จะล้างหน้าทั้งทีต้องล้ำเบอร์นี้ด้วย เอจล็อค ลูมิสปา มีฟังก์ชั่นใหม่บำรุงผิวรอบดวงตา เผยผิวใหม่กระจ่าง สว่างใส ได้ทุกวัน! - CLEO Thailand Online Magazine

จะล้างหน้าทั้งทีต้องล้ำเบอร์นี้ด้วย เอจล็อค ลูมิสปา มีฟังก์ชั่นใหม่บำรุงผิวรอบดวงตา เผยผิวใหม่กระจ่าง สว่างใส ได้ทุกวัน!

เกิดเป็นหญิงแท้จริงนั้นแสนลำบาก เคยมั้ยสาวๆ ล้างหน้าแล้วก็ยังรู้สึกไม่สะอาด เครื่องสำอางหลุดออกไม่หมด บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่สดใส แถมยังทิ้งรอยหมองคล้ำไว้ใต้ดวงตาอีก…..ทำยังไงดี??? สาวๆไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป เพราะวันนี้ เรามีคำตอบพร้อมตัวช่วยมาบอกสาวๆ กันจ้า


ถ้าพูดถึงแกดเจ็ตด้านความงามต้องยกให้แบรนด์ Nu Skin ที่มักจะออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบิวตี้แกดเจ็ตออกมา เอาใจคนรักความทันสมัยและมีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น เอาจริงๆ เรารู้จัก Nu Skin มานานก็เพราะความล้ำของแกดเจ็ตที่ช่วยให้สาวๆ อย่างเราสวยขึ้นนั่นแหละ ล่าสุดเจ้าเครื่อง “เอจล็อค ลูมิสปา” เปิดตัวมาด้วยรูปทรงที่สะดุดตาดูเรียบเก๋ แต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ล้ำสุดๆ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่เราเห็นทั่วไป เริ่มต้นกันที่ รูปทรงจับถนัดมือ และความพิเศษของหัวสัมผัสซิลิโคน และนอกจากนี้ Nu Skin ยังเข้าใจความต้องการของสาวๆ  โดยได้เพิ่มฟังก์ชั่นการบำรุงผิวรอบดวงตามาให้ในเซ็ตด้วย ชื่อว่า “เอจล็อค ลูมิสปา แอคเซนต์” เรียกได้ว่าพอล้างหน้าเสร็จก็บำรุงผิวรอบดวงตากันต่อเลย

อ้ะๆๆ ยังไม่หมดนะจ๊ะ บิวตี้แกดเจ็ตเครื่องนี้ มาพร้อมรางวัลการันตีมาแล้วทั่วโลกแบบเพียบๆๆ รวมทั้งรางวัลล่าสุดจาก CLEO BHOF  2019 มาด้วยเช่นกัน เห็นมั้ยว่าของเขาดีขนาดไหน

ทำไมถึงต้องมี เอจล็อค ลูมิสปา

บอกเลยว่า “เอจล็อค ลูมิสปา” เครื่องนี้ เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าที่ให้ความรู้สึกพิเศษมากๆ รู้สึกได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อย่างที่เกริ่นไปคือ จุดเด่นของเขาอยู่หัวสัมผัสซิลิโคนที่ไม่เหมือนใคร เพราะมีความอ่อนนุ่มถนอมผิวเรามากๆ  ลองแล้วกรี๊ดสุดๆ ทำให้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและไม่ทำร้ายผิว รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดสุดๆๆๆ ใช้เวลาแค่ 2 นาทีต่อครั้ง และที่เราชอบมากๆ อีกอย่าง คือ ตัวเครื่องกันน้ำ ปลอดภัยหายห่วง เสร็จปุ๊ปก็อาบน้ำสระผมต่อได้สบายๆ ตอนเครื่องนี้เพิ่งวางขายครั้งแรกเห็นแล้วคืออยากได้มาก

2 นาที จัดการเมคอัพ ความมัน ฝุ่นละออง ให้ผิวกระจ่าง สว่างใส ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของ Nu Skin

ใครจะไปคิดว่าแค่ขั้นตอนทำความสะอาด 2 นาที จะช่วยอะไรผิวได้ แต่ “เอจล็อค ลูมิสปา” เครื่องนี้ทำได้นะจ๊ะ ความลับก็อยู่ตรงหัวสัมผัสที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ไม่ธรรมดา คือ ใช้เทคโนโลยีสิทธิบัตรการหมุนแบบสลับด้าน ซึ่งความพิเศษนี้จะช่วยเรื่อง ขจัดน้ำมันส่วนเกิน เครื่องสำอาง ฝุ่นละออง สิ่งสกปรกและสารตกค้างที่อยู่ในผิวหน้าได้อย่างนุ่มนวลและล้ำลึก ทำให้ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด รูขุมขนดูกระชับ และผิวดูเรียบเนียน ยิ่งไปกว่านั้นตรงหัวสัมผัสซิลิโคนยังเป็นชนิดเกรดพิเศษที่ทำมาให้เหมาะกับผิวหน้าโดยเฉพาะ ประกอบกับเทคโนโลยีที่เรียกว่า “ไมโครพัลส์-ออสซิเลชั่น” เข้ามาช่วยเรื่องการสร้างโปรตีนผิว กระตุ้นผิวด้วยความถี่ที่แม่นยำ ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้า เสมือนช่วยให้ผิวได้ออกกำลังกาย ที่สำคัญยังทำงานผสานกับ “ไมโครเบียล ซิลเวอร์” สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ปราศจากเชื้อจุลินทรีย์เพราะทำความสะอาดได้ง่ายกว่าหัวสัมผัสแบบแปรงที่เราเห็นทั่วไป เมื่อใช้แล้วจะทำให้ใบหน้าของเราดูสว่าง กระจ่างใส ดูยืดหยุ่นและมีสุขภาพผิวหน้าที่แข็งแรง ซึ่งนวัตกรรมความล้ำสมัยนี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Nu Skin ที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่าช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกไปพร้อมกัน โดยใช้เวลาแค่ 2 นาทีเท่านั้น

 

สวยครบสูตร ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถเลือกหัวซิลิโคนให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราได้ด้วยจ้า ซึ่ง Nu Skin เขาก็ทำมาให้เลือกทั้ง แบบเจนเทิล สำหรับคนที่ผิวมีปัญหาสิว แบบมาตรฐาน สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และแบบเฟิร์ม สำหรับผิวมัน และถ้าอยากให้การทำความสะอาดหน้าเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ แนะนำให้ใช้คู่กับ เอจล็อค ลูมิสปา แอคติเวติ้ง คลีนเซอร์ ที่ทำมารองรับกับสภาพผิวถึง 5 สูตร ได้แก่  ผิวแห้ง ผิวธรรมดา/ผิวผสม ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีปัญหาสิว ใช้คู่กันแล้วจะยิ่งเห็นเลยว่าผิวเราสวยขึ้นๆ

สร้างผิวรอบดวงตาให้สดใส บำรุงได้ใน 1 นาที

อย่างที่เกริ่นไว้ Nu Skin กลับมาปีนี้ก็เพิ่มความพิเศษไปอีก นอกจากจะทำอุปกรณ์ล้างหน้ามาเอาใจคนชอบเทคโนโลยีแล้ว ยังได้เพิ่มหัวเปลี่ยนสำหรับดูแลผิวรอบดวงตาเข้ามาให้ในเซ็ตอีกด้วย มีชื่อเรียกว่า “เอจล็อค ลูมิสปา แอคเซนต์” ซึ่งหัวสัมผัสจะเป็นซิลิโคนเล็กๆ ออกแบบมาสำหรับดูแลผิวรอบดวงตาที่แสนบอบบางโดยเฉพาะ โดยใช้คู่กับทรีตเมนต์บำรุงผิวรอบดวงตา ขั้นตอนการใช้ หลังจากใช้เครื่อง “เอจล็อค ลูมิสปา” ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ก็ทำการเปลี่ยนหัวสัมผัสมาเป็นหัวสำหรับรอบดวงตา จากนั้นทำการเปิดเครื่องแล้วใช้ควบคู่กับการทาครีมบำรุงผิว เพียงวนบริเวณรอบดวงตาข้างละ 1 นาทีเท่านั้น จะบอกว่าเวิร์คมาก ด้วยแรงกดที่สม่ำเสมอ และหัวซิลิโคนที่นุ่ม แต่กลับช่วยผลักครีมบำรุงให้ลงลึกไปสู่ใต้ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังคงผลลัพธ์ 5 ประสิทธิภาพ คืนความสดใสผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ ลดอาการบวมรอบดวงตา ช่วยลดปัญหาถุงใต้ตา และที่เซอร์ไพร์สมากคือหลังใช้แล้วผิวรอบดวงตาคือสว่างสดใสจนรู้สึกได้เลย แบบนี้ต้องรีบสั่งจองรัวๆ

เพียง 3 นาที ต่อครั้ง สวยจบในเครื่องเดียว

เรียกว่าเป็นบิวตี้แกดเจ็ตแบบออลอินวัน พอรวมทั้งสองขั้นตอนเข้าด้วยกัน ทุกครั้งที่ใช้ทำความสะอาดและ ต่อด้วยการบำรุงผิวรอบดวงตาเช้า-เย็น ก็เหมือนเราได้ทรีตเมนต์ผิวหน้าทุกวัน ตั้งแต่ทำความสะอาดล้ำลึก กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส ช่วยผลัดเซลล์ผิว สร้างโปรตีนผิวใหม่ กระตุ้นผิวให้สดชื่น และเพิ่มความกระจ่างใส เครื่องเดียวคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม อีกสิ่งที่ชอบมากคือ สามารถพกพาไปได้ทุกที่ตามที่เราต้องการ สะดวกมากๆ เลยจ้า

มาถึงโปรเด็ดที่สุดแห่งปีบ้าง

เล่าถึงความดีงามของ “เอจล็อค ลูมิสปา” และ “เอจล็อค ลูมิสปา แอคเซนต์” ต้องขอคอนเฟิร์มกันอีกครั้งถึงรางวัลระดับโลกมากมาย และรางวัลล่าสุด Best Beauty Gadget จาก CLEO BHOF 2019 มาถึงตรงนี้แล้ว ใครอยากได้ไปลองใช้บ้างยกมือขึ้น เราจะบอกว่านี่คือครั้งแรกและครั้งเดียวกับความพิเศษสุดๆ กับ ลูมิสปา เซอร์ไพรส์ เซ็ต ที่ลดแรงสุดแห่งปีกว่า 40% เอาเป็นว่าไม่ต้องคิดแล้ว กดลิงก์เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://lumispa.nuskin.com/th/th/ หรือ ติดต่อตัวแทนจำหน่าย Nu Skin ทั่วประเทศได้เลย หรือ โทร 02 791 8500 เชื่อเถอะ มีแล้วจะรู้ว่าดีแค่ไหน!!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE