ให้รางวัลตัวเองฉลองปีใหม่นี้ ด้วยสมาร์ทโฟนสีอิฐแดงดีไซน์สุดคูลอย่าง realme X2 Pro Master Edition - CLEO Thailand Online Magazine

ให้รางวัลตัวเองฉลองปีใหม่นี้ ด้วยสมาร์ทโฟนสีอิฐแดงดีไซน์สุดคูลอย่าง realme X2 Pro Master Edition

ดีไซน์ที่ทำเราตกหลุมรักแบบ Love at first sight

ชอบในความเรียบหรูดูดี กับสีอิฐแดงเฉดพิเศษ ที่เข้ากับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้เหลือเกิน เป็นสมาร์ทโฟนที่เห็นแล้วก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ตั้งแต่การเลือกวัสดุตัวเครื่องและพื้นผิวฝาหลังที่ทำให้สัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยม มีการใช้เทคโนโลยีใหม่เลเซอร์ซึ่งมีขนาดเล็กเพียง 0.09 มม. เพื่อแกะสลักโลโก้เเละลายเซ็นของผู้ออกแบบ เป็นดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกๆ ดีเทล ทั้งการวางตำแหน่งของกล้อง โลโก้  เหมือนกับเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้

แล้วยังมารู้อีกว่า realme เป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีมาก เพราะเปิดตัวครั้งแรกที่อินเดีย แค่ 3 วันก็มียอดขาย 1 ล้านเครื่องแล้ว!!!! พร้อมทำลายสถิติด้วยยอดขายอันดับ 1 ของ Lazada (เทียบกับสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการเดียวกัน) เพิ่งเปิดตัวไปปีกว่ามีขายใน 10 ประเทศแล้ว ตั้งแต่ จีน อินเดีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ไทย มาเลเซีย ปากีสถาน อียิปต์ และกลางปีที่ผ่านมาก็เพิ่งไปเปิดตัวที่ยุโรป นอกจากดีไซน์มีสไตล์แล้ว เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ และบริการหลังการขายที่เริ่ดมาก จนทำให้รู้สึกแตกต่างกว่าใคร แค่หยิบ realme X2 Pro Master Edition เครื่องนี้อยู่ในมือ

ดีไซน์นี้ฝีมือดีไซน์เนอร์คนดังระดับโลก

realme X2 Pro Master Edition สี Red Brick เครื่องนี้ ได้ดีไซน์เนอร์ท็อปๆ ของโลกอย่าง Naoto Fukasawa (คุณนาโอโตะ ฟุคาซาวา) เป็นสมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Muji และยังทำงานด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อีกหลายอย่าง ซึ่งเขาเองก็ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัว จนกลายมาเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความแฟชั่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมตัวเครื่องด้านหลังยังมาพร้อมลายเซ็นของคุณนาโอโตะด้วย

แล้วทำไมต้องสีอิฐแดงเฉดนี้เท่านั้น เขาเล่าที่มาที่ไปว่า “realme X2 Pro Master Edition เป็นผลิตภัณฑ์ที่สอง ที่ผมได้ร่วมมือกับ realme ซึ่งใช้องค์ประกอบการออกแบบใหม่ อิฐแดงซึ่งมาจากชีวิตประจำวันเหมือนกับชิ้นงานที่แล้ว (Onion และ Garlic) ในเมืองที่ทันสมัย ผู้คนเดินผ่านอาคารที่สร้างด้วยอิฐคอนกรีตและวัสดุอื่นๆ เช่น บ้าน สำนักงาน บริษัท พื้นที่พักผ่อนและอื่นๆ เราคุ้นเคยกับการอาศัยอยู่ในอาคารเหล่านี้ จนบางทีก็ละเลยในความสวยงามที่เกิดขึ้น ซึ่งครั้งนี้ผมจะแสดงการออกแบบที่แท้จริงอีกครั้ง จากการค้นพบความงามของวัสดุในชีวิตสมัยใหม่ของเรา คุณจะสามารถสัมผัสวัสดุก่อสร้างได้จากสมาร์ทโฟน และผมหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกรายละเอียดในสิ่งต่างๆ รอบตัวคุณและสัมผัสกับโลกที่ยอดเยี่ยมนี้”

ความพิเศษนี้ยังรวมไปถึงโลโก้ที่อยู่ด้านหลังถูกสลักมาอย่างสวยงาม และวางไว้ตรงด้านขวามือมุมใต้กล้องทั้ง 4 ตัวของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ด้วย คุณนาโอโตะบอกว่า จะเป็นตำแหน่งที่ทุกครั้งที่หยิบสมาร์ทโฟนอยู่ในมือ ตำแหน่งโลโก้นี้จะเด่นชัดและไม่ถูกอะไรมาบล็อกด้วย

สมาร์โฟนเครื่องนี้มาพร้อมกล้อง 4 ตัวและชาร์จเร็วสุดๆ

นอกจากดีไซน์และสีอิฐแดงที่ไม่เหมือนใครนี้ จะบอกว่าสเปคของเขาก็ไม่ธรรมดาเลย

  • กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล พร้อมซูมแบบไฮบริด 20 เท่าด้วยกล้อง Telophoto 13 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพมุมกว้าง 115 องศาจากกล้อง Ultra wide 8 ล้านพิกเซล ถ่ายแบบ Macro ระยะใกล้ 2.5 เซนติเมตรได้อีก และภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอด้วยกล้อง depth sensor 2 ล้านพิกเซล ถ่าย Portrait สวยเกินบรรยาย เรียกว่าจัดเต็มทั้ง 4 กล้องเลยจริงๆ
  • โหมด Night Scape 2.0 ช่วยให้ถ่ายภาพกลางคืนได้สวยกว่าเดิม เพราะลด Noise ที่รบกวนภาพให้น้อยลง แถมดีเทลชัดเกินกว่าตาเราเห็นอีก ถ่ายเซลฟี่ในที่มืดก็ยังไหว
  • ถ่ายวิดีโอแบบ 4K ได้ง่ายๆ มีระบบกันสั่น ELS ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมเลนส์ Ultra wide ถ่ายวิดีโอได้แบบ 360 องศา พร้อมทำวิดีโอ slow-motion ได้อีก

  • ชาร์จแค่ 35 นาทีแบตเต็ม 100% (ความจุของแบตเตอรี่ 4000 mAh) ด้วย Super VOOC 50W อะเมซซิ่งมาก ถูกใจคนใจร้อนและขี้ลืมชาร์จสุดๆ แล้วยังปลอดภัยมากเพราะไม่มีการไหลย้อนกลับของกระแสไฟฟ้า ระหว่างชาร์จก็เล่นมือถือไปได้ และไม่ทำให้ชาร์จช้าลงด้วย เอาสิ!

ปีใหม่นี้ถอยสักเครื่องดีกว่า!!!

เล่ามาถึงจุดนี้ บอกตรงๆ ว่าอยากได้เองสักเครื่องแล้ว มีดีครบถ้วนตั้งแต่ดีไซน์ สีอิฐแดงลิมิเตด แล้วยังฟังก์ชั่นใช้งานที่เข้ากับคนยุคนี้สุดๆ ฟูลออฟชั่นทุกจุด กล้อง 4 ตัว ถ่ายรูปได้ทุกโหมด ลำโพงดี ชาร์จแบตเร็วเว่อร์ ใช้งานพร้อมกันหลายแอพไม่ต้องกลัวค้าง  ปีใหม่นี้ถ้าไม่ได้ซื้อเป็นของขวัญให้ใคร ก็ว่าจะถอยให้ตัวเองสักเครื่องแล้วล่ะ หรือให้ทั้งเขาและเราไปพร้อมกันเลยก็ลงตัวไปอีกแบบว่ามั้ย?

ราคา + โปรก็ดีงามเกินห้ามใจ

สามารถหาซื้อ realme X2 Pro Master Edition ได้ที่ realme Brand Shop ทุกสาขา ราคาแค่ 19,999 บาท มาพร้อมของแถมเพียบ ทั้งหูฟังไร้สาย realme Buds Wireless, หูฟัง realme Headset และ VIP Card รับประกันจอแตก 1 ปี และยังสั่งออนไลน์ง่ายๆ ที่ Lazada พร้อมรับฟรีไปเลยหูฟังไร้สาย realme Buds Wireless และความพิเศษสุดๆ ก็คือ ใครที่ซื้อก่อนวันที่ 31 ธันวาคมนี้ มาพร้อมรับประกันตัวเครื่องอีก 24 เดือน และผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือนด้วย แบบนี้ต้องรีบจัดสักเครื่องแล้วจริงๆ ล่ะ

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE