ทามาก็อตจิ รุ่นแรกกลับมาแล้ว! ในสไตล์เดิมแบบยุค 90s เก็บเงินรอจอง! - CLEO Thailand Online Magazine

ทามาก็อตจิ รุ่นแรกกลับมาแล้ว! ในสไตล์เดิมแบบยุค 90s เก็บเงินรอจอง!

ข่าวดีมากกกของเด็กยุค 90s ในวันนั้น (ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่จะซื้อมาเล่นกี่ตัวก็ได้ในวันนั้น) เพราะเรามีเงินไว้เปย์ของเล่นที่เคยลงไปดิ้นกับพื้นอ้อนแม่แล้วไม่เวิร์คแล้ว จำได้ไหมว่าครั้งแรกที่เจอกับเจ้าสัตว์เลี้ยงในเครื่องมือรูปไข่ที่เราเฝ้าประคบประหงมในช่วงปี 1997 น่ะเรารู้สึกตื่นเต้นแค่ไหน

ถึงเวลาที่จะแนะนำให้ลูกหลานได้เก็ตกันแล้วว่า ตอนนั้นเราเล่นอะไร พี่เคยเล่นมาแล้วเดี๋ยวสอนให้ ทามาก็อตจิรุ่นแรกเป็นผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่น จนเมื่อหลายปีที่ผ่านมาบริษัท Bandai ก็ได้พยายามผลิตรุ่นใหม่ๆ มาวางขาย แต่อะไรก็สู้รุ่นแรกไม่ได้ บริษัทก็เลยเซย์เยส! ทำก็ทำ แต่ขอปรับรูปลักษณ์เล็กน้อย เติมสี เติมนั่นนี่ แต่ยังคงความเดิมๆ ที่ถูกเรียกร้องเอาไว้

 

ทามาก็อตจิรุ่นล่าสุดนี้มี 2 เจน

Gen 1

หรือเรียกอีกชื่อว่า แบบเดิมๆ ออริจินอล ให้อาหารได้ เปิดปิดไฟได้ ให้ยา กดชักโครก เช็คสุขภาพ ฝึกเขาได้ ลุ้นไปกับพัฒนาการของเจ้าสัตว์เลี้ยงเราได้ เราจะไม่รู้ว่าเจ้าทามาก็อตของเราจะโตไปเป็นตัวอะไร ใช้แบต CR2032

 

Gen 2

ตัวนี้มีสองโปรแกรม ให้อาหารได้ เปิดปิดไฟได้ ให้ยา กดชักโครก เช็คสุขภาพ ฝึกเขาได้ ลุ้นไปกับพัฒนาการของเจ้าสัตว์เลี้ยงเราได้ มีเกมส์ให้เล่น ลุ้นไปกับพัฒนาการของเจ้าสัตว์เลี้ยงเราได้ เราจะไม่รู้ว่าเจ้าทามาก็อตของเราจะโตไปเป็นตัวอะไร ใช้แบต CR2032 (เหมือนว่าเจนนี่เราจะเลือกได้นะว่าเราอยากจะเลี้ยงตัวอะไร)

 

ราคา $19.99 หรือประมาณ 600 บาท เปิดจองครั้งแรกในวันที่ 30 กันยายนนี้ ลองคลิกไปที่ LINK ดู

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE