d program Allerdefense ปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากทั้งแดด ทั้งฝุ่นควัน และมลภาวะ อย่างเหนือระดับ - CLEO Thailand Online Magazine

d program Allerdefense ปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากทั้งแดด ทั้งฝุ่นควัน และมลภาวะ อย่างเหนือระดับ

d program ผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้เวลาคิดค้นมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี เพื่อคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ภายใต้แลปของชิเซโด้ ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นถึง 10 ปีซ้อน เรียกได้ว่า นี่คือความไม่ธรรมดาระดับตำนาน ที่การันตีว่าของเค้าดีจริง!

Allerdefense กลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดที่ทั้งปกป้องและฟื้นบำรุง มีเทคโนโลยีที่ช่วยกันฝุ่นควันมลภาวะ PM2.5 เกสรดอกไม้ไป จนถึงควันบุหรี่ได้เลยนะ ซึ่งช่วงนี้ PM 2.5 เริ่มๆกลับมาอีกแล้ว เพราะฉะนั้นควรหาไอเท็มปกป้องผิวไว้เลย โดยเฉพาะคนที่ใช้ชีวิตในเมืองอย่างเรา

แม้ว่าจะให้คุณสมบัติการปกป้องที่สูง แต่ก็อ่อนโยนต่อผิวมากด้วยนะ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ

แม้แต่ช่วงที่มีผิวระคายเคืองอักเสบก็สามารถใช้ได้ เพราะจะช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกไม่ให้ระคายเคืองเพิ่ม ขณะเดียวกันก็ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็ง เรียบเนียนด้วย


d program Allerdefense

กลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Aller Defense ที่ปกป้องผิวด้วย 3 ขั้นตอน เริ่มจากแตกตัวเกลี่ยเรียบเนียนเป็นชั้นฟิล์มเคลือบผิวเพื่อแยกสารมลพิษ และผงในชั้นฟิล์มจะดูดซับสารมลพิษไว้ไม่ให้ลงไปทำร้ายผิว สุดท้ายปรับค่าสารมลพิษให้เป็นกลางก่อนแปรสภาพเป็นกรด เพื่อไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองพร้อมปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UVA/UVB นอกจากนี้ยังผสานส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของ d program ที่ชื่อว่า H-Stabilizing A ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ผิวก็จะเกิดอาการแพ้ได้น้อยลง นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบมาแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญอย่างเต็มรูปแบบ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงหว่า 98% บอกว่าใช้แล้วผิวดูดีขึ้น และเรียบเนียนขึ้น

 

d program Allerdefense มีให้เลือก 3 สูตรตามความต้องการที่ต่างกัน

Allerdefense essence กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ช่วยปกป้องผิวสวยจากฝุ่นละอองในอากาศ รวมถึงรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF46 PA+++ อนุภาคฝุ่น ควัน มลภาวะในอากาศ ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญยังช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำระหว่างวัน จากมลภาวะทางอากาศและควันบุหรี่ด้วย Hammamelis Extract ปราศจากส่วนผสมของสารกันแดดทางเคมี จึงสามารถใช้แม้กับผิวเเด็กที่อายุเพียง 48 วัน! อ่อนโยนสุดๆ ไปเลยจ้า

เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ทำให้ผิวเนียนใส ไม่หนักหน้า สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย เพราะผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าสามารถทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ลอกระหว่างวัน เริ่ดกว่านั้นคือ กันน้ำ กันเหงื่อ แต่ว่าล้างออกง่ายเพียงใช้โฟมล้างหน้า ชีวิตง่ายขึ้นเลยละ

Allerdefense Cream เดย์ครีมเพื่อปกป้องผิวสำหรับกลางวัน ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองในอากาศ รวมถึงรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF37 PA+++ มอบความชุ่มชื้น พร้อมแก้ไขผิวแห้งกร้านที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวันด้วย H-Stabilizing A, Sodium Acetyl Hyaluronate และ Glycerin ปราศจากส่วนผสมของสารกันแดดทางเคมี จึงสามารถใช้แม้กับผิวเเด็กที่อายุเพียง 48 วันเช่นกัน

เนื้อครีมเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มอบความชุ่มชื้นผิวยาวนาน สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย ซึ่งพิสูจน์มาแล้วว่าช่วยทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ลอกระหว่างวัน สบายใจได้เลย

Allerdefense Essence BB เอสเซ้นส์บีบี เพื่อปกป้องผิวสำหรับกลางวัน ที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากฝุ่นละอองในอากาศ รังสี UVA/UVB ด้วย SPF43 PA+++ มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงช่วยอำพรางรอยแดงและรอยหมองคล้ำต่างๆ ได้ด้วย ผิวจึงเรียบเนียน กระจ่างใส

เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว แต่ช่วยปกปิดผิวได้เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ปกปิดรอยดำ และความหมองคล้ำได้ดี และติดทนนานกว่า 10 ชั่วโมง มี 2 เฉดสี Light และ Natural

สรุปความแตกต่างและคุณสมบัติต่างๆ ของ d program Allerdefense แต่ละแบบ ตามนี้เลยค่ะ

อยากลองแล้วใช่มั้ยล่ะ รีบไปเลยที่ร้านวัตสัน หรือช้อปผ่านวัตสันออนไลน์ก็ได้ ง่ายไปอีกกก

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE