ชู้รักทำพัง 10 เรื่องนอกใจของเลิฟเบิร์ดฮอลลิวู้ด กับพล็อตสุดแซ่บ - CLEO Thailand Online Magazine

ชู้รักทำพัง 10 เรื่องนอกใจของเลิฟเบิร์ดฮอลลิวู้ด กับพล็อตสุดแซ่บ

What happen in Hollywood, not stay in Hollywood.

เลิกกันว่าเจ็บแล้ว ต้องมาเลิกกันเพราะอีกฝ่ายนอกใจไปมีคนใหม่เจ็บยิ่งกว่า เห็นนักแสดงฮอลลิวูดเขารักกันแบบนี้ ก็มีบางคู่ที่เจอโมเม้นต์เจ็บๆ โดนนอกใจไปมีคนอื่นเหมือนกัน

 

นอกใจไปหาผู้หญิง 100 คน : Kobe และ Vanessa Bryant

ความเพลย์บอยของโคบี้คือสุดจริงๆ ทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2001 หมั้นกันตอนที่วาเนสซ่ายังอายุ 18 ปี สุดท้ายเธอจับได้ว่าโคบี้นอกใจเธอไปหาหญิงอื่นกว่า 100 คน ภายในเวลา 10 ปีของชีวิตแต่งงาน โคบี้ไปกิ๊กกั๊กกับคนดังอย่าง Vanessa Curry, Carla DiBello และ Trina

 

พล็อตคลาสสิค พี่เลี้ยงเด็ก : Jude Law และ Sienna Miller

เรื่องของนักแสดงสุดหล่อจู้ด ลอว์และเซียนน่า มิลเลอร์ เป็นอะไรที่คลาสสิคมากๆ เพราะเขาดันไปกิ๊กกั๊กกับเดซี่ ไรท์ (Daisy Wright) พี่เลี้ยงเด็กในบ้านตัวเอง ตอนนั้นทั้งจู้ด ลอว์ และเซียนน่าแต่งงานกันได้ 8 เดือน แม่สาวเดซี่ก็ออกมาเปิดเผยว่าเธอและจู้ด ลอว์ มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง สุดท้ายชีวิตคู่ก็ต้องจบ

 

สาวแทททูทำพิษ : Jesse James และ Sandra Bullock

คุณแม่แซนดร้า บูลล็อกเจ้าของรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์ก็โดนนอกใจเหมือนกัน จากอดีตสามีเจสซี่ เจมส์ หลังทั้งคู่แต่งงานกันมา 5 ปี และแซนดร้าก็เป็นภรรยาคนที่ 3 ของเขาด้วย การเลิกกันครั้งนี้ เพราะเจสซี่นอกใจเธอ ไปกับสาวรอยสักมิเชล (Michelle McGee) เขาก็ออกมายอมรับตรงๆ ด้วยว่าตัวเองนอกใจภรรยาจริงๆ

 

นอกใจคนรัก เพื่อมาแต่งงานกัน : LeAnn Rimes และ Eddie Cibrian

เวลานอกใจคนรักไปหาคนอื่น สิ่งที่เกิดขึ้นคือความรักเก่าจบลง แต่ความรักครั้งใหม่เกิดขึ้น อย่างคู่ลีแอนน์ และเอ็ดดี้ ต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเองแล้ว และวันหนึ่งในขณะที่ทั้งคู่ถ่ายภาพยนตร์ Northern Lights กันอยู่และเกิดสปาร์คกันเข้า ทั้งคู่เลยหย่ากับคนรัก และมาแต่งงานกันในปี 2011

 

คลิปสวาท : Kevin Hart และ Eniko Parrish

นักแสดงและคอมเมเดี่ยนชาวอเมริกัน ออกมาโพสต์คลิปวีดิโอแสดงความเสียใจกับสิ่งที่ตัวเองทำ และยอมรับว่าตัวเองนอกใจภรรยาที่ตอนนั้นกำลังท้องจริง เพราะมีคลิปของเขาและสาวคนหนึ่งออกมา แถมผู้หญิงในคลิปก็ดูเหมือนจะทำงานอย่างว่าด้วย โพสต์ขอโทษเป็นการใหญ่เลย

 

แนนนี่วัยใส : Ben Affleck และ Jennifer Garner

โดนพี่เลี้ยงเด็กพัดความรักจนพังอีกคู่ เบน แอฟเฟล็กกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ออกมาประกาศข่าวเจ็บๆ ในวันก่อนวันครบรอบแต่งงาน 10 ปีของทั้งคู่ว่าพวกเขาหย่ากันแล้วเรียบร้อยในปี 2015 มีแหล่งข่าวออกมาบอกว่าหนุ่มเบนไปมีความสัมพันธ์กับแนนนี่คริสติน (Christine Ouzounian) อายุ 28 ปี

 

จูบสาวปริศนา : Tristan Thompson และ Khloe Kardashian

เป็นเรื่องเลย เมื่อต้นปีที่ผ่านมาขณะที่โคลอี้เตรียมจะให้กำเนิดลูกสาวคนแรก ด้าน Tristan กลับหันไปจูจุ๊บสาวปริศนาผมดำ ผิวสีบรูเน็ต บนรูฟท็อปบาร์ในนิวยอร์คซะอย่างนั้น หลังจากโคลอี้คลอดน้อง True แล้ว เธอลงภาพในไอจีเป็นครั้งแรก พร้อมแคปชั่นว่า “…Mommy and Daddy loooooove you True!” ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบยังไง เพราะทั้งคู่ยังไม่มีใครออกมาให้สัมภาษณ์เลย

 

นอกใจไปหาแม่บ้าน : Arnold Schwarzenegger และ Maria Shriver

คุณพ่อคนเหล็กก็ไม่เบาเลยล่ะ อาร์โนลล์ และมาเรียแต่งงานกันในปี 1986 มีลูกๆ ที่น่ารักด้วยกัน 4 คน แต่สุดท้ายก็หนีรักร้อนไม่พ้น เพราะอาร์โนลล์ดันไปมีความสัมพันธ์ลับๆ กับมิลเดร็ด (Mildred Patricia Baena) แม่บ้านในบ้านของตัวเอง จนมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือโจเซฟ (Joseph Baena) อาร์โนลล์และมาเรียหย่ากันในปี 2011 จบกันความรัก 25 ปีที่สวยงาม

 

พี่เลี้ยงในบ้าน : Gavin Rossdale และ Gwen Stefani

ความรัก 20 ปี จบไปอีกคู่เพราะแนนนี่ในบ้าน ทั้งที่มีลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว 3 คน ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2002 ตอนนั้นเกว็นสวมชุดแต่งงานสีขาว-ชมพูจาก Christian Dior แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เพราะเกวินดันไปมีสัมพันธ์สวาทกับพี่เลี้ยงลูกของพวกเขาเอง จบลงด้วยการหย่ากันในปี 2015

 

True love with the Nanny : Ethan Hawke และ Uma Thurman

เป็นอีกคู่ที่ฝ่ายชายหย่าจากภรรยาสุดสวยไปหาพี่เลี้ยงเด็กของตัวเอง แต่เรื่องนี้ดูจะแฮปปี้เอนดิ้ง อีธานและอูม่าแต่งงานกันในปี 1996 หลังเจอกันในเซ็ตภาพยนตร์เรื่อง Gattaca สุดท้ายหย่ากันในปี 2005 อีธานมาแต่งงานกับไรอัน (Ryan Shawhughes) แนนนี่คนนี้ในปี 2008 อีธานเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่ได้นอกใจอูม่า เพราะเขาเพิ่งจะมาเริ่มความสัมพันธ์หลังจากหย่ากับอูม่าแล้ว

 

กับเรื่องความรักก็คงเหมือนการเสี่ยงดวง เราไม่มีทางรู้ว่าคนที่เลือกจะเป็นรางวัลชิ้นงามของชีวิตรึเปล่า ไม่รู้ว่าเลิกกับคนปัจจุบันไปหาคนใหม่จะดีกว่าหรือแย่กว่า แต่ถึงยังไงการนอกใจก็เป็นสิ่งที่ไม่มีใครควรต้องเผชิญ ถ้าไม่รักกันแล้ว เราอยากให้เลิกกัน ก่อนต่างฝ่ายจะไปหาความสัมพันธ์ครั้งใหม่ อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าเราไม่ใช่ เพราะมันไม่ใช่

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE