 120 บาท

น่ารักฟรุ้งฟริ้งอีกแล้วววว หูฟังสีพาสเทลที่มีที่เก็บเป็นรูปมาการอง น่ารักถูกใจสาวแบ๊วจริงๆ

 

15.ที่เก็บสาย+ที่ตั้งโทรศัพท์

ราคา 60 บาท

สำหรับใครที่อยากเก็บสายที่ต้องพกติดกระเป๋าไปไหนต่อไหน อย่างสายหูฟัง ที่ชาร์จแบตโทรศัพท์อะไรแบบนี้ แต่ที่เก๋คือที่เก็บสายเอาไว้เป็นขาตั้งโทรศัพท์ได้ด้วยนะเอออออ!!!

 

16. ที่แยกสายไฟ

ราคา 60 บาท

อันนี้ก็ปัญหาเรื่องสายไฟอีก แต่อันนื้คือเขาทำป้ายบอกไว้ให้เลยว่าสายไหนเป็นของอะไร สบายละงานนี้

 

โซนเครื่องเขียน

17. ปากกาลบได้ด้ามยาว

ราคา 60 บาท

ปากกาลบได้แท่งนี้ด้ามยาวมากกกกกก มียางลบจิ๋วๆ อยู่ตรงฝาด้านบน มีให้เลือกกัน 2 สี น้ำเงินกับแดง

 

18. เซ็ตเครื่องเขียนแบบมินิ

ราคา 80 บาท

จะไปประชุมนอกสถานที่ก็มีเครื่องเขียนได้ครบเซ็ต เพราะ Minimono เข้ารวมทั้งสก๊อตเทป แม็ก ลูกแม็ก และกบเหลาดินสอไซส์มินิมาอย่างครบเครื่อง ถูกใจสาวออฟฟิศจริงๆ

 

19. ปากกา+ไฮไลท์เทอร์ ทูอินวัน

ราคา 60 บาท

จะถือปากกาหลายด้ามให้หนักกระเป๋าไปทำไม นี่เลยปากกาแท่งเดียวก็จดโน้ตได้รอดแล้ว Minimono เขามีปากกาพิเศษ มีไฮไลท์เทอร์อยู่ตรงหัวด้านบน แพ็ คหนึ่งมีตั้งสองแท่งแน่ะ  อะไรจะคุ้มขนาดนั้น!!!

 

20. โพสต์ อิท แบบเทป

ราคา 60 บาท

เฮ้ยอันนี้เก๋จริงๆ อะ ปกติเห็นแต่โพสต์ อิทอันจิ๋วๆ สั้นๆ อันนี้มาเป็นแบบเทปเลยจ้า ดึงปื้ดๆ ได้แบบสก๊อตเทปเลย แพ็คหนึ่งมีสองสีด้วยนะจ๊ะ

 

21. ยางลบแบบแท่ง

ราคา 60 บาท

ยางลบ Mono ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดอยู่แล้ว แต่นี้มาแบบแท่งค่ะคุณ โอ๊ยย ลบกันได้แบบทุกซอกทุกมุม สะอาดหมดจดค่ะงานนี้!!

 

22. ตัวปั๊มกันข้อมูลลับ

ราคา 60 บาท

ใครมีข้อมูลส่วนตัวกลัวจะเล็ดลอดไปถึงหูผู้ไม่ประสงค์ ต้องนี้เลยค่ะ ตัวปั๊มตัวเลขยั้วเยี้ยน่าเวียนหัว เอาไปปั๊มทับข้อมูลที่ต้องการเก็บเป็นความลับ นี้ขนาดยังไม่ได้ปั๊มทับยังเห็นแล้วมึนเลย พอไปปั๊มทับตัวหนังสือจะมึนขนาดไหน! ปิดบังได้มิดชิดเลยจ้า!!

 

23. ที่หนีบกระดาษ

ราคา 60 บาท

ชอบสุดๆ Minimono มีที่หนีบกระดาษคิขุเพียบเลยยยยย เห็นแล้วอยากจะซื้อกลับมาใช้หนีบงานส่งให้นาย เผื่อนายเห็นแล้วจะอารมณ์ดี ดุเราน้อยลงหน่อย 55555

 

โซนของใช้ประจำวัน

24. ที่เก็บเหรียญรูปสัตว์

ราคา 60 บาท

น่ารักสุดๆ กระเป๋าเก็บเหรียญที่เป็นยาง แถมยังมีให้เลือกกันหลายแบบ ทั้งรูปหมู แพนด้า แมว โอ๊ยยยย มาหมดอะ อยากให้ทุกคนไปเห็นตอนแขวนเรียงกัน คือน่ารักมากกกก

 

25. ที่เก็บกุญแจรูปสัตว์

ราคา 60 บาท

มีที่เก็บกุญแจแบบนี้รับรองไม่หายชัวร์! เพราะมันน่ารักมากกกก มีให้เหลือกกันหลายแบบ แต่ทุกแบบจะเป็นรูปสัตว์หมด แถมยังเป็นแบบยาง ถ้าสกปรกก็ทำความสะอาดกันได้อย่างง่าย

 

26. ที่หนีบรองเท้าบู้ทยาว

ราคา: 60 บาท

ไหนๆ ใครมีปัญหาเก็บรองเท้าบู้ทยาวบ้าง เก็บทีต้องพับช่วงบนของรองเท้าอย่างดี ไม่ก็ปล่อยให้มันล้มแหมะอยู่ที่พื้น เก็บแบบนี้ไปนานๆ รองเท้าเสียงทรงแย่ ที่ Minimono เขามีที่หนีบรองเท้าบู้ทเป็นรูปหัวใจน่ารักๆ ใช้หนีบช่วงขาของรองเท้าเข้าด้วยกันให้ตั้งขึ้นมาเลย เสร็จแล้วก็เอาไปห้อยในตู้เสื้อผ้า แค่นี้รองเท้าก็ไม่เสียทรงแล้ว!!!!

 

27. ที่ใส่น้ำ+ขาตั้ง iPhone

ราคา: 150 บาท

เพื่อสุขภาพที่ดี  เวลาอยู่ออฟฟิศจะต้องมีที่ใส่น้ำตั้งไว้ที่โต๊ะสักอันจะได้สะกดจิตตัวเองให้กินน้ำตลอดเวลา Minimono มีที่ใส่น้ำสุดน่ารัก ดีไซน์ให้เป็นเหมือนมนุษย์ต่างดาว เพราะมีหูตั้งขึ้นมาสองข้าง แถมยังมีขายื่นออกมาเอาไว้ตั้ง iPhone ได้ แต่ถ้าไม่อยากตั้ง iPhone ก็จับเจ้ามนุษย์ต่างดาวมานั่งที่ขอบโต้ะ ห้อยขาต่องแต่งไป ดูแล้วคลายเครียดดีนะ

 

28. ที่ใส่น้ำเจ้าอารมณ์

ราคา 100 บาท

ที่ใส่น้ำอันนี้จะทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้นได้เลย เพราะเขาเปลี่ยนได้หลายหน้าหลายอารมณ์ ทั้งแฮปปี้ เสียใจ ตกหลุมรัก มาหมดอะ ดูแล้วก็อดยิ้มไม่ได้ เหมาะมากกับสาวขี้เบื่อ แบบว่าไม่ต้องซื้อแก้วใหม่ให้เปลือง เพราะพอเปลี่ยนหน้าก็เหมือนได้แก้วใหม่แล้ว!!!

 

29.กระติกน้ำโตโตโร่

ราคา 250 บาท

กระติกน้ำที่ดีไซน์เอาความน่ารักของเจ้าตัวโตโตโร่ออกมาได้ดีสุดๆ เพราะนอกจากมีรูปบนตัวกระติกแล้ว ตัวฝาปิดก็ยังเป็นรูปทรงเหมือนเจ้าตัวโตโตโร่ พอถอดออกมาจากตัวกระติกปุ๊บ เอามาเป็นแก้วไว้ใส่น้ำดื่มได้เลย

 

30. ร่มสีแคนดี้

ราคา 60 บาท

กรี๊ดสลบเลยยย ถูกใจสาวมุ้งมิ้งเขาละงานนี้ เพราะร่มเขาสีสดใสเหมือนสีลูกกวาดเลย เห็นปุ๊บต้องรีบเดินเข้าไปหยิบมากางดู สีน่ารักแบบนี้ บรรยากาศหน้าฝนจะกลูมมี่แค่ไหนก็สดใสได้จ้า

 

ถูกใจใช่มั้ยละ? อยากได้สักชิ้นสองชิ้นใช่่เปล่า? เรารู้ใจ มีของมาให้สาวๆ ร่วมสนุก รุ่นรับรางวัลกันเลย 4 อย่าง
1. กระเป๋าพลาสติกสีแดงลายจุดน่ารัก เหมาะสำหรับการปิคนิค
2. หูฟังมาการองสีเหลืองพาสเทล
3. ชุดฟองน้ำแต่งหน้าสีหวานๆ
4. กระบอกใส่น้ำที่มาขาตั้งโทรศัพท์ได้
ใครสนใจเข้าไปดูที่หน้าเพจคลีโอ https://www.facebook.com/CLEOThailand/

แตุ่ถ้าใครอยากจะไปช็อปกันแบบเต็มๆ Minimono เขามีอยู่ในห้างเซ็นทรัลหลายสาขา ทั้งเซ็นทรัลอีสต์วิลล์,เวสต์เกต,เฟสติวัล เชียงใหม่,เฟสติวัลหาดใหญ่, สีลมคอมเพล็กซ์ และสาขาที่พึ่งเปิดใหม่ในปีนี้เลยกับเซ็นทรัลสาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, แจ้งวัฒนะ, เฟสติวัลพัทยา บีช, พระราม 2, และศาลายา เลือกไปช็อปสาขาใกล้บ้านกันได้เลยจ้า