รวมร้านอาหารเด็ดใน SINGHA COMPLEX ย่านอโศก เปิดใหม่โดนใจสุด! - CLEO Thailand Online Magazine

รวมร้านอาหารเด็ดใน SINGHA COMPLEX ย่านอโศก เปิดใหม่โดนใจสุด!

เปิดแล้วจ้า สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) อาคารสำนักงานย่านอโศกที่เราเองก็ผ่านไป ผ่านมาบ่อยๆ ตั้งแต่ตอนสร้างใหม่ๆ จนตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว มีร้านอาหารเด็ดๆ แจ่มๆ ใน lifestyle Mall เยอะเลยทีเดียวล่ะ เราเลยแอบแวะไปสำรวจในโครงการสักหน่อย ไหนๆ ก็ผ่านมาแล้ว เผื่อใครไปแถวนั้นจะได้แวะไปหาอะไรกินชิลล์ๆ

ใครที่จะมาที่ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ สามารถมาได้รถส่วนตัว มีที่จอดรถให้อย่างดี (แอบกระซิบว่าช่วงนี้เป็นช่วงกำลังทดลองระบบ จอดฟรีนะจ้ะหึหึ) และมาทาง mrt เพชรบุรี ทางออก 2 แล้วเดินข้ามถนนมา ซึ่งในอนาคตก็จะมีทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าใต้ดินขึ้นมาได้เลยด้วย ดีงามอะ ว่ามั้ย?

 


Tops daily

ประเดิมร้านแรกด้วย Tops daily เลย สำหรับใครที่เร่งรีบ อยากหาอะไรกินรองท้อง แล้วในท็อปส์ก็มีร้านเครื่องดื่ม กาแฟสดในนี้ด้วย คนเยอะเชียวล่ะ  อาจจะต้องรอคิวนิดนึงนะ

 

The Coffee Club

All-Day Breakfast & Brunch Café ที่ให้บริการกาแฟ nitro cold brew เป็นร้านแรก แถมที่ Singha Complex ก็เป็นร้านแรกที่มีตู้ที่สั่งซื้อกาแฟเองได้ด้วย คอกาแฟที่อยากจิบกาแฟแล้วนั่งยาวๆ ไปต่อที่มื้ออาหารคาว ก็ที่นี่เลยจ้ะ มีครบ!

singha complex

 

Dressed

คนรักสุขภาพ สายคลีนคงดีใจกันน่าดู เพราะที่นี่มีร้านอาหารเพื่อสุขภาพ Dressed ด้วยนะจ้ะ! บรรยากาศโปร่งๆ นั่งชิลล์มากเลยล่ะ


Gontran Cherrier

ร้านคาเฟ่และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส Gontran Cherrier (กองทาน เชอร์เรียร์) อาหารน่ากินเชียว มีที่ให้นั่งพอประมาณ นั่งทานข้าว จิบกาแฟ นั่งทำงานต่อก็ได้อยู่

 

Bake Cheese Tart

คนรักชีสก็ยิ้มแก้มปริกันไปกับร้าน Bake Cheese Tart ชีสทาร์ตรสต้นตำรับจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ตัวร้านยังคงเป็นKiosk แบบเดิมอย่างที่เราคุ้นเคย กลิ่นหอมตลบอบอวนไปทั่ว ตามกลิ่นไปได้เลยจ้ะ

 

Bake Café by Farm Design

กำลังจะขึ้นไปดูชั้นต่อไปก็หันมาเห็นร้านอะไรนะคุ้นๆ อยู่ข้างบันไดเลื่อน Farm Design! ความพิเศษของที่นี่คือมีในส่วนของเมนูคาวมากขึ้น คือ Hokkaido Kisspy Bun เราแวะไปชิมมาแล้ว อร่อยจนต้องวนกลับไปซื้ออะแก!

 

 

King Kong Sweets

เดินชิลล์ๆ หาของหวานกินต่อ ก็อย่าลืมแวะร้านนี้เลย ทั้งไอศกรีม เครื่องดื่ม ชานมไข่มุก ร้านไม่เล็กมาก กำลังดี มีที่ให้นั่งด้วยจ้า

Cafe Amazon

อเมซอนก็มานะจ้ะพี่จ๋า สาขานี้นั่งได้เพลินๆ กว้าง ตกแต่งสวย ดูดีเลยล่ะ

 

กล่องชา 24 (Teabox Steak & Cafe)

ว้ายยย! นี่มันร้านสเต็กของ พี่ป๋อ – ณัฐวุฒิ นี่นา!!! ช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ 30% ด้วย เมนูให้เลือกเยอะมาก มีแต่เซ็ตน่ากินๆ ทั้งนั้นเลย มาเป็นกลุ่มแก๊งค์ก็นั่งได้ ร้านกว้างสะใจมาก

Hokkaido Butadon Tokachi

ร้านหมูย่านเตาถ่านต้นตำรับจากฮอกไกโด คัดเฉพาะส่วนเนื้อสันคอสไลด์ให้เป็นแผ่นบาง เนื้อไก่เฉพาะส่วนสะโพก และปลาซาบะนำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งซะอบอุ่นเชียว คออาหารญี่ปุ่นน่าจะชอบเลยล่ะ

 

Gyu Kaku Japanese BBQ

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ปิ้งย่าง ทั้งแบบ a la carte และบุฟเฟ่ต์ ร้านมีขนาดใหญ่สะใจโจ๋มาก จูงมือทั้งแผนกมากินกันที่นี่ได้เลย

Shabu Shabu On-Yasai

ชาบู On-Yasai คุณภาพจากร้านต้นกำเนิดจากที่ญี่ปุ่น สดอร่อย มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อเลย อยากซดอะไรร้อนๆ ก็ต้องชาบูเลย!

 

Kazan

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่มีทั้ง ซูชิ ซาซิมิ และเทปันยากิ ยิ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นซูชิคำใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาทด้วย รีบไปนะๆ

 

HOSHI

ร้านนี้มีการแล่ปลาสดๆ โชว์อยู่เป็นประจำ แถมปลาเขาสดมาก คนเต็มร้านตลอด อร่อยเวอร์วัง ใครที่ชอบปลาดิบ มากินบ่อยๆ ก็สมัครสมาชิกเลยนะ ได้ส่วนลดเยอะ โปรโมชั่นก็เยอะด้วย

 

Phuket Town

อาหารใต้ที่ได้รสชาติแท้จากภูเก็ต Phuket Town สาขาที่ 2 อยู่ที่นี่นี่เอง! วันไหนเบื่อๆ อยากกินอาหารใต้แท้ๆ ฟินๆ รสจัดจ้านก็แวะมาที่นี่เลยน้า

ซาลาเปาโกอ้วน

ร้านต้นตำรับซาลาเปาทอดที่อยู่คู่เมืองหาดใหญ่มายาวนานกว่า 30 ปี มาเปิดที่นี่ด้วยจ้า! ซื้อเป็นแบบ Takeaway มีทั้งเครื่องดื่ม ซาลาเปา หมั่นโถว ทั้งแบบนึ่งและทอด ขึ้นมาชั้น 3 เจอเลย ตั้งอยู่หน้าทางไป Food Place

 

EST.33

ร้านอาหารฟิวชั่น เน้นขายอาหารจานเดียว จิบเบียร์เบาๆ นั่งกินเพลินๆ ตัวร้านใหญ่พอสมควร รองรับคนได้เยอะ ใครมาเป็นหมู่คณะหาร้านนั่งจุคนได้เยอะๆ แนะนำร้านนี้จ้า

Co-working Space

ที่ชั้น 3 มีพื้นที่ Co-working Space ที่สามารถมองลงไปเห็น cafeteria ได้ด้วย สามารถนั่งทำงานและพักผ่อนได้ โดยจะมีบริการ Free Super WIFI ความเร็ว1GB/Sec ครอบคลุมทั้งอาคารด้วย

 


เป็นยังไงกันบ้าง หิวแล้วหรือยัง? ถ้าหิวแล้วก็เลือกร้านที่อยากกิน แล้วบึ่งไปที่ Singha Complex เลยจ้ะ ไปแล้วทำใจให้นิ่งนะ ระวังเปลี่ยนใจอยากกินร้านอื่นระหว่างทางล่ะ คิคิคิ

HOROSCOPE