ตัวช่วยคนผมร่วง ต้องเลือกแชมพูที่มี Copper Peptides!!! - CLEO Thailand Online Magazine

ตัวช่วยคนผมร่วง ต้องเลือกแชมพูที่มี Copper Peptides!!!

ไหนบอกสิใครไม่เคยผมร่วงบ้าง อ่ะๆ เราว่าแทบไม่มี ไหนจะเพราะฮอร์โมนไม่สมดุล ไหนจะเครียดงาน เครียดความรักนั่นนี่ ไหนจะอายุที่เยอะขึ้น ไหนจะเลือกแชมพูไม่ถูก โดยเฉพาะอย่างหลังนี่เป็นกันเยอะนะ คิดว่าใช้แชมพูอะไรก็ได้ แต่จริงๆ ต้องเลือกให้เหมาะกับเส้นผมและหนังศีรษะเราก่อน ยิ่งคนที่ผมกำลังร่วงอยู่ยิ่งต้องเลือกเยอะเป็นพิเศษ เราได้ยินมาว่าตอนนี้ คอปเปอร์ เปปไทด์ คือส่วนผสมใหม่ล่าสุดที่ช่วยเรื่องผมร่วง และแบรนด์ Cellion (เซลลิออน)ก็เป็นแฮร์แคร์แบรนด์แรกที่ใช้ส่วนผสมนี้ มันต้องดีงามมากแน่ๆ


Copper Peptides คืออะไร? ช่วยผมร่วงได้ไง?

นี่คือส่วนผสมใหม่ล่าสุดที่ค้นพบว่าช่วยจัดการผมร่วงได้ เพราะ Copper Peptides หรือชื่อเต็มคือ คอปเปอร์ดราย์ เปปไทด์ เป็นกลุ่มของสารประกอบวิตามินโปรตีนประเภทหนึ่งระหว่าง

เปปไทด์ : อนุพันธุ์ของโปรตีน

คอปเปอร์ : ตัวที่ธาตุทองแดงเกาะอยู่ด้วยในองค์ประกอบนั้น

ฟังยากๆ แต่เราอธิบายง่ายๆ ว่านี่คือสารที่ร่างกายเราสร้างขึ้นมาในภาวะที่มีการซ่อมแซมอวัยวะหรือเซลล์หลายๆ อย่าง แต่อาจจะอยู่ในปริมาณที่ไม่สูงมาก จนกระทั่งมีนักวิทยาศาสตร์ท่านหนึ่ง รวมกับนักวิจัยอีกท่านหนึ่ง ได้สังเคราะห์เอาสารตัวนี้ขึ้นมานอกร่างกาย และนำมาใช้ในปริมาณที่สูงขึ้น เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายให้ซ่อมแซมตัวเองได้ดีขึ้น หลังจากนั้นก็มีการใช้ คอปเปอร์ เปปไทด์ครั้งแรกในคนไข้ที่ต้องให้ยาเคมีบำบัดหรือคีโม ที่คนส่วนใหญ่จะเกิดเอฟเฟคส์คือผมร่วงเกือบไม่มีเหลือ ผลการทดลองนี้ทำให้ทุกคนว้าวมาก เพราะ คอปเปอร์ เปปไทด์ ทนต่อยาเคมีบำบัดได้ แล้วยังฟื้นตัวค่อนข้างเร็ว หลังจากนั้นก็มีการนำ คอปเปอร์ เปปไทด์ มาใช้หลายๆ อย่าง จนมีการนำมาใช้ในการรักษาอาการผมร่วงและพบว่าได้ผลดีในระดับหนึ่ง เพราะสารตัวนี้ก็จะเข้าไปบำรุงรากผม กระตุ้นการงอกของเส้นผมนั่นเอง และนี่คือครั้งแรกเหมือนันที่มีการหยิบ คอปเปอร์ เปปไทด์ นี้มาเป็นส่วนผสมหลักในแฮร์แคร์แบรนด์ใหม่จากเกาหลีชื่อ Cellion (เซลลิออน) นี้เลย

Cellion แชมพูที่อัดแน่นด้วย Copper Peptides

ทำเอาคนผมร่วงต้องตาลุกเลย เพราะแฮร์แคร์แบรนด์ Cellion (เซลลิออน) นอกจากจะทั้งผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีแล้ว แพ็คเกจจิ้งก็สวยเรียบหรูดูลักชัวรี่ แล้วยังแตกต่างจากแบรนด์อื่นด้วยส่วนผสม Copper Peptides ทุกโปรดักส์ของเขาจะเน้นจัดการผมร่วงแบบเห็นผล และไม่ใช่แค่คอปเปอร์ เปปไทด์เท่านั้น แต่เขายังมีส่วนผสมของโสมเกาหลี ที่ช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนโลหิต มีค่า pH Balance 5.5 คืออ่อนโยนกับคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ แล้วยังปลอดภัยจากสารอันตราย 7 ชนิด อย่าง พาราเบน ซัลเฟต ซิลิโคน สี มิเนรัล ออยล์ รวมทั้งไม่มี PEG และ CMIT/MIT ด้วย ทึ่งมั้ยล่ะ

แค่ 14 – 30 วัน ผมก็แข็งแรงขึ้นแล้ว

เข้าใจแหละว่าตอนผมร่วง สิ่งที่อยากให้เกิดมากสุดก็คือ ผมหยุดร่วงสักทีเถอะ Cellion เขาเข้าใจจุดนี้ และเลือกแต่ส่วนผสมธรรมชาติทั้งหมด รวมทั้งคอปเปอร์ เปปไทด์ มาช่วยจัดการผมร่วง แค่ใช้ต่อเนื่องทุกวัน รับรองว่าไม่ต้องรอนานก็ยิ้มออกแน่นอน ด้วย 3 โปรดักส์ที่เราอยากแนะนำ

  • Cellion Hair Loss Prevention Copper Peptide Shampoo

แชมพูที่มีส่วนผสมเด่นสุดก็คือ คอปเปอร์ เปปไทด์ หลังสระผมแล้วตัวแชมพูจะเข้าไปช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนบนหนังศีรษะ ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้รากผมเราอ่อนแอจนผมร่วงง่ายๆ นั่นเอง ใช้อย่างต่อเนื่องทั้งเส้นผมและหนังศีรษะก็จะแข็งแรงขึ้น ผมดูนุ่มลื่นเปล่งประกาย มีวอลุ่มกว่าเดิม และยังช่วยควบคุมฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุของอาการผมร่วงให้เข้าสู่ภาวะปกติด้วย นอกจากนี้สารสกัดโสมเกาหลีก็ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต พร้อมสารสกัดสาหร่ายช่วยลดอาการแพ้ คัน แห้งลอกอีก

เหมาะกับ: คนที่เริ่มมีอาการผมร่วง หรืออยากป้องกันผมร่วง ทั้งที่เกิดจากฮอร์โมนและการใช้แชมพูผิดๆ จนทำให้แพ้ หนังศีรษะแห้งลอก คัน

  • Cellion Hair Loss Prevention Copper Peptide Treatment

คอนดิชันเนอร์สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ ใช้คู่กับแชมพูสูตรเดียวกันจะเวิร์คมาก เพราะมี คอปเปอร์ เปปไทด์ และสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ เพียบ นอกจากบำรุงให้ผมนุ่มลื่นสุขภาพดีแล้ว ก็ยังช่วยเติมอาหารบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ด้วยโปรวิตามินบี 5 ที่ให้ทั้งความชุ่มชื้นและลดการอักเสบของหนังศีรษะ น้ำมันจากเมล็ดคาเมเลียจากญี่ปุ่นที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้เส้นผม และอาร์แกนออยล์ที่ช่วยให้เส้นผมสุขภาพดี ช่วยป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมต่างๆ รวมทั้งแสงแดดด้วย ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะชุ่มชื้น ปลายผมไม่แห้งแตกปลาย ผมสวยเป็นเงาเปล่งประกาย

เหมาะกับ: คนที่เส้นผมแห้งเสียมากๆ บำรุงแล้วผมจะนุ่มลื่นแต่ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน

  • Cellion Hair Loss Prevention Copper Peptide Serum

ใครผมร่วงหนักๆ ต้องบำรุงด่วนมาก จัดเซรั่มตัวนี้ไปเลย เพราะมี คอปเปอร์ เปปไทด์ เข้มข้นถึง 15 เท่า จากเซลลิออนแชมพู ให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงแบบไม่ต้องรอนาน ใช้ทุกวันแค่ 14 วันจะเห็นผลแบบชัดเจนสุดๆ เพราะจัดการไปถึงรูขุมขนบนหนังศีรษะและปรับบาลานซ์ฮอร์โมน DHT ต้นเหตุของอาการผมร่วง แล้วยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษที่สะสมบนหนังศีรษะออกเกลี้ยง เวลาใช้แค่หยดตรงบริเวณหนังศีรษะหลังสระผมก่อนนอนทุกวัน

เหมาะกับ: คนที่มีปัญหาผมร่วงมากๆ ผมบางมาก หรือเริ่มมีปัญหาศีรษะล้าน

ถึงตรงนี้แล้วใครอยากลองบ้าง ง่ายๆ แค่คลิก www.cellion.co FB: @CellionThailand IG: Cellion_official Line: @Cellion

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE