บุฟเฟต์อาหารทะเล ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! - CLEO Thailand

บุฟเฟต์อาหารทะเล ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

บุฟเฟต์, บุฟเฟต์อาหารทะเล, อาหารทะเล

บุฟเฟต์อาหารทะเล 

SATURDAY FROM THE BAY

ห้องอาหาร Red Oven โรงแรม So Sofitel Bangkok

บุฟเฟต์อาหารทะเลที่จะทำลายทุกกฎของการกินบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่เคยมีมา เพราะมีแต่อาหารทะเลบิ๊กเบิ้มทั้งนั้น ทั้งหอยนางรมตัวโต กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น และอาหารทะเลอื่นๆ อีกเพียบ ความพิเศษและความแรร์ก็คือ โปรโมชั่นนี้ (Saturday From The Bay) จะให้บริการเฉพาะวันเสาร์เท่านั้น และมีรอบเดียวด้วย คือตอนเที่ยงถึงบ่ายสามโมงครึ่ง กินกันให้ฟูลไปเลยยยย สามชั่วโมงครึ่ง ในแต่ละเดือนก็จะมีเมนูพิเศษที่เชฟเลือกมาให้เพื่อให้สายซีฟู้ดได้เปิดประสบการณ์ด้วย

บุฟเฟต์อาหารทะเล, อาหารทะเล, บุฟเฟต์โรงแรม

 

ไลน์ซีฟู้ดของที่นี่บอกเลยว่าอลังมากสมแล้วกับความขึ้นชื่อทางด้านอาหารซีฟู้ด ตั้งแต่ล็อบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า หอยนางรม หอยเชลล์ ปูม้า ปูทะเล ปูอลาสก้า และบราวน์แครบ ส่วนสายกุ้ง ก็ไม่แพ้กันเหอะ เพราะมีตั้งแต่กุ้งมังกร! ไปจนถึงกุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ และกั้ง อะ ยังไม่หมดแค่นี้นะ เพราะไลน์อาหารญี่ปุ่นก็มา ทั้งซาชิมิและซูชิ  อิ่มคาวแล้วก็มีของหวานให้ปิดท้ายด้วย ทั้งเค้ก เบเกอรี่ ฟองดู ขนมไทย และผลไม้เพียบบบบ จะสลับกินคาว แล้วหวาน แล้วกลับไปคาวอีกก็ได้นะ ก็กระเพาะอาหารเราแยกส่วนคาวหวานนี่นา! 😉

 

 

อีกหนึ่งจุดขายของห้องอาหาร Red Oven นี้ก็คือ วิวกรุงเทพฯ หลักล้านนั่นเอง! จากจุดนี้เราจะได้เห็นวิวกรุงเทพฯ ฝั่งสวนลุมพินีจากชั้น 7 ของโรงแรม แนะนำว่าถ้าอยากนั่งริมหน้าต่าง ชมวิว กินซีฟู้ดฟินๆ ก็โทร.ไปจองก่อนได้นะ ไม่อย่างนั้นอดไม่รู้ด้วย

 

การเดินทาง

รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง หรือรถไฟใต้ดิน MRT สถานีลุมพินี

ราคา

1,800++ บาทต่อคน บุฟเฟต์อาหารทะเลและของหวานแบบไม่อั้น (ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม)

2,500++ บาทต่อคน บุฟเฟต์อาหารทะเลและของหวาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ ไวน์ และสปาร์กลิ้ง

เวลา

12.00 – 15.30 น. ทุกวันเสาร์

แนะนำให้จองที่นั่งก่อน 02-624-0000 หรืออีเมล h6835-kc2@sofitel.com

รายละเอียดเพิ่มเติม So Sofitel Bangkok 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE