ย้อนอายุให้ผิวสวย ล็อคอายุผิวให้อยู่หมัด ด้วย 2 ไอเท็มส์ตัวท็อปจาก Kelly Serum - CLEO Thailand Online Magazine

ย้อนอายุให้ผิวสวย ล็อคอายุผิวให้อยู่หมัด ด้วย 2 ไอเท็มส์ตัวท็อปจาก Kelly Serum

เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนพูดถึง ครีมพี่ก้อง… ครีมพี่ก้อง… ว่าใช้ดี เห็นผล แบบต้องซื้อซ้ำวนไป จนตอนนี้ก็ยังก้องอยู่ในหัว ก็เพราะว่าเห็นผิวพี่ก้องเค้าแล้วว่าผิวดีมาก และผิวยังคงเป๊ะมากอยู่จริง ขนาดอายุ 52 แล้วนะเนี่ย ที่ดูยังไงก็ไม่ถึง

และคนดูแลตัวเองดีอย่างพี่เค้า ก็ต้องช่างเลือก และก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอนั่นแหละ เราก็เลยอยากมีสุขภาพผิวดีอย่างพี่ก้องบ้าง ก็ต้องลองสิคะ จะรออะไร จะได้หมดข้อสงสัยสักที ว่าทำไมพี่ก้องเลือกใช้ KELLY มาตลอดยังไงล่ะ


อย่างแรกเลยคือการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับวัย ยิ่งถ้าอายุมากขึ้นก็ยิ่งดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ อย่างผิววัย 45+ แปลว่าต้องดูแลดีอย่างใกล้ชิด จะใช้เซรั่มหรือครีมแบบเดิมๆ ที่เคยใช้คงไม่ได้ผลแล้ว และถ้าเราดูแลตัวเองอย่างดีตั้งแต่เนิ่นๆ ก็ช่วยให้ใครต่อใครทายอายุคุณไม่ถูกแน่นอน

 

KELLY: REJUVENATING & LIFTING SERUM

เซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอย ตอบโจทย์ผิววัย 45+ อัพความมั่นใจให้ใบหน้า เผยผิวสวย ผิวใส อ่อนเยาว์กว่าอายุ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เริ่ดสุดๆ ตั้งแต่ส่วนผสมไปจนถึงเนื้อครีม แค่ 3 นาที ริ้วรอยบนใบหน้าแลดดูจางลง เพิ่มความเรียบเนียน และความชุ่มชื้น ด้วยนวัตกรรมจากท้องทะเลลึก Blue Green Micro Algae สารสกัดจากสาหร่ายนานาชนิด และ Jelly Fish ผสมผสานกันอย่างลงตัว ลองใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความมหัศจรรย์ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวชั่วพริบตา

 

3 สารสกัดล้ำค่าจากใต้ท้องทะเลลึก ได้แก่

  • Blue Green Micro Algae สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินจากประเทศฝรั่งเศสที่มีกลไกในการปกป้องตัวเองได้ดี ทนต่อสภาพภูมิอากาศหนาวจัด ร้อนจัด เพราะเต็มไปด้วยโปรตีน “Biopterin” ที่มีความสามารถในการดูดซับรังสียูวี และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ  สามารถสังเคราะห์โปรตีน Thipredoxin” ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมการเสื่อมของเซลล์ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดลง
  • Algae Complex สารสกัดจากสาหร่าย 5 ชนิด ได้แก่ Focus,Nori, Enteromorpha, Wakame และ Lithotamnium สาหร่ายดูดซึมแร่ธาตุ แคลเซี่ยม ฟอสฟอรัส ไอโอดีน วิตามินต่างๆ ในท้องทะเล ทำให้สารสกัดจากสาหร่ายที่ได้มีความบริสุทธิ์และเต็มไปด้วยแร่ธาตุ มีคุณสมบัติช่วยรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันผิวสูญเสียน้ำ ช่วยทำหน้าที่ในการดูดซับและกักเก็บน้ำไว้ในผิว ให้พลังงานแก่ผิว และรักษาความสมดุลให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี
  • แมงกะพรุนรูปพระจันทร์ “Mizu Kurage” จากประเทศญี่ปุ่น เป็นแมงกะพรุนที่สวยงาม ที่ช่วยสร้าง Filaggrin สารนำพาความชุ่มชื้นให้กับผิว และนำพาแร่ธาตุให้แก่ NMF ช่วยในการทำให้ผิวมีความแข็งแรง อิ่มน้ำ คืนความสดชื่นสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

ความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้

เซรั่มเนื้อเข้มข้น แต่บางเบา ซึมซาบเร็ว ทาบนใบหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำขึ้น เมื่อผิวอิ่มน้ำริ้วรอยต่างๆ ก็แลดูจางลง ทาเน้นในบริเวณริ้วรอยที่กังวลอย่าง หน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม ทาแล้วจะรู้สึกตึงๆ บริเวณที่ทา เพราะการทำงานของเซรั่ม ทิ้งไว้ 2-3 นาที ในตอนเช้า แล้วทาขั้นตอนการบำรุงอื่นๆ ต่อได้ตามปกติ สังเกตได้เลยว่าริ้วรอยแลดูจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และยิ่งเห็นชัดเจนขึ้นเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำ เพราะเป็นเซรั่มสด เลยแนะนำว่าให้ใช้ 1 ซองต่อหนึ่งครั้งไปเลยเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

อยากจัดการริ้วรอยให้อยู่หมัด แนะนำให้ใช้คู่กับ KELLY AGE LOCK SERUM

เซรั่มบำรุงผิว ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มเคลือบผิวให้ตึง เติมเต็มร่องลึกให้เต็ม ด้วยส่วนผสมสำคัญ

  • Sea Cucumber Extract ปลิงทะเลสีแดงสายพันธุ์ Stichopus Japonicus ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หายาก และดำรงชีวิตได้เฉพาะบริเวณที่มีน้ำสะอาดมากๆ ในระดับความลึกที่ 20 เมตร และสามารถพบได้เฉพาะรอบๆ เกาะเจจูเท่านั้น มีคุณสมบัติตรงเข้าปรนนิบัติผิวให้เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

  • Tripeptide โมเลกุลเปปไทด์ชนิดพิเศษ ที่ถูกพัฒนาให้เลียนแบบการทำงานของสาร polypeptide ที่พบในพิษงู ที่มีคุณสมบัติสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยคงความเรียนเนียน แลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน
  • Macrocystis Pyrifera Extract สารสกัดจากสาหร่ายใต้ท้องทะเลลึก อุดมด้วยสาร “Polymannuronate และ Prolamins” ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ความรู้สึกตึงในทันที ช่วยให้ผิวไม่หย่อนคล้อย มอบผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์จนรู้สึกได้

  • Jania Rubens Extract สารสกัดจากสาหร่ายพันธุ์ Jania rubens ที่เจริญเติบโตในทะเลฝั่งยุโรป อุดมไปด้วย Taurine ในการช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ผสานกับ Marine Carragenan ด้วยกระบวนการ HATC Technology เข้าปรนนิบัติผิวได้ถึง 3 ขั้นตอน คือทั้งบูสอัพผิวที่รู้สึกอ่อนล้า ให้กลับมาแลดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะ ที่ต้องเจอตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูเรียบเนียนขึ้น

ความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้

หลังการทำความสะอาดผิว สามารถแต้มเซรั่มในบริเวณที่มีริ้วรอย จากนั้นแตะเบาๆ จนเซรั่มซึมลงสู่ผิว รู้สึกตึงๆ ทันทีบริเวณที่ทา ทิ้งไว้ 5 นาที ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

ใครที่อยากหน้าเด็ก ผิวใส ล็อกอายุผิว แบบทายกันไม่ถูกอีกต่อไปเหมือนพี่ก้อง ต้องลอง 2 บิวตี้ไอเทมนี้แล้วแหละ

ส่วนช่องทางการติดต่อก็ไม่ยุ่งยากเลย สามารถคลิกไปได้ที่

Call : 02-126-3000

Line : @kellyserum

Facebook : kellyserum

Website : www.kellyserum.com

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE