The Heartbreaker, Gwyneth - CLEO Thailand Online Magazine

The Heartbreaker, Gwyneth

gwyneth-ok

เรื่องฮอทสุดช่วงนี้หนีไม่พ้นข่าวคู่รัก 10 ปี กวินเน็ท พัลโธรว์ กับ คริส มาร์ติน ที่ออกมาประกาศเลิกกันชัวร์ผ่านสื่อออนไลน์ เราเลยขอย้อนกลับไปดูเส้นทางชีวิตรักนางหงส์ฮอลลีวู้ดซะหน่อย ขอบอกว่าแซ่บจี๊ด สมเป็นตัวแม่ดาราเอ-ลิสท์ แน่นอน

กวินเน็ทเกิดมาแบบคาบตุ๊กตาออสการ์มาเกิด แม่เธอเป็นนักแสดงมส่วนพ่อเป็นผู้กำกับหนัง ยีนส์ออสการ์เห็นๆ + หุ่นสวย ผิวดี ผมบลอนด์ หน้าเก๋ สไตล์เด่น ยังไงก็เกิดละนะ โปรไฟล์เริ่ดขนาดนี้ หนุ่มในสต็อคเธอก็เลยต้องไม่ธรรมดาตามไปด้วย

Gwyneth_2#1 Ex: แบรด พิทท์ 1994-1997
เจอกันที่กองถ่ายหนัง seven สบตากันไปมาแล้วสปาร์ค ออกเดทไม่กี่ครั้งเธอก็วินหัวใจหนุ่มที่สาวในโลกฝันจะครองไปได้ รักกันหวานชื่นออกสื่อ แต่งตัวหมือนกัน ผมสไตล์เดียวกัน ทั้งคู่อินกันสุดๆถึงขนาดประกาศหมั้นอ่ะ!!! แต่สุดท้ายเรื่องก็จบลงตรงที่สาวกวินออกมายอมรับว่า”ผิดที่ฉันเองแหละค่ะ ฉันเป็นคนหักอกพี่แบรดเอง (ขอขีดเส้นใตตรงนี้!) เผอิญว่าช่วงนั้นฉันมีปัญหานิดหน่อย แต่พี่แบรดเป็นคนดีมากๆเลยนะคะ ฉันล่ะทรมานใจต่อมาอีกหลายปีเลย”

 

Gwyneth_3#2 Ex: เบน เอฟเฟล็คท์ 1997 – 2000
พบกันแบบเดียวกับคนก่อนเด๊ะ แต่เปลี่ยนมาเป็นกอง Shakespeare in Love แทน ก็แหม ตอนนั้นเบน เอฟเฟล็คท์ก็ฮอทสุดๆจากเรื่อง Good Will Hunting นี่นา (เรื่องนี้ได้ออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ที่เบนกับเพื่อนสนิท แมทท์ เดม่อน ร่วมกันเขียนบท) มีหรือที่กวินนี่จะปล่อยให้หลุดมือ แต่คราวนี้เหมือนเสือเจอสิงห์ เพราะฝ่ายชายก็แบดบอยตัวท็อปเหมือนกัน เลยลงเอยที่การออนๆออฟๆอยู่หลายปี จนกวินนี่ยอมแพ้ด้วยการบอกว่า “ผู้หญิงที่เหมาะกับเบนที่สุดคงเป็นนักระบำเปลื้องผ้า ไม่ก็สาวใส่บิกินี่เสิร์ฟเบียร์” เบนก็ออกมาสวนนิ่มๆว่าผู้ชายที่ดีที่สุดของกวินเน็ทคงจะเป็นพ่อของเธอเองแหละ

 

Gwyneth_4#3 Ex: คริส มาร์ติน 2002 – 2014
ดูไม่น่าเชื่อไงไม่รู้ที่หงส์อย่างนางจะไปอยู่หลังเวที Coldplay แต่ก็เป็นไปแล้วนะน่ะ ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่นั่น แล้วก็สานสัมพันธ์กันอย่างลับตาสื่ออีก 1 ปี ถึงจะเปิดตัว ต่อด้วยพิธีวิวาห์และฮันนีมูนที่เม็กซิโก  ตามด้วยพยานรักสองคน หนูแอปเปิ้ลกับโมเสส คู่นี้เก็บเรื่องครอบครัวไว้เงียบสนิทเสมอต้นเสมอปลาย นานๆจะออกงานการกุศลด้วยกันที เรื่องควงเดินพรมแดงนี่อย่าหวัง แต่ความหวานก็แพลมออกมาถึงหูสื่ออยู่ดี

 

Gwyneth_1
รูปคู่ล่าสุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ที่งาน Haiti Gala

 

http://www.youtube.com/watch?v=pY9b6jgbNyc&feature=kp
คริส มาร์ติน แต่งเพลงให้สาวกวินนี่ ประกาศความรักให้ตั้ง 2 เพลง
Fix You  เป็นช่วงที่ทั้งคู่เพิ่งเจอกันใหม่ๆแล้วกวินเน็ทกำลังเศร้าจากการสูญเสียพ่อสุดที่รัก
Moses เพลงที่แต่งให้แล้วเอามาตั้งเป็นชื่อลูกชายอีกที

กวินเน็ทก็ออกมาให้สัมภาษณ์แนวว่า “คู่เราก็ธรรมดา มีทะเลาะกัน ตีกันบ้างตามประสา แต่ฉันก็สงบความโกรธของคริสด้วยการทำออรัลให้!!” หรือ “ฉันเคยถามพ่อว่าทำไมถึงอยู่กับแม่ได้นาน 33 ปี พ่อบอกว่า ‘ก็แค่เราไม่เคยคิดอยากจะหย่าพร้อมกัน’ ก็เหมือนคู่ฉันน่ะแหละ”

Gwyneth_6ตลอดสิบปีมานี้ ช่วงแรกๆก็ไม่มีใครเชื่อว่าหนุ่มบริทร็อคกับเจ้าหญิงฮอลลีวู้ดจะคบกันยืด พนันว่าหม้อข้าวไม่ทันดำแน่ แต่พอเวลาผ่านไปเสียงยี้ก็เปลี่ยนเป็นเสียงว้าว ชมความรักที่ติดดินไม่สร้างภาพของทั้งคู่ กับครอบครัวที่อบอุ่น ปาปาก็แอบส่องช็อทที่ครอบครัวออกไปเดินเล่น เที่ยวทะเลกันได้ตลอด

 

Gwyneth_5แต่วันนี้ทั้งคู่ก็เลิกกันเป็นทางการกับคำประกาศผ่าเปรี้ยงบน www.goop.com กับโควทที่ว่า “… we have come to the conclusion that while we love each other very much, we will remain separate. ในขณะที่เรายังรักกันมาก เราขอตัดสินใจที่จะแยกกันอยู่” (!?) เหม่อไปทั้งโลกกกับประโยคนี้ หลังโพสท์ไปเว็บเธอถึงกับล่ม

 

Gwyneth_7
ตอนนี้ข่าวลือก็แพร่สะพัดออกมาว่าที่เลิกกันก็เพราะสาวกวินเน็ทน่ะ เพราะเธอกำลังถ่านไฟเก่าร้อนกรุ่นกับอดีตแฟน ต้นตอก็มาจากภาพที่ทั้งคู่จูบกันที่สนามเบสบอล เหมือนจะมากกว่าเพื่อนอนยู่ แต่ตัวเธอ ตัวแทน ตัวแฟนเก่า และเพื่อนสาวคาเมรอน ดิแอซ ก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่จริง มันเป็นเรื่องของคนสองคน

อีกหนึ่งลือก็ว่าความคลั่งกลูเต็น โยคะ ชีวิตชีวจิตแสนสวยเธอน่ะ เป็นตัวการทำให้ชีวิตคู่พังไม่เป็นท่า ก็มันยากนะที่จะใช้ชีวิตเคร่งครัดขนาดนั้น… แต่สุดท้ายชาวเราก็ต้องรอคำเฉลยจากปากกวินเน็ทอยู่ดี

 

http://www.youtube.com/watch?v=1PvBc2TOpE4

Magic ปล่อยออกมาก่อนที่จะประกาศเลิก 2 อาทิตย์เอง เขาเลยลือกันว่าเป็นเพลงที่ฮินท์ถึงการเลิกราของทั้งคู่

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE