Hot Gossip!! - CLEO Thailand Online Magazine

Hot Gossip!!

ขอกอซซิปแบบเร็วๆว่ากลางวีคนี้เกิดอะไรขึนกับหนุ่มสาวชาวฮอลลีวู้ดบ้าง อยากรู้ตามมาเล๊ยยยยยย

 

5

ไมลี่ย์บอก ก็พ่อใหญ่อ่ะ จะทำไม!”
รู้นะ ไม่ใช่ไม่รู้ ว่าทั้งพฤติกรรม และการแสดงคอนเสิร์ตของสาว(เคย)แบ๊วอินโนเซ้นอย่าง ไมล์ลี่ ไซรัสจะห่างไกล๊ ห่างไกลความเป็นดิสนีย์ จนพวกเราเกือบจะลืมไปแล้ว ว่าชีได้ดิบได้ดีมาจาก ซีรี่ส์เด็กชื่อดังอย่าง ฮานน่า มอนทาน่า! คงยากหน่อยที่ทีวีช่องไหนจะออนแอร์ภาพและทุกสิ่งของไมล์ลี่ออกไป เพราะมีเด็กนั่งตาแป๊วดูกันอยู่ตั้งเยอะน่ะสิ แต่ชีก็ไม่ง้อ เพราะพ่อบิลลี่ เรย์ของชี ทุ่มสุดตัว ได้เป็นผู้ดูแลช่องทีวีใหม่ช่องหนึ่ง งานนี้จะฉายอะไรของลูก ก็ใส่มาได้ ไม่ยั้งเลยค่าา

 

ยอมรับซะทีนะ อดัม !
เถียงไม่ออก ก็ต้องพยักหน้ารับกันไป เพราะมีแต่คนแซวว่า หนุ่มอดัม ลาวีนแห่งวง Maroon 5 เนี่ย เดทแต่กับ 'นางแบบสาว'  เท่านั้น! ก็ดูอย่างแฟนคนก่อนๆ ที่เป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทกันไม่รู้กี่คน รวมถึงคู่หมั้นตอนนี้ด้วย บิฮาติ พรินซ์ลู อดัมยังหยอดคำหวาน บอกว่าเธอคือผู้หญิงที่เจ๋งที่สุดในโลก! และขอปกป้องตัวเองหน่อย ว่าการที่เลือกชอบแต่นางแบบเนี่ย ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรนะ ดูผู้หญิงหลายคนสิ ยังเลือกชอบแต่คนรวยเล้ย!

 

 

1

"ถึงไม่ได้เป็นคู่รักกันแล้ว แต่ยังไงก็คือครอบครัว"
นี่คงเป็นนิยามสำหรับสองคนนี้ไปแล้ว พวกเราก็ลุ้นกันสุดฤทธิ์ อยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม สำหรับกวินเน็ท พัลโทรว และคริส มาร์ติน แห่งวง Coldplay ที่เห็นมีภาพปล่อยออกมาว่าใช้เวลาครอบครัวสวีทพร้อมหน้ากันเต็มที่ แต่ทุกคนก็ต้องหมดหวังไป เพราะเขาทั้งสองไม่ได้จะรีเทิร์นอะไร แค่ทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกอย่างดีที่สุดเท่านั้นเอง

 

 

2

อาเรียน่ากับงานวันเกิดสุดเก๋
ตอนวันเกิดอายุ 21 ปีของสาวคลีโอจะเป็นยังไง เราไม่รู้ แต่ขอแชร์ความเริดของสาวอาเรียน่า แกรนเดหน่อย ว่านางอายุ 21ทั้งที ขอไปจัดงานวันเกิดฟรุ้งฟริ้งที่ดิสนี่ เวิร์ล เมืองฟลอริดาแล้วกัน! สถานที่ก็ใหญ่จะแย่อยู่แล้ว แต่งานนี้ เธอจัดเต็ม มิกกี้ มินนี่ เจ้าหญิงเจ้าชายทั้งหลาย มากันหมด!

 

 

 

 

 

HOROSCOPE