Seiryu Sushi ซูชิงานดีพรีเมี่ยม ราคาโดน ความคุ้มค่าที่ดีต่อใจ

Seiryu Sushi ซูชิงานดีพรีเมี่ยม ราคาโดน ความคุ้มค่าที่ดีต่อใจ

เราได้ไปลอง Seiryu Sushi อีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่เขาทำเมนูใหม่ทั้งหมด! ย้ำ ว่าทั้งหมด! เซริว ซูชิเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอัดแน่นด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปี ที่ตั้งใจเอาไว้แล้วว่าจะเสิร์ฟอาหารระดับพรีเมี่ยมในราคาที่เข้าถึงง่าย ไม่ต้องมานั่งปาดน้ำตาเสียดายเงินเพราะแพงเกินไป แต่ได้กินของสด ใหม่ คัดมาอย่างดีจริงๆ ความพิเศษของเขาคือ เชฟจะใส่ใจลงไปในอาหารทุกจาน <3

 

จานนี้ขอที ต้องไปโดน!

Salmon Family Set ราคา 750 บาท

คุณพระคุณเจ้า จานนี้ราคา 750 บาทจริงๆ หรอ มันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม (เดี๋ยวจะบอกว่าจ่ายน้อยกว่านี้ได้ยังไง) ในจานเป็นการรวมพลังขอปลาแซลมอนซาซิมิ, ท้องปลาแซลมอนซาซิมิ, ปลาแซลมอนซาซิมิลนไฟสไลด์ชิ้นโต ปลาแซลมอนหั่นเต๋ายำแบบไทย และแบบญี่ปุ่นที่เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาแซลมอน หรือแม้กระทั่งส่วนหนังของปลาแซลมอนที่นำมาทอดกรอบ จิ้มกับ Spicy Mayo หรือ Wasabi Mayo สูตรเฉพาะของทางร้าน โอ้ย อย่าไปกินคนเดียวนะ รักเพื่อนช่วยชวนเพื่อนไปด้วย

 

Foie Gras Unagi Don ราคา 500 บาท

สายฟัวกราส์และปลาไหลต้องโดนจานนี้เลยนะ คือเสิร์ฟมาอย่างที่เห็นในรูป ไม่รู้ว่าจะอธิบายรสชาติยังไง ส่วนตัวเราเองไม่กินฟัวกราส์ก็แบ่งให้เพื่อนช่วยกิน เพื่อนกินแบบไม่พูดอะไรสักคำจนหมดจาน เชื่อสิว่าข้าวจานนี้น่ะกลมกล่อมทุกคำค่ะ หมดจานแล้วยังกินจานอื่นต่อได้อีกเพราะเลิฟมาก

 

Hotate Volcano ราคา 220 บาท

Hotate ที่นี่เขาคัดไซส์ทุกจาน ส่งตรงจากฮอกไกโด เอามาหั่นเป็นเต๋มคลุกกับปูอัดและซอสสไปซี่สูตรพิเศษ ข้างบนท็อปด้วยมอสซาเรสล่าชีส เอาไปอบต่อให้ได้กลิ่นหอม แล้วมาปิดท้ายด้วยการโดยไข่ Tobiko

 

Kaisen Salad ราคา 360 บาท

นี่เป็นจานโปรดของสายสุขภาพแน่ๆ Kaisen Salad ที่รวมวัตถุดิบสุดฮิต กินง่าย มีทั้งกุ้ง อะโวคาโด้ และ Tabiko ผักหลายชนิดราสลัดน้ำมันงาสูตรเฉพาะของทางร้านอีกแล้ว ได้ยินอย่างนี้จะไปกินที่อื่นก็ไม่เหมือนกันหรอกนะ

 

Salmon Kabutoni ราคา 240 บาท

จานนี้คือความคุ้มที่สุดในโลกแล้ว หัวปลาแซลมอนใหญ่มาก ต้มซีอิ๊วญี่ปุ่นที่ถูกเคี่ยวนานกว่า 10 ชั่วโมง หอมหวานแบบต้นตำรับฉบับญี่ปุ่น ทำไมถึงต้องเคี่ยวนานขนาดนั้น? เราอยากให้ทุกคนมาชิมจริงๆ แล้วจะรู้ว่ามันคุ้มค่ากับความยาวนานเหลือเกิน

 

Salmon Foie Gras Roll (8 pcs.) จากราคา 450 บาท

อีกจานที่เป็นฟัวกราส์ โรลจานนี้ผสมความเป็นตะวันตกลงไป นอกจากฟัวกราส์ก็มีอะโวคาโด ปลาแซลมอนลนไฟสไลด์ชิ้น ท็อปด้วย Ikura หอมทอดกรอบ และราดด้วยซอสกระเทียม สูตรพิเศษของทางร้านอีกเช่นกัน

 

อ่ะ ยังไม่จบ โปรโมชั่นตอนนี้คุ้มยิ่งกว่าอะไรในโลก ใครที่สั่ง Salmon Sashimi ราคา 190 บาทในทุกจาน จะสามารถแลกซื้ออีกกว่า 20 เมนูตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน <3 โอ้ย

Seiryu Sushi

สามารถชมรายละเอียดเมนูอื่นๆ ของเซริว ซูชิได้ที่ http://bit.ly/2SIQF0v
สาขา ศาลาแดงซอย.1 โทร.02-636-3342
สาขา Central Festival EastVille (1st floor) โทร.02-042-3335-6
สาขา The Mercury Ville Chidlom (2nd floor) ติดรถไฟฟ้า BTS ชิดลม มีห้องส่วนตัวรองรับ โทร.02-658-7373

ติดตามโปรโมชั่น และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
FB: seiryusushi
Line@: @seiryusushi

อ่านคอนเทนต์อื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง Cleo

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE