ผิวดูสุขภาพดีมีพลังได้ทุกวัน ด้วย Shiseido Ultimune #ชิขวดแดง สูตรใหม่!! - CLEO Thailand Online Magazine

ผิวดูสุขภาพดีมีพลังได้ทุกวัน ด้วย Shiseido Ultimune #ชิขวดแดง สูตรใหม่!!

ใครๆ ก็รู้ว่า Shiseido  Ultimune หรือ  #ชิขวดแดง ดีกับผิวเเค่ไหน ยิ่งสูตรใหม่ยิ่งดีล้ำขึ้นไปอีก ใช้แล้วปลื้มเวอร์ รู้สึกผิวสวยเเข็งเเรงขึ้นเห็นๆ คอนเฟิร์มด้วยรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame ปีล่าสุด ที่ทั้งทีมงาน บล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์และฟอลโลเวอร์คอนเฟิร์มว่าดีจริงๆ


ป้องกันแต่เนิ่นๆ ดีกว่าต้องซ่อมผิวทีหลัง

สาวเทรนด์ใหม่ต้องดูแลตัวเองอย่างดี เชื่อแล้วว่าถ้าสุขภาพดีจากภายในอะไรก็ทำร้ายเราไม่ได้ ผิวหน้าของเราก็เหมือนกัน จะปล่อยให้โทรมสุดๆ แล้วค่อยซ่อมมันจะไม่ทันน่ะสิ เดี๋ยวนี้เลยขอเน้นดูแลผิวแบบป้องกันไว้ก่อน บำรุงเน้นๆ ให้ผิวเราแข็งแรงจากข้างใน เวลาเจอมลภาวะสะสมทั้งวันหรือแม้แต่ช่วงถาโถมหนักๆ ลองสังเกตผิวตัวเองดู ถ้าแข็งแรงจริงจะรู้เลยว่าผิวเราสู้ไหวทุกสถานการณ์ แบบนี้สิอายุผิวจะเด็กไปอีกนานๆ ด้วย

 

#ชิขวดแดง กวาดมาแล้ว 151 รางวัลทั่วโลก

หูย!! คือต้องยืนปรบมือรัวๆ แล้วมอบมงให้เลยกับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ที่คิดค้นมาตั้งแต่ปี 2014 กับเฟิร์สเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงเเละเสริมการปกป้องผิว จากมลภาวะให้ผิวสวยดูสุขภาพดี จนสาวๆ ทั่วโลกใช้เเล้วเทให้หมดใจ  กลายเป็นไอเท็มเบสท์เซลเลอร์ขายได้ทุกหนึ่งขวดในเวลา 8.9 วินาที!! จนกวาดรางวัลทั่วโลกมาแล้ว 151 รางวัล คิดดูแล้วกันว่าดีขนาดไหน

สูตรใหม่ดีและล้ำกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี ImuGeneration

ปีที่แล้ว Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate #ชิขวดแดง เพิ่งปรับสูตรใหม่ คิดดูสิว่าจากสูตรที่ดีสุดยอดอยู่แล้ว เขายังคิดค้นและพัฒนาให้ล้ำไปอีก เพราะสภาพแวดล้อมรอบตัวที่แปรปรวนขึ้นทุกวัน แสงแดด มลพิษ มลภาวะ pm 2.5 อากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ไหนจะมีเรื่องของอายุที่มากขึ้น และความเครียดที่ทำร้ายเราโดยไม่รู้ตัว ทุกอย่างที่ว่ามาคือตัวการทำให้ผิวอ่อนแอ และกลายเป็นต้นเหตุของริ้วรอยและความร่วงโรยหย่อยคล้อยที่เกิดขึ้นทุกวินาที แต่ในที่สุดหลังวิจัยกว่า 25 ปีก็คิดค้นจนเจอสิ่งที่จะมาสู้สิ่งเหล่านี้ได้ ด้วยเทคโนโลยี ImuGeneration แล้วรวมกับ 3 สูตรส่วนผสมพิเศษ ให้ผิวเราสู้ได้ทุกสภาวะทั้งภายนอกและภายใน อย่างสารสกัดเห็ด Reishi สุดยอดเห็ดที่ช่วยเสริมภูมิต้านทาน สารสกัดจาก Iris พืชสุดมหัศจรรย์ที่ถูกทิ้งไว้ในทะเลทรายเป็นปียังแตกหน่อในดินได้ และมีการใช้ส่วนผสมเชิงซ้อน Ultimune Complex ที่มีทั้ง B-Glucan สารสกัดจากยีสต์ เป็นแหล่งอาหารที่ดีที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง , Aqua-In-Pool ตัวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน และยังมี 4 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ร่วมกันทำงานเพื่อให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น รู้สึกผิวกระชับและเเข็งเเรงขั้นสุดนั่นเอง (Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate 15 มล. 1,300 บาท, 30 มล. 2,600 บาท, 50 มล. 3,900 บาท และ 75 มล. 5,300 บาท)

ทาแล้วเหมือนมีฟิล์มปกป้องผิวทั้งวันทั้งคืน

สูตรใหม่นี้เนื้อจะเข้นข้นมีความฉ่ำน้ำมากกว่าเดิม แต่เพิ่มเติมคือบางเบาและซึมผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งให้ผิวเหนอะหนะรำคาญ เข้ากับอากาศอย่างเมืองไทยมาก สภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ และที่ชอบมากอีกอย่างคือกลิ่นหอมมาก ทาผิวแล้วรู้สึกสดชื่นอารมณ์ดี ด้วยสารสกัด ImuCalm CompoundTM หอมกุหลาบและดอกบัว เป็นกลิ่นหอมที่มีพลังมาก พร้อมแพ็คเกจจิ้งใหม่ที่ขวดหยิบจับถนัดมือ

ใช้หลังล้างหน้าและปรับบาลานซ์ผิว

อยากช่วยผิวให้รู้สึกแข็งแรงสม่ำเสมอก็ต้องใช้ทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น วิธีใช้คือหลังล้างหน้าและลงโทนเนอร์ปรับสมดุลผิวแล้วค่อยตามด้วย Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขวดนี้เลย ก่อนตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวต่อ

เพิ่มอีกหนึ่งพลังให้ผิวรอบดวงตา

นี่ก็เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ เลยกับ Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate 2,800 บาท อายเซรั่มสูตรใหม่ที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ รู้มั้ยว่าแค่ความเครียดหรือใช้สายตามากๆ ริ้วรอยก็มาเยือนได้แล้ว ยังไม่รวมแสงแดดและมลภาวะ แม้แต่การขยี้ ถู เช็ดทำความสะอาดหรือตอนใส่คอนแทคเลนส์อีก ทุกอย่างคือตัวการร้ายให้รอบดวงตายิ่งมีริ้วรอยเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า มาป้องกันไว้ก่อนด้วยอายเซรั่มขวดนี้เลย เนื้อดีงามมาก เบาแต่สบายเหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวรอบดวงตา จากส่วนผสมใหม่ Smoothing Defense Complex ตัวช่วยเสริมการปกป้องผิวรอบดวงตาจากการเสียดสี พร้อมฟื้นฟูและลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมความชุ่มชื้น และยังใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ ImuGeneration แบบเดียวกับ #ชิขวดแดง ทุกอย่างใช้แค่ 1 สัปดาห์ลองสังเกตผิวรอบดวงตาของตัวเองดู รู้สึกเลยว่าแข็งแรงจากข้างในพร้อมๆ กับผิวเรา นี่ไงจะได้สวยสตรองทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา!!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE