สีแดงคันนี้สิเป็นตัวเองไปให้สุด New Mitsubishi Mirage Limited Edition!! กับมุมมองผ่านภาพสวยที่ถ่ายทอดจาก 3 ช่างภาพคนดัง - CLEO Thailand Online Magazine

สีแดงคันนี้สิเป็นตัวเองไปให้สุด New Mitsubishi Mirage Limited Edition!! กับมุมมองผ่านภาพสวยที่ถ่ายทอดจาก 3 ช่างภาพคนดัง

Born to be BOLD เป็นตัวเองไปให้สุด แคมเปญล่าสุดจาก Mitsubishi Mirage Limited Edition ที่โดดเด่นสุดๆ ด้วยสีแดง Red Metallic ตัดกับหลังคาสีดำทูโทน พร้อมความพิเศษไม่เหมือนใคร และยังได้ช่างภาพ 3 คน 3 สไตล์ที่มีความเป็นตัวเองไปให้สุด มาถ่ายทอดมุมมองของ New Mitsubishi Mirage Limited Edition คันนี้ให้แตกต่างน่าค้นหา จนรู้สึกอยากเป็นเจ้าของรถคันนี้ขึ้นมาเลย


ครั้งแรกของ 3 ช่างภาพคนดัง กับมุมมองผ่าน Mitsubishi Mirage Limited Edition

แคมเปญสุดฮอตที่ชวนช่างภาพคนดัง 3 สไตล์มาถ่ายทอดมุมมองของพวกเขาให้กับรถสีแดงตัดกับหลังคาสีดำโดดเด่นคันนี้ Mitsubishi Mirage Limited Edition สี Red  Metallic กับแคมเปญ Born to be BOLD เป็นตัวเองไปให้สุด มาดูสิว่ามีใครบ้าง

  • เชน-คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง อดีตหัวหน้าช่างภาพนิตยสารชื่อดังที่ตอนนี้เป็นช่างภาพ Freelance

นิยามความเป็นตัวเองของเขาก็คือ “อย่าเอามาตรฐานใครมาเปรียบเทียบ แค่รู้สึกสุขแล้วลงมือทำให้สุด”

  • แพร-รัมภาพร วรสีหะ สาวช่างภาพอิสระ และอาจารย์พิเศษ ภาควิชาภาพยนตร์ ม.กรุงเทพ

นิยามความเป็นตัวเองของเธอก็คือ “ทำแล้วรู้สึกไม่ฝืน มีความสุขตอนทำ นั่นแหละคือสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุด”

  • ตั้ม-ชนิพล กุศลชาติธรรม ช่างภาพและช่างภาพวิดีโอ Freelance

นิยามความเป็นตัวเองของเขาก็คือ “ความเป็นตัวเอง คือความอิสระที่ต้องทะเยอทยาน และตั้งใจที่จะทำมันให้สุด”

 

RED by Chubby Chain

คอนเซปต์ RED จากเชน คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง “ทันทีที่ผมเห็น มิราจ ลิมิเต็ด เอดชั่น ก็รู้สึกถึงสาววัยรุ่นที่กำลังเบ่งบานและเติบโต มีความสนุกของการเริ่มรู้จักตัวเอง อยากทำอะไรก็ไปให้สุด จนทำให้นึกถึงเด็กสาวจากหนังเรื่อง “โลลิต้า” และเขาก็สามารถดึงธรรมชาติของนางแบบและความโดดเด่นของมิตซูบิชิ มิราจ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ออกมาได้อย่างเพอร์เฟคท์ ในมุมมองของเขา เขามองมิราจสีแดงคันนี้ว่า “คงจะเป็นความกะทัดรัดคล้ายๆ เรา ไม่ใหญ่เกิน ไม่เล็กไป แล้วยังเป็นสีลิมิเต็ด มองจากรูปร่าง เรามองว่าเหมือนกับเด็กสาวที่กำลังย่างเข้าวัยรุ่น เรามองรถว่ามีความเซ็กซี่อยู่ จะเล่าเรื่องว่าเขาอยู่ในบ้านให้ความรู้สึกแบบว่า ขี้เล่น เหงา แล้วก็อยากขับรถออกไปเที่ยวแค่นั้นมากกว่า”

 

 

ถ้าพูดถึงความว่า Born to be BOLD เป็นตัวเองไปให้สุด เขาบอกว่า “เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปกันได้หมดแค่มีกล้อง จุดนี้เองทำให้เกิดการแข่งขันสูง หลายคนท้อและพับความฝันเก็บไว้ ซึ่งจริงๆ แล้วเราควรแข่งกับตัวเองมากกว่า อะไรที่เป็นความสุขของตัวเอง อย่าเอามาตรฐานใครมาเปรียบเทียบ แค่สังเกตตัวเองว่าทำอะไรแล้วรู้สึกสุข จับจุดนั้นให้มั่น แล้วลงมือทำให้สุดไปเลย”

สามารรถเข้าไปรับชมอัลบัมเติมได้ที่:
https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH/posts/2057847604315218

 

A Lone Explorer by Prae Rumpaporn

คอนเซปต์นี้ของเธอเกิดจาก “แพรอยากถ่ายทอดความเป็นตัวเองไปให้สุด ผ่าน New Mitsubishi Mirage Limited Edition รถที่มีความโฉบเฉี่ยว พร้อมเดินทางไปกับแพร” เพราะความเป็นตัวเองไปให้สุดของเธอ คือการได้เดินทางคนเดียวในที่ที่ไม่เคยไป พบความตื่นเต้นระหว่างทาง เกิดเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ

และครั้งนี้เธอก็ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพของหญิงสาวที่กำลังเดินทางคนเดียวได้อย่างมีความสุข “เราเป็นคนชอบขับรถมากอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าคันนี้คล่องแคล่ว ก็คงเหมือนกับเราที่อยากไปไหนโดยที่ซอกแซกไปตามที่ต่างๆ ที่เราอยากไป พอเจอระหว่างสวยก็หยุดเลย แค่จอดรถแล้วลงไปถ่ายรูป มันเหมือนเราได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ”

Born to be BOLD ในแบบเธอก็คือ “เมื่อไหร่ที่เราทำงานของตัวเองมันจะอิน และทำได้เรื่อยๆ จะไม่ฝืน “เป็นตัวเองดียังไง” เราแฮปปี้กับการถ่ายรูปทุกวัน มันไม่ต้องพยายาม ก็เลยรู้สึกว่าอันนี้แหละคือสิ่งที่เราทำได้” ถ่ายภาพไม่ใช่แค่ความสวย แต่ยังเล่าถึงการเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจผ่าน Mitsubishi Mirage Limited Edition คันนี้

สามารรถเข้าไปรับชมอัลบัมเติมได้ที่:
https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH/posts/2061147000651945

 

Ignight Concept by Rockkhound

ชื่อจริงของเขาก็คือ ตั้ม ชนิพล กุศลชาติธรรม กับ “Ignight Concept” เขาบอกว่า “เป็นการเดินทางในค่ำคืนไปสู่ความเป็นตัวเอง ในแบบที่คุณยังไม่เคยรู้จักมาก่อน แล้วด้วยคำว่า มิราจ มันรู้สึกถึงความ Elusive หน่อยๆ รู้สึกถึงมนต์สะกด มีแสงสีอยู่ในนั้น มีความ Bold มีความเปรี้ยว ก็เลยกลายเป็นอะไรที่ช่วยทำให้เรื่องราวของค่ำคืนนี้สมบูรณ์”

Born to be BOLD สำหรับเขาก็คือ “ผมรู้สึกว่าผมอิสระเวลาที่ออกไปถ่ายรูป ความเป็นตัวเองของผมก็คือ มีความอิสระ มีความทะเยอทะยาน ในความทะเยอทะยานก็ประกอบไปด้วยความตั้งใจ” มาดูภาพถ่ายสวยๆ กับมุมมองยาวค่ำคืนที่ถูกมนต์สะกดผ่าน Mitsubishi Mirage Limited Edition รถที่พร้อมพาทุกคน เป็นตัวเองไปให้สุด

 

สามารรถเข้าไปรับชมอัลบัมเติมได้ที่:
https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH/posts/2103700083063303

เป็นตัวเองไปให้สุด กับดีไซน์สปอร์ตรอบคัน

มาพูดถึง Mitsubishi Mirage Limited Edition สี Red Metallic คันนี้สักนิด ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน มีชุดไฟตกแต่งแบบ LED ที่กันชนหน้า สปอยเลอร์หลังสีดำ ก็เฉี่ยวขึ้นด้วยไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ที่มาพร้อมชุดปลายท่อไอเสียโครเมียม และแผงครอบตกแต่งบริเวณกันชนหลัง ส่วนภายในจะเป็นสปอร์ตแบบทูโทน เบาะผ้าสีแดง-ดำ ตกแต่งเดินด้ายแดง พร้อมที่พักแขนเบาะที่นั่งคนชับ สวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง ควบคุมการสั่งงานด้วยเสียงบนพวงมาลัย และรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน พร้อมปุ่มรับสาย-วางสายโทรศัพท์ ที่ใช้ง่ายแค่ใช้ปลายนิ้วกดปุ่มบนพวงมาลัย โดยไม่ต้องละสายตามามอง เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร อัตราเร่งดี แถมยังประหยัดน้ำมันสูงสุด 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ลดมลพิษด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดแค่ 98 กรัม/กิโลเมตร และรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ขับปลอดภัยและแม่นยำแม้ในทางลาดชันด้วยระบบ G-Sensor ช่วงล่างแข็งแรงแต่นุ่มนวล เกาะถนนดี รัศมีวงเลี้ยงแคบสุด 4.6 เมตร ช่วยให้เลี้ยวรถและถอยจอดได้ง่าย ราคาเริ่มต้น 520,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/33mIUSX
ทดลองขับ: https://bit.ly/2PNvgB8

#MitsubishiMotorsThailand
#MitsubishiMotors
#NewMirageLimitedEdition
#BornToBeBold
#เป็นตัวเองไปให้สุด

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE