อวสานครอบครัวสุขสันต์ Channing Tatum & Jenna Dewan แยกทางกันแล้ว! - CLEO Thailand Online Magazine

อวสานครอบครัวสุขสันต์ Channing Tatum & Jenna Dewan แยกทางกันแล้ว!

หมดแล้วคัปเปิ้ลโกลด์ในตำนาน Channing Tatum และ Jenna Dewan ประกาศแยกทางผ่านไอจีของทั้งคู่

 

จบไปอีกคู่แล้วสำหรับคู่รักนักเต้นอย่าง Channing Tatum และ Jenna Dewan หลังจากรักกันมายาวนานกว่า 8 ปี และมีลูกด้วยกันหนึ่งคนคือ Everly ที่จะอายุ 5 ขวบในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยทั้ง Channing และ Jenna ได้ออกมาประกาศข่าวร้ายผ่านทางไอจีของทั้งคู่

 

 

ข้อความในอินสตาแรกมของทั้งคู่ ออกมากล่าวถึงความรักและการตัดสินใจของพวกเขา พวกเรารู้สึกเสียใจที่ต้องมาแชร์เรื่องราวเหล่านี้ แต่ถึงยังกับมันก็เป็นผลการตัดสินใจของพวกเขา และทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทางกันด้วยความรัก หลังจากที่พวกเรารักกันมายาวนานหลายปี และไม่มีอะไรเปลี่ยนความจริงที่ว่าทั้งคู่รักกันมากแค่ไหนได้ การแยกทางกันในครั้งนี้ สาเหตุไม่ได้เกิดจากความลับ หรือมือที่สาม มีแค่เราสองคนที่ตระหนักแล้วว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องแยกทางกัน แต่ถึงยังไงทั้งคู่ก็จะยังเป็นพ่อแม่ที่จะทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อลูกสาว เอเวอรี่

 

แชนนิ่งและเจนน่า พบรักกันในกองถ่ายภาพยนตร์ Step up 1 ในปี 2006 และเริ่มเดทกันหลังจากนั้น ก่อนจะแต่งงานกันในปี 2009 ต่อมาทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อ เอเวอรี่ ถ้าจะให้นับรวมๆ ก็เกือบถ้าหากเราย้อนกลับไปดูภาพในอินสตาแกรมของแชนนิ่ง และเจนน่า จะเห็นได้เลยว่าทั้งคู่รักกัน และรักลูกๆ มากแค่ไหน

“This is what it looks like when a little tyrant fairy artist holds you down and makes your face look “better”.” รอยเพ้นท์บนใบหน้านี้เป็นฝีมือลูกสาวเอเวอรี่นี่เอง

 

“This creature is one more year beautiful. The transformation she invoked this year has been something they only write about in books of fairytale and magic. Your strength and grace ever evolving. By doing so you make everything around you grow- everything. And i am so very grateful for your lessons. Happy life day my love. #leica

 

@jennaldewan I’m not sure if this woman is my Rainbow or my pot of gold but I’m lucky either way happy birthday cake baby!”

 

“When your daughter asks for Sally and Jack, you give her Sally and Jack. Happy Halloween everyone”

 

เราว่าคู่นี้เป็นอีกคู่รักที่หลังประกาศแยกทางทำเอาทั้งโลกแทบช็อคไปเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งแชนนิ่งและเจนน่าก็รักกันดูดดื่มมายาวนาน และเราไม่เคยเห็นสัญญาณอะไรออกมาก่อนเลย ทั้งคู่ต่างก็แสดงความรักออกสื่อ ลงภาพพร้อมแคปชั่นหวานๆ ผ่านไอจีกันตลอดเวลา แต่ถึงอย่างนั้นความรักก็คงมีเวลาของมัน ซึ่งเราก็ต้องทำความเข้าใจ และเป็นกำลังใจให้พวกเขา เพราะคงไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE