Charisma รหัสลับความหอมที่คุณออกแบบเองได้ จาก Oriental Princess - CLEO Thailand Online Magazine

Charisma รหัสลับความหอมที่คุณออกแบบเองได้ จาก Oriental Princess

เพราะเสน่ห์ของผู้หญิง คือ การมีบุคลิกที่แตกต่าง และ “กลิ่นหอม” คือสิ่งที่ช่วยเผยเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ ให้สาวๆ น่าค้นหามากยิ่งขึ้น การใช้น้ำหอมจึงเป็นการเสริมบุคลิกที่ดีอย่างหนึ่ง กลิ่นที่เลือกใช้สามารถบอกความเป็นตัวตนของสาวๆ ให้คนรอบข้างได้รู้ เพื่อให้น้ำหอมบ่งบอกความเป็นตัวคุณในแต่ละวันได้ไม่จำเจและใช้ได้อย่างคุ้มค่า ราคาน่ารัก สบายกระเป๋าสุดๆ


โอเรียลทอล พริ้นเซส ในฐานะผู้นำความหอมจากสารสกัดธรรมชาติ และไม่ทดลองกับสัตว์ จึงได้คิดค้น วิจัย และพัฒนาน้ำหอม ที่สามารถผสมกลิ่นทับเพื่อสร้างสเน่ห์กลิ่นใหม่ ที่ให้สาวๆ ได้สนุกและได้แสดงความเป็นตัวเองได้หลาหลายสไตล์ ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ และผลไม้หลากหลายสายพันธ์สารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง!

ใหม่ “โอเรียนทอล พริ้นเซส คาริสม่า ดิ อาร์ต ออฟ เฟรเกรินซ์ เลเยอริ่ง” รหัสลับความหอมจากน้ำหอม 5 กลิ่น

Charisma # 1 Sweet Angel

ความหอมหวานอ่อนโยนละมุนความหอมที่เหมาะสำหรับสาวหวานที่มีบุคลิกของความน่ารัก สดใส แฝงไว้ซึ่งความอ่อนโยนชวนซาบซึ้งประทับใจ Sweet Angel จึงเป็นเสน่ห์ความหอมที่แอบซุกซ่อน ความหอมหวานของกลิ่น Red Apple และความสดชื่นของ Lemon พร้อมเสริมด้วยกลิ่นหอมกรุ่นสุดละมุนของ Vanilla ผสานความหอมของ Sandalwood และ Musk สุดเย้ายวนชวนหลงใหล

 

Charisma # 2 Floral Paradise

ความหอมหวานลึกซึ้งน่าทะนุถนอม ความหอมที่เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้บอบบางเปี่ยมชีวิตชีวา น่าทะนุถนอม เธอผู้นำพาความบริสุทธิ์สดใสมามอบให้กับทุกชีวิต ทันทีที่ได้สัมผัสกับกลิ่น Floral Paradise สัมผัสแรกของความหอมที่ได้ จากผิวของผลแอปเปิ้ล ผสมผสานกับความสดฉ่ำของความหอมจาก Strawberry & Sweet Pea หลอมรวมกับ Musk กลิ่นหอมละมุน ดึงดูดใจชวนให้ค้นหา

 

Charisma # 3 Lovely Fruity

ความหอมหวานผสานความสดชื่นบริสุทธิ์ สดใส ความหอมที่เหมาะสำหรับหญิงสาว ผู้แสนร่าเริงสดใส สนุกสนาน ทว่าเปี่ยมล้นไปด้วยพลังแห่งความมีชีวิตชีวา Lovely Fruity คือ ความสดฉ่ำของธรรมชาติที่ประชันความหอมเย้ายวนระหว่าง Green Apple และ Lily คลอเคล้าไปด้วยกลิ่นอายดอกไม้ของฤดูร้อนที่สอดผสานกลมกลืมกับดอก Freesia แสนหวานเปี่ยมความสดชื่น น่าประทับใจ

 

Charisma # 4 Summer Citrus

ความหอมสดชื่นเปี่ยมพลังแห่งการสร้างสรรค์ ความหอมที่เหมาะสำหรับหญิงสาวผู้มีความมั่นใจในตัวเอง รักอิสระ และกล้าที่จะเผชิญกับสิ่งใหม่ๆ อย่างท้าทาย Summer Citrus คือ นิยามแห่งความหอมชื่นที่แสนกลมกลืนของ Cassis ผสานกับ Cedarwood, Musk และ Wood มอบความรู้สึกที่น่าประทับใจแฝงความนุ่มละมุนเปี่ยมพลังความสดใสในทุกช่วงเวลา

 

Charisma # 5 Garden Wonderland

ความหอมบริสุทธิ์แสนอ่อนหวาน ทว่าบางครั้งก็ลึกลับชวนให้ค้นหา ความหอมที่เหมาะสำหรับ หญิงสาวผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารีย์ รักธรรมชาติ สงบเงี่ยบแต่กลับโดดเด่นได้อย่างน่าประทับใจ Garden Wonderland เป็นการผสมผสานกับของความหอมระดับตำนาน ความหอมหวานลุ่มลึกของ Romantic Rose กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับ Warm Amber ที่แสนลึกเร้นดึงดูดใจ เย้ายวนให้ลุ่มหลงชวนให้สัมผัส

“รหัสลับความหอม” สร้างเสน่ห์ได้นับร้อยจากน้ำหอม 5 กลิ่น

ครั้งแรกที่สาวๆ สามารถสร้างรหัสลับความหอมด้วยการเลเยอร์ (Layering) น้ำหอมด้วยตัวเอง

โอเรียนทอลพริ้นเซส เป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ความหอม ได้คิดรังสรรค์นวัตกรรมความหอมสารสกัดธรรมชาติ ที่สามารถ ฉีดทับซ้อน (เลเยอริ่ง) กันได้ และ Charisma ได้ถูกคิดค้นออกแบบมาพิเศษให้สามารถฉีดทับซ้อนกันได้ถึง 3 เลเยอร์ เป็นมิติใหม่แห่งความหอมครั้งแรกในโลก ที่ช่วยเปลี่ยนคาแรคเตอร์ผู้หญิง สร้าง surprise ให้น่าค้นหาไม่รู้จบ

รหัสความหอมที่คุณออกแบบได้ มีด้วยกัน 2 วิธี

ซึ่งวิธีการเลเยอริ่งสร้างกลิ่นสามารถทำได้โดย เลือกน้ำหอมที่ชอบ 3 กลิ่น โดยมีวิธีเลเยอริ่งใน 2 ลักษณะคือ

  • ฉีดสามกลิ่นนี้ทับในจุดเดียวกัน เช่นหลังใบหูหรือข้อพับ
  • การฉีดน้ำหอมสามกลิ่นในจุดที่แตกต่างกัน เช่น กลิ่นแรกที่หลังใบหู ตามด้วยกลิ่นที่2หลังข้อพับ กลิ่นที่ 3 ที่ข้อมือโดยทั้งสองวิธีนี้ จะช่วยให้กลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ผสมผสานกัน และสร้างเป็นกลิ่นใหม่ สร้างเสน่ห์และบุคลิกใหม่

จากวิธีการฉีด 2 วิธีนี้ การสลับลำดับการเลเยอร์ก็จะทำให้ได้กลิ่นที่แตกต่างกัน เช่น รหัสลับ #1#2#3 เกิดจากการเลเยอร์กลิ่นสวีทแองเจิล(#1) เข้ากับฟลอรัลพาราไดซ์(#2) และกลิ่นเลิฟลี่ฟรุ๊ตตี้(#3) ให้ผลลัพธ์แบบโรแมนติกชวนฝัน แต่เมื่อสลับการเลเยอร์เป็น #3#2#1 เกิดจากการเลเยอร์กลิ่นเลิฟลี่ฟรุ๊ตตี้(#3) เข้ากับฟลอรัลพาราไดซ์(#2) และกลิ่นสวีทแองเจิล(#1) ให้ผลลัพธ์กลิ่นแบบเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น

หรือมากกว่านั้น ถ้าอยากเลือกกลิ่นตามคาแรคเตอร์ ก็สามารถเลือกได้จากวงล้อ   Charisma เช่น โรเเมนติกชวนฝัน คือ รหัสลับ #1#2#3 เกิดจากการเลเยอร์กลิ่นสวีทแองเจิล(#1) เข้ากับฟลอรัลพาราไดซ์(#2) และกลิ่นเลิฟลี่ฟรุ๊ตตี้(#3)

อธิบายรหัสลับความหอมของตัวเอง เช่น รหัสลับความหอมที่ผสมแล้วถูกใจ คือ #4+ #5+ #2

#4 กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวของ Citrus+ #5กลิ่นหอมละมุนๆ  จาก Clean Green+ #2กลิ่นหอมหวานสดชื่นแบบ Flolal  ได้กลิ่นหอมแบบสดชื่นมากๆ แต่พอได้กลิ่นไปสักพักจะเริ่มรู้สึกถึงความหอมหวานปิดท้าย ได้ความรู้สึกสมาร์ท ปราดเปรียวคล่องตัว

 

ตัวอย่างการแนะนำการผสมกลิ่นแต่ละสไตล์

 

นอกจากจะสนุกกับการเลเยอร์กลิ่นแล้ว “โอเรียนทอล พริ้นเซส คาริสมา ดิ อาร์ต ออฟ เฟรเกรินซ์ เลเยอริ่ง”

ยังเป็นน้ำหอมที่ติดทนดีพอสมควร คือติดทนยาวนานมากถึง 6-8 ชั่วโมง เพราะเป็นน้ำหอมแบบ EAU DE TOILETTE มีหัวน้ำหอมผสมอยู่ที่ 5-15% ถ้าเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มมากกก จับต้องได้ ราคาน่ารัก

และที่น่ารักกว่านั้นคือ ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงไม่ใช้วิธีการทดลองกับสัตว์ ชอบตรงนี้มาๆ เลยค่า รู้แบบนี้ อยากอุดหนุนแล้วใช่มั้ยล่ะ มีสองขนาดด้วยกัน คือขนาด 30 ml. ราคา 355 บาท และขนาด 8.5 ml. ราคา 195 บาท เท่านั้น! บอกเลยว่าราคาน่ารักมากกก เหมาหมด 5 กลิ่นก็ยังไม่แพงเลยค่ะ

สาวๆ ที่สนใจไปลองกลิ่น ลองเลเยอร์กันก่อนได้ที่ ORIENTAL PRINCESS ทุกสาขาเลยค่ะ

#OPCharisma

#รหัสลับความหอม

#OrientalPrincess

#CharismaTheLayering

#ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE