9 Gadgets ตัวช่วยทันสมัย สาวๆ มีไว้ชีวิตดีชัวร์ -CleoThailand

9 Gadgets สาวๆ มีไว้ชีวิตดีชัวร์

gadgets, แก็ดเจ็ต, หูฟัง, อุปกรณ์, สิ่งประดิษฐ์

9 Gadgets สาวๆ มีไว้ชีวิตดีชัวร์ 

 

9 Gadgets อุปกรณ์สุดล้ำ ช่วยให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวก สบาย สะอาด และปลอดภัยเลยก็ว่าได้

พูดแล้วก็จะหาว่าโม้ แต่จะขอบอกเลย Gadgets เหล่านี้มีแล้วชีวิตดีขึ้นจริงๆ

 

1. หน้ากากอนามัยสุดล้ำ, Chung Tee

1,250 บาท

ยุคนี้มันต้องยกให้สิ่งนี่แหละ หน้ากากอนามัยดีไซน์สุดเริ่ดอิมพอร์ตจากเกาหลี ช่วยป้องกันฝุ่นPM 2.5 มีดีไซน์ 3 แบบ หลากหลายสี ขาว ดำ ชมพู สามารถแมทกับชุดได้ แต่มันเจ๋งตรงทีเราสามารถซักล้างทำความสะอาดได้ วัสดุด้านนอกทำจาก abs และด้านในเป็นซิลิโคน มาพร้อมฟิลเตอร์ให้เปลี่ยนได้ถึง 60 ชิ้น และมี 6 ชิ้น ใน 1 กล่อง โทร: 082-389-8866 (จงที ไทย อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต)

 

2. JBL PULSE 3 ลำโพงบลูทูธ

8,990 บาท

เอาใจคนรักเสียงเพลงด้วย ลำโพงบลูทูธสีสันสดใส จาก JBL รุ่นใหม่ล่าสุด ฟังเพลงได้นานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง สั่งงานด้วยปุ่มแบบสัมผัส เชื่อมต่อมือถือและคอมพิวเตอร์ได้แบบเร็วมากกก มันมากจริงๆอะ และความคลูมันอยู่ที่สามารถเชื่อมต่อลำโพงตัวที่สองเพื่อเล่นเสียงเป็นสเตอริโอซ้าย-ขวา สามารถกันน้ำได้อีกด้วย

3. PI CHARGING ชาร์ตไร้สาย

สะดวกสบายมากขึ้นอีกระดับ ไม่ต้องพกสายชาร์ตให้วุ่นวาย แค่มี PI CHARGING แค่วางใกล้ๆในระยะ 30 เซนติเมตรเท่านั้น สามารถใช้ชาร์จได้แรงสุดถึง 20 W เหมือนการแบบชาร์ตด่วนจี๋ สามารถชาร์ตได้พร้อมกันถึง 4 เครื่อง หายห่วงไปเลยสายรุงรัง เดินสะดุดสายพันกัน โทรศัพท์ตกลงมาไม่มีอีกต่อไป

 

4. Dyson Pure Cool พัดลมกรองอากาศ

28,900 บาท

พัดลมไร้ใบพัด เย็นสบายๆแบบไม่รู้สาเหตุ ยังช่วยฟอกอากาศด้วยระบบ HEPA ดักจับทั้งฝุ่นละอองแก๊ส และอนุภาคขนาดเล็ก 0.1 ไมครอนได้ถึง 99.95% รวมถึงสารที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ แบคทีเรีย ขนสัตว์ และเชื้อรา ถ้ามีเจ้าตัวนี้อยู่ในบ้านคงสูดหายใจได้เต็มปอดเพราะ PM 2.5 ไม่สามารถทำร้ายฉันได้อีกต่อไป

 

5. Mini Smart Socket ปลั๊กไฟไฮเทค

349 บาท

แค่เสียบเจ้าMini Smart Socke กับปลั๊กติดผนังในบ้าน หรือจุดที่ต้องการ ส่วนอีกด้านก็ให้เราเอาปลั๊กของอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ที่เราอยากสั่งงานเปิด-ปิดแบบง่ายๆ แค่นี้ก็สามารถสั่งงานผ่านมือถือได้แล้ว เวลารีบเร่งไม่ต้องกลัวจะลืมปิดที่หนีบผม เตารีด ในตอนเช้าอีกเลย หรือใช้กับพัดลมก็สบายมากไม่ต้องเดินไปปิดให้เสียเวลา และยังมีฟีลเจอร์สมาร์ทๆไว้สั่งงานอีกมากมาย

 

6. Kuron A เครื่องนวดหน้าแบบพกพา

13,990 บาท

ระบบการทำงานของเจ้าเครื่องนี้เป็นแบบ Ultrasonic กระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังให้ดีขึ้น และจะมีทั้งไอออนบวกและลบ ช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากรูขุขน ผลักเนื้อครีมเข้าสู่ผิว กระชับผิว โดยตัวเครื่องมี 6 โหมดให้เลือกใช้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวที่เราอยากจะดูแล ทำได้บ่อยตามที่ต้องการ สวยง่ายๆเองได้ทุกที่ ประหยัดเวลาไปคลีนิคได้เยอะเลย

 

7. Louis Vuitton MW07 หูฟังไร้สายไฮแฟชั่น

31,340 บาท

ใช่ค่ะ ! มองไม่ผิดแน่นอน หูฟังไร้สายที่ Louis Vuitton จับมือกับ Master & Dynamic เปิดตัวหูฟังล่ำสมัยระดับHi-end ภายใต้ชื่อ  Louis Vuitton MW07 ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงแต่ดีไซน์นั้นมีความหรูหรา luxury และคงความ Timeless เอาไว้ และแน่นอนมีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ขาว ดำ แดง และฟ้า-ส้ม

 

8. Iphone Smart Battery case

4,990 บาท

 

เป็นเคสที่มีประโยชน์สำหรับเรามาก เพราะมันชาร์ตแบตได้ในตัวไม่ต้องไปหาสายให้วุ่นวาย แค่ใส่เคสก็ชาร์ตแล้วได้แล้ว ความจุทุกรุ่นอยู่ที่ 1,369 mAh (10.1Wh) น้ำหนักเบาถ้าเทียบกับพกเพาเวอร์แบงค์ สามารถใช้ได้กับ iPhone XS, XS Max, XR มีสองสี ขาว และดำ

 

9. Beats studio 3 Wireless headphones

12,500 บาท

หูฟังบลูทูธขวัญใจใครหลายคน รุ่นใหม่ล่าสุดของเขา 6 เฉดสี สามารถฟังเพลงได้ยาวนานติดต่อกัน 22 ชั่วโมง เป็นหูฟังแบบ Around-Ear ครอบคลุมทั้งใบหู ไม่มีการบีบรัด ทำให้สบายมากกว่าเดิม ดีไปกว่านั้นคือสามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ เมื่อไหร่ที่หยิบขึ้นมาใส่คือ เราจะอยู่ในโลกของเราเลยก็กว่าได้ มีแค่ฉันและเสียงเพลงเท่านั้น มีระะบบ Fast Charge ชาร์ตแค่10 นาทีใช้ได้ถึง 3 ชม. และเรื่องคุณภาพเสียงไม่ต้องพูดถึงดีเวอร์วังอยู่แล้ว

 

มันคือ 9 Gadgets ที่เราควรมีในยุคนี้เลยแหละ เพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัย ใครรัก ใครชอบ อุปกรณ์ไฮเทคชิ้นไหน ก็พุงไปซื้อกันตามสะดวกเลยจ้า มีไว้รับรองได้ใช้ประโยชน์แน่อน

 

By KongkwanPnk

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE