ส่อง 6 ไอจีร้านขนมอร่อยฟินเวอร์ต้องบอกต่อ - CLEO Thailand Online Magazine

ส่อง 6 ไอจีร้านขนมอร่อยฟินเวอร์ต้องบอกต่อ

 


1. Bakeacake_by_vathanya

ใครเป็นแฟน Pavlova แล้วไม่ได้สั่งจากร้านนี้เราขอบอกว่า พลาดมาก ก ไก่ ล้านตัว เลยค่ะซิส เพราะนี่คือซิกเนเจอร์เมนูที่ควรค่าแก่การสั่งมาทาน เจ้าของร้านได้สูตรดั้งเดิมจากอังกฤษมาเลยนะ  เนื้อเค้กเป็นเมอแรงก์ แต่งด้วยผลไม้สด รสชาตินุ่มนวล หวานนิดเปรี้ยวหน่อยลงตัวสุดๆ ใครเบื่อเค้กก้อนกลม ก็สั่งพิเศษให้ทำเป็นตัวอักษรหรือรูปอื่นได้ อ้อ! มี Fruit Cake, Lemon Cake, Orange Cake และ Blueberry Cake โฮมเมดหน้าตาดีให้สั่งได้เหมือนกันค่ะ

สั่งได้ที่​ IG :Bakeacake_by_vathanya

Line id : bake_cake


2. chocolate_chunk_bkk

สายบราวนี่ก็ต้องสั่งที่นี่สิจ๊ะ ยิ่งเป็นบราวนี่โฮมเมดอร่อยๆ รสช็อกโกแล็ตชุ่มฉ่ำและความนุ่มหนึบของเนื้อบราวนี่ แนะนำที่สุดของที่สุด ลองดื่มคู่กับชามินต์ร้อนๆ จะยิ่งอร่อย  นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องโฮมเมดซอฟท์คุ๊กกี้ด้วย เทศกาล Christmas & New Year นี้ ถ้าสั่ง Brownie Fudge Cubes กล่องใหญ่ 10 ชิ้น และ Soft Cookies กล่องใหญ่ 10 ชิ้น ทางร้านจะห่อด้วยถุงผ้าพร้อมการ์ดให้ด้วย ถุงผ้าก็หยิบกลับมาใช้ช้อปปิ้งได้อีกด้วย

สั่งได้ที่ IG : chocolate_chunk_bkk

Line id : ornnaranong


3. sistermadehomemade

อะไรเอ่ย อร่อยกรุบกรอบ ทานแล้วหยุดไม่ได้ ? ก้อนกลมๆ กัดแล้วกรอบนอก นุ่มใน เฉลยเลยแล้วกันนะ เมนูที่ว่านั้นคือ Red Velvet Crunch จากร้าน sistermadehomemade นี้เลยขอบอกว่าอารมณ์ที่ได้กัดเนื้อเค้ก Red Velvet นุ่มๆ พร้อมความกรอบของคอร์นเฟลกใหม่ๆ นี่ฟินจบ ครบในคำเดียว ทานกันเพลินจริงๆ มีให้เลือกสั่งแบบ 12, 24 และ 35 ลูก มีเค้กอีกหลากหลายรูปแบบให้สั่งทำตามโอกาศพิเศษอื่นๆ ด้วย

สั่งได้ที่ IG : sistermadehomemade

​Line id : Oupsydaisy


4. radi _cafe

หลายคนบอกว่าคัพเค้กร้านนี้ทานได้จริงไม่ใช่แค่วางตั้งโชว์สวยๆ เราได้ลองแล้วและโอเคตามนั้นมากๆๆ เนื้อคัพเค้ก Red Velvet  สีแดงท็อปด้วยชีสเค้กอร่อยกำลังดีขึ้นแท่นเป็นซิกเนเจอร์ของเขาเลย แต่เนื้อเค้กแบบ Chocolate Fudge, Vanilla และ Butterscotch ก็ขึ้นชื่อว่าอร่อยได้ไม้แพ้กัน ที่ร้านยังรับทำเค้กแบบต่างๆ ตามออเดอร์และรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วย ช่วงเทศกาลนี้มีคัพเค้กทั้ง 4  รส พร้อมส่งถึงที่ในกล่อง 3 ขนาด S M และ L

สั่งได้ที่ ​IG : radi _cafe

​Line id : @radicafe


5. lanobelle

กรี๊ดดด… น่ารักหนักมาก น้องอันปังแมนหน้ากลมหลากอารมณ์ที่อัดแน่นกันมาในกล่องขนาด 6 ก้อน ขนมปังเนื้อนุ่มแน่นด้วยไส้ครีมนมฮอกไกโดแท้ๆ หอม หวานนัวกำลังดี ไม่สั่งมาทานคือไม่รักน้องอันปังจริง เอาจริงนะ..แค่เห็นหน้าตาของน้องก็อดที่ไลน์สั่งแทบไม่ทันแล้ว ที่จริงขนมของทางร้านมีอีกหลายอย่าง เลือกได้หมดทั้ง Lemon Meringue Tart ก็น่ารับ Fudge Brownies ชุ่มฉ่ำ หวานน้อย เคี้ยวหนุบหนับ ก็น่าลอง จริงมั๊ยคะซิส

สั่งได้ที่ ​IG : lanobelle

Line id : @lanobelle


6. ps.pimara

Chocolate Macadamia Balls คือความอร่อยที่แท้ทรู และเหมาะกับทานได้ทุกฤดู ไม่ว่าจะช่วงไหน แมกคาเดเมียบอลก้อนนี้ก็จะเติมเต็มความสุขเพิ่มความฟินได้เสมอ ใครเป็นสาวกแมกคาเดเมียอยู่แล้ว เราอยากให้ลองสั่งมาทานมาก บอกเลยฟินตั้งแต่คำแรก ส่วนผสมคัดมาอย่างดีเหมือนทำขนมให้คนในครอบครัวทาน โดยเฉพาะการสั่งแมกคาเดเมียนำเข้าจากออสเตรเลียมาเป็นวัตถุดิบหลัก แล้วยังใส่เมล็ดเชียซึ่งดีต่อสุขภาพเข้าไปด้วย

สั่งได้ที่ IG : ps.pimara

​Line id : @ps.bypimara

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE