ท้าให้ลอง แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวใหม่ น่าใช้ ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่

ท้าให้ลอง แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวใหม่ น่าใช้ ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่

ดีทอกซ์ความมันออกไป ให้ผมสวยกำเนิดใหม่ น่าใช้กว่าเดิมด้วย แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล (Pantene Micellar Charcoal) แชมพูใสปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน สูตรใหม่ที่รวมชาร์โคลระดับพรีเมี่ยมของญี่ปุ่น กับไมเซล่าเข้าด้วยกัน คลีโอ ท้าให้ลองว่าของเค้าดีจริง

ใครที่ผมมันแล้วเคยใช้แชมพูไมเซล่าของ Pantene ที่มียอดขายดีแบบพุ่งปี๊ดดด ก็รู้กันอยู่แหละว่าดีมากแล้ว เพราะเป็นการนำ เทคโนโลยีไมเซล่า ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของประเทศฝรั่งเศส ที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มาผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเป็นแบรนด์แรกๆ ในประเทศไทย


ครั้งแรก! ของแชมพูใสที่มีการผสานกันระหว่างไมเซล่าและชาร์โคลไว้ด้วยกัน

มีชาร์โคลบินโจตัน คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งความพิเศษของชาร์โคลบินโจตัน คือมีรูพรุนที่มากกว่าชาร์โคลทั่วไป ทำให้ดูดซึมสิ่งสกปรกได้ดีกว่า ชาวญี่ปุ่นจึงมักนิยมนำมาใช้ในการทำความสะอาดน้ำสำหรับดื่ม

ความพิเศษของ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล สูตรนี้มีทั้งไมเซล่าและชาร์โคล สองพลังที่สระแล้วสะอาดล้ำลึกเหมือนได้ดีทอกซ์หนังศีรษะและเส้นผมในสปาผมชั้นดี เพราะทั้งรู้สึกสะอาด และอ่อนโยนมากๆ กลิ่นก็สดชื่นเป็นมิตรสุดๆ

แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวใหม่จาก Pantene micellar shampoo แชมพูใส แก้ปัญหาผมมันแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวใหม่จาก Pantene micellar Series

2 ส่วนผสมสำคัญของ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล

  • ไมเซล่า : เป็นสารลดแรงตึงผิว ทำหน้าที่ดักจับพวกสิ่งสกปรกและความมันอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง เทคโนโลยีนี้ช่วยดีทอกซ์ผมได้สะอาดขึ้นและฟื้นบำรุงเส้นผมได้ลึกล้ำกว่าเดิมด้วย ทำให้เส้นผมสะอาดมีสุขภาพดี
  • ชาร์โคลบินโจตัน: ชาร์โคลขาวจากไม้โอ๊คคุณภาพสูงของประเทศญี่ปุ่น มีพลังดูดซับสิ่งสกปรกมากกว่าชาร์โคลทั่วไป ทำให้หนังศีรษะสะอาดเหมือนได้ดีทอกซ์ ความรู้สึกคือเฟรชและเบาสลายหลังการสระ

แพนทีน ไมเซล่า ชาโคล ตัวใหม่จาก Pantene micellar shampoo แชมพูใส แก้ปัญหาผมมัน

สูตรใหม่ แพ็คเกจจิ้งขวดใสดูพรีเมี่ยม น่าใช้มาก

ตัวแชมพูจะมาในรูปแบบขวดปั๊ม สีใส โปร่ง แต่มีความเรียบหรูลงตัวดี ส่วนครีมนวดผม Package เขาจะเป็นสีเทาทึบแสง เช่นเดียวกันกับแชมพูไมเซล่ารุ่นอื่นๆ ของ Pantene สองตัวนี้จะแยกออกได้ง่ายๆ ชัดเจนเลย ทำให้หยิบใช้สะดวก ไม่ต้องกลัวสับสนเลย

แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวใหม่จาก Pantene micellar Series

เนื้อสัมผัส

แชมพูเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมเฉพาะในแบบของ Pantene แถมกลิ่นติดทนด้วยนะ ในส่วนของฟองก็นุ่มสบาย ฟองกำลังดี ลองสระแล้วหนังศีรษะคือสะอาดสดชื่นมาก เหมือนได้ดีทอกซ์ผมแต่ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึงหลังการสระ รู้สึกสะอาดและสบายมากๆ ตั้งแต่การสระครั้งแรก ชอบตรงที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนด้วยนะ

แพนทีน ไมเซล่า ชาโคล ตัวใหม่จาก Pantene micellar shampoo แชมพูใส แก้ปัญหาผมมัน

คอนดิชันเนอร์ สำหรับครีมนวดผม จะเป็นครีมสีขาวเนื้อละเอียด ไม่มัน กระจายตัวได้ดี ทำให้สางผมง่าย ผมไม่พันกัน ช่วยเติมความแข็งแรงให้กับเส้นผม มีกลิ่นหอมมากเหมือนกับตัวแชมพูเลย แถมให้ความรู้สึกเย็นสบายผม และสบายใจด้วยเพราะปราศจากส่วนผสมของพาราเบน

ขั้นตอนของผมสวย

1.ทำความสะอาดผมด้วยแชมพู ฟองนุ่มสบาย หนังศีรษะสะอาดมาก

2.ใช้ครีมนวดบำรุงผมได้ตลอดเส้น โดยเน้นที่ปลายผม

3.ล้างออกให้สะอาด หลังล้างเส้นผมจะสางง่ายขึ้น ไม่หลุดร่วง

4.เช็ดผมให้แห้ง จะได้กลิ่นหอมติดผมยาวนาน

ความรู้สึกก่อนและหลังใช้ Pantene Micellar Charcoal

ก่อนใช้แชมพูและครีมนวดของ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผมมัน ปลายผมแห้งพันกัน สางยาก สางนิดเดียวคือพันกันเลย แต่หลังใช้แชมพูและครีมนวดไมเซล่าชาร์โคลตัวนี้ของแพนทีนแล้ว คือผมนุ่มลื่นขึ้นมาก ผมทิ้งตัวสวย และหอมมากด้วย ที่สำคัญเลยคือสางง่าย ไม่ขาดร่วงติดมือ ช่วยแก้ปัญหาผมมันได้ ผมมันช้ากว่าเดิม จนไม่ต้องสระผมทุกวัน แต่ผมก็ยังคงนุ่มสวยและหอมอยู่เลย

แพนทีน ไมเซล่า ชาโคล ตัวใหม่จาก Pantene micellar shampoo แชมพูใส แก้ปัญหาผมมัน

มาถึงตรงนี้ ใครที่ผมมัน แนะนำว่าให้ไปหามาพิสูจน์ด้วยตัวเองแบบด่วนๆ เลยจ้าว่าของเขาดีจริง ยิ่งใครที่ผมมันง่าย ปลายผมแห้ง ต้องรีบหามาลองแล้วแหละ เพราะช่วยแก้ปัญหาผมมันได้จริง มีขายแล้วที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ใครอยากลอง แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ก็มีสองขนาดให้เลือกคือ ขนาด 300 ml. 199 บาท และ ขนาด 530 ml. 279 บาท

คลิก Facebook: Pantene Thailand

หรือ lovepantene.com/micellar-cleo

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE