มาแรงมากแม่! Claire Skin ทรีทเม้นท์แผ่น บูสผิวใส 7 วันรู้เรื่อง! - CLEO Thailand Online Magazine

มาแรงมากแม่! Claire Skin ทรีทเม้นท์แผ่น บูสผิวใส 7 วันรู้เรื่อง!

กรี๊ดมากตอนเห็นกระปุกนี้ครั้งแรก Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad ล้ำมากด้วยนวัตกรรมใหม่กับ Treatment Pad ซีรั่มแผ่นพิเศษ ที่ช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิวและจัดการจุดด่างดำกวนใจไปพร้อมกัน  โปรดักส์ที่กำลังโด่งดังจากคลินิกหรู SLC CLINIC ที่นำทรีทเมนต์สูตรพิเศษใส่ลงทรีทเมนต์แผ่น สามารถใช้ที่บ้าน พกพาได้ สะดวก ราคาไม่แรง แค่ 890 บาท  แต่หลังใช้แค่ 7 วันผิวกระจ่างจนรู้สึกได้ มีผลการทดสอบจากสถาบัน Dermscan ยืนยันด้วยว่าทำไมถึงบูสผิวได้เร่งด่วนขนาดนี้ ที่สำคัญกว่านั้นคือ เพิ่งได้รางวัลจากคลีโอปีล่าสุดกับตำแหน่ง Best Face Exfoliating มาด้วย


แคลร์ ซีรั่มแผ่นหรือทรีทเมนต์แผ่น ที่อัดแน่นด้วย Triple C

ถ้าเปิดกระปุกมา จะเห็นว่าข้างในเป็นแผ่นสำลีเนื้อนุ่มบางๆ  ชุ่มด้วยน้ำซีรั่ม ใช้ได้ทั่วหน้าและลำคอ พร้อมที่คีบให้ใช้ง่าย แต่จะบอกว่าสำลีบางๆ แค่นั้นรู้มั้ยว่าเขาอัดแน่นด้วยเอสเซนส์ที่มีส่วนผสมวิตามินซีถึง 3 แบบ

  • 3-O-ethyl ascorbic acid เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ 99% มีผลการทดสอบคอนเฟิร์มมาแล้วว่าช่วยเข้าไปลดเม็ดสีเมลานินทั้งเก่าใหม่ให้ลดลงไปพร้อมกัน
  • Ascotbyl Glucoside ตัวช่วยให้ผิวไบร์ทเปล่งปลั่งกระจ่างสดใส แล้วยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิวได้อีกต่อด้วย
  • Capryly 2-Glyceryl Ascorbate ตัวนี้เป็นวิตามินซีสุดล้ำนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น นอกจากผิวเปล่งปลั่งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ต้นเหตุของสิวได้อีก

 

ผลัดเซลล์ผิวด้วยมะนาวคาเวียร์!

อีกหนึ่งคุณสมบัติของ Treatment Pad นี้ก็คือแค่เช็ดก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ด้วย เพราะมีส่วนผสมเด็ดอย่างมะนาวคาเวียร์ (Caviar Lime) ที่เนื้อด้านในของมะนาวคล้ายไข่ปลาคาเวียร์ที่มีแต่สารบำรุงผิวอย่าง กรดไฮดรอกซีอัลฟ่า หรือที่เรารู้จักกันดีคือ AHA แล้วยังมี AHA จากธรรมชาติ วิตามิน แร่ธาตุ พร้อมกรดอะมิโนที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน และช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยด้วยนะ

 

เป็นสิวอยู่ก็ใช้ได้ ลดทั้งสิวและผิวมัน

เพราะยังมีอีก 2 ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของสิวได้ นั่นก็คือ Witch Hazel Extract ที่สกัดแล้วจะได้สารแทนนิน (Tannin) ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว รวมทั้งลดการเกิดสิวไปพร้อมกัน และยังมีอีกส่วนผสมก็คือ สารสกัด Royal Biocyte หรือที่หลายคนรู้จักดีในชื่อของ Royale Jelly (นมผึ้ง) ที่มีทั้งกรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุ และ 10-HAD (10-Hydroxy-2-Decenoid Acid) ที่หาได้จากนมผึ้งเท่านั้น มีความบริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 95% ช่วยต้านเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้ดี ลดการเกิดสิวและช่วยควบคุมความมันบนผิวด้วย

เรื่องริ้วรอยก็ไม่พลาด

เพราะยังมีส่วนผสมจาก Mexican Blue Agave ต้นไม้ที่มี Yeast Extract ที่สกัดออกมาจะได้สารที่ชื่อว่า Prohyal+ เป็นสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิกในผิวได้มากขึ้น ผิวจะชุ่มชื้นมากพอที่จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

ไม่พลาดรางวัลจากคลีโอด้วยนะ

ของเขาว่าดีไม่ธรรมดาแล้ว ยังได้รางวัล Best Face Exfoliating จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2019 มาด้วย การันตีจากคณะกรรมการตั้งแต่ทีมงานคลีโอ บิวตี้ บล็อกเกอร์ เซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ หนุ่มโสดคลีโอยังมาร่วมให้คะแนนเลย พร้อมกันฟอลโลเวอร์คลีโออีกกว่า 100 คนที่มาร่วมโหวตจนได้รางวัลนี้มาครอบครอง

ใช้ง่ายๆ แค่เช็ดผิว

ที่บอกมาทั้งหมดอยู่ในซีรั่มแผ่นพิเศษ แผ่นเล็กๆ บางๆ นี้เท่านั้น แต่คุณสมบัติกลับอะเมซซิ่งเหลือเชื่อ หลังล้างหน้าให้สะอาด เช็ดที่ผิวให้ทั่วยกเว้นรอบดวงตา และเน้นตรงจุดด่างดำที่เรากังวล ภายใน 7 วันก็รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง แล้วยังอ่อนโยนมากๆ เพราะไม่มีสารอันตรายกับผิวอย่าง พาราเบน ซิลิโคน มิเนรัล ออยล์ และสีด้วย ราคา 890 บาท มี 70 แผ่น หรือ Google  “Claire Skin” แบบซองก็มีด้วยนะ ต้องรีบแล้ว!! คลิก www.claireeveryskin.com

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE