ไอเท็มสีแดงแบบวร้ายๆ รับตรุษจีน ปีหมูต้องปัง ปัง ปัง! - CleoThailand

ไอเท็มสีแดงแบบวร้ายๆ รับตรุษจีน ปีหมูต้องปัง ปัง ปัง!

“ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้” สวัสดีอาหมวยทั้งหลาย ตรุษจีน ปีนี้มีชุดแดงกันแล้วรึยังจ้ะ ? หรือพร๊อพแดงวร้ายๆ เพื่อเสริมโชคลาภศิริมงคล คลีโอพามาส่องไอเท็มแดงแรงฤทธิ์ คอลเลคชั่น Chinese New year 2019 ลุคไหว้เจ้าปีนี้ต้องปัง ปัง ปัง!

 

H&M

มาแล้วแคมแปญตรุษจีน Chinese New year 2019 จาก H&M ปล่อยความแดงแรงฤทธิ์หลากหลายสไตล์ทั้งเดรสสบายๆ เสื้อเชิร์ท แจ็กเก็ตหรือสเวตเตอร์น่ารักๆ ลายมิกกี้ และพร็อพอื่นๆ มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าช้อปที่เดียวครบทั้งครอบครัว ลูกเล็กเด็กแดง อากง อาม่า ตรุษจีนปีหมูนี้ H&M เขาจัดให้ทุกอย่างจริงๆ

 

Nike

ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับ Nike ที่คลอด sneakersใหม่ล่าสุดรุ่น “Nike Air Max 98 CNY” ไอเท็มสุดคูลและเป็น limited-edition เพื่อเฉลิมฉลองปีหมูและตรุษจีน วาดลวดลายกราฟิก 2 สไตส์ แบบโมเสก และสัญลักษณ์ทั้ง 12 ราศี ด้วยศิลปะการตัดแปะแบบดั้งเดิมของจีนและจะถูกนำมาวาดบนรองเท้าทั้ง 12 รุ่น classic Nike, Jordan Brand และ Converse silhouette สาวก Nike ไม่คราวพลาดเด็ดขาด!

 

Keds

แดงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับ keds Chinese New year คอลเลคชั่น ปล่อยรองเท้า The Chinese New Year Triple Kick (Php 3295) ปักเลื่อมสีแดงและทองแวววาว แสบตา ตรงเชือกมีลูกหมูน่ารักๆ ห้อยอยู่ เพื่อเสริมโชคอีกด้วย

 

Kate Spade New York

Kate spade เขาฉลองตรุษจีนด้วยการออกคอลเลคชั่นกระเป๋าสุดพิเศษโดยเฉพาะปีนี้ที่จะให้ความสำคัญกับนักษัตรประจำปี “ลูกหมู” สีแดงน่ารักๆ มีหลากหลายสไตล์ทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคล้องมือ และกระเป๋าใส่เหรียญ สงสัยคงถึงเวลาเปลี่ยนกระเป๋ารับทรัพย์แล้วแหละ

 

Pandora

เป็นไอเท็มที่เรียกว่า “ของมันต้องมี ” ไปแล้ว เทศกาลทั้งที Pandora ก็ไม่น้อยหน้าออกคอลเลคชั่น lucky charms ชาร์มรูปปลาคาร์ฟคาบเหรียญทองสำหรับ Chinese New year 2019 แสดงถึงความมุ่งมั่นสู่หนทางแห่งความสำเร็จ หรือใครจะถือเคล็คใส่ชาร์มลูกหมูเสริมดวงปังๆ ก็ได้เวอร์

 

Mulberry

ปล่อยกระเป๋าคอลเลคชั่นแดงๆ Lunar New Year มี 2 รุ่นได้แก่ Small Amberley Satchel และ Mini Seaton ที่มาพร้อมกับหนังคุณภาพดีปั๊มลายจระเข้ (Scarlet) เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าพันหูกระเป๋าซึ่งสามารถนำไปประดับกระเป๋าในรูปแบบต่างๆ ออกแบบโดยศิลปินอย่าง Li Rui ลวดลายทิวทัศน์และธรรมชาติที่มาในลักษณะภาพวาดแบบจีนโบราณและฟังก์ชั่นคือหัวใจหลักของกระเป๋า

 

LEVI’S

สายสตรีทมาทางนี้ LEVI’S คอลเลคชั่นตรุษจีนมันชิคเหลือเกิน โดยเฉพาะการนำเอาเชิร์ตกระดุมลายสก๊อตแขนยาวมาดัดแปลงเป็นคอเซท ใส่กับเอวสูงลุคไหว้แบบแฟชั่นนิสต้ามาเอง

 

Marni

ในส่วนของ Marni ก็ได้ออกแบบเครื่องประดับที่เต็มไปด้วยคาแรคเตอร์ร่าเริง ทั้งจี้ห้อยคอประดับอัญมณี คล้องคอด้วยหนัง จี้พวงกุญแจ ต่างหูรูปหมู ที่ดูเรียบแต่โก้ในฉบับของมาร์นี่เอง #MarniTH #Club21Thailand

 

Swarovski

จะพลาดได้ไง สวารอฟสกี้ก็ได้ต้อนรับปีหมูทองด้วยคอลเลคชั่นน้องหมูที่เราเห็นแล้วใจบาง อยากจะซื้อให้หมดทั้งคอลเลคชั่น แต่ที่อยากเก็บเลยจริงๆ คือ Chinese Zodiac – Pig หมูทองแห่งการมองโลกในแง่ดี งานนี้ลิมิเต็ด ทองระยิบระยับด้วยเหลี่ยมเจียระไนคริสตัลสวารอฟสกี้สีทองสีมงคลถึง 698 เหลี่ยม (ถ้ามีครบ 12 นักษัตร ฐานของแต่ละตัวจะโค้งรับกันเป็นวงกลมพอดี

 

Uniqlo

โอ้โหไม่มีใครพลาดเลยจริงๆ ทางยูนิโคล่เองก็อยากให้เรามิกซ์ความตรุษจีนให้เข้ากับหลายๆ ไอเท็มให้ได้ แต่เขาก็ทำ Chinese New Year Collection ให้เราแมตช์ชุดในคอนเซ็ปต์ New Style Fresh Start กันด้วยนะ

 

DVF

เห็นน้องหมูแล้วเอ็นดูน้องเลยจริงๆ Diane Von Furstenberg เขาก็อยากจะฉลองตรุษจีนนคอนเซ็ปต์ Celebration Floral Red สดใสในแบบผ้าบาติก แต่ได้รับความสุข รื่นเริง พลังและเสน่ห์ของผู้หญิงด้วยสีแดง ฉลองยาวไปจนวาเลนไทน์ไปเลย

 

Adidas

Issue

คอลเลคชั่น ‘มั่ง มี ศรี สุข’ แค่ชื่อก็รู้สึกว่าใช้แล้วจะโชคดี ตามแบบฉบับของแบรนด์อิชชู่เลย เขาวาดลวดลายได้สวยเด็ดขาดมากจริงๆ จนเรารู้สึกว่า ต้องจับจองเป็นเจ้าของสักหนึ่งชิ้น อะไรก็ได้! ชาวไทยเชื้อสายจีนที่รู้ว่าตัวเองเก๋ ก็ต้องมาทางนี้แล้วล่ะ เสื้อคลุมคือความดีงามของโลกใบนี้จริงๆ

 

Disaya

คอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษต้อนรับตรุษจีน Disaya X Mew Nittha ได้สาวมิวมาร่วมคอลแล็ปนั้นเอง ซึ่งได้ไอเดียมาจากชุดกี่เพ้าผสมผสานความโมเดิร์นด้วยการปักเลื่อม ผ้าปริ้นท์ลายหัวใจ หรือจะเสื้อคอจีนลาย Floralไปไหว้เจ้าแบบมีสไตล์ เก๋กู้ดกว่าใครๆ ในบ้านเรา

 

Mattermakers

อีกแบรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กัน ออกคอลเลคชั่นตรุษจีนวร้ายๆ เสื้อยืดพิมพิ์ลายอักษรจีนเท่ๆ สำหรับสายสตรีท แต่ถ้าอยากชิคต้องเลือกเซ็ทนี้ เสื้อที่หยิบเอาผ้าเนื้อมันมาจับเดรปแนว asymetric จับคู่กับกางเกงทรงง่ายๆ สีแดงเข้ากัน บอกเลยว่ามันปังมาก

 

Jim Tompson

โดดเด่นด้วยสีแดงและสีทองแห่งความโชคดี ร่ำรวย มั่งคง อุดมสมบูรณ์ ผสมผสานกับลวดลายเอกลักษณ์ของจิม ทอมป์สัน กับทุกไอเท็มเสื้อผ้า ผ้าพันคอ ปลอกหมอน กระเป๋าผ้าไหม และกระเป๋าหนัง มาครบ!

 

Mitr

แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก Mitr ผู้โด่งดังใน instagram ออกแบบชุดกีเพ้าสมัยใหม่ มีความเก๋และปรับลุคให้โมเดิร์น ใช้ผ้าไหมบวกกับลาย Abstract สำหรับสาวๆ ยุคใหม่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน หน้าร้าน SOS สยามสแควร์ ซอย 6

 

Soda

ส่งท้ายด้วยแบรนด์ไทยอย่าง SODA แบรนด์ที่มีความชิค ความแม่ชม ส่งคอลเลคชั่น The Classy Spirit สำหรับตรุษจีนปีนี้ เรียบแต่ชิคแบบแฟชั่นนิสต้า กี่เพ้าสีขาวเรียบๆ กิมมิคที่หัวใจคิ้วท์ๆ หรือกี่เพ้าสีเหลืองทองผ้าเฉลียงพิมพิ์ลาย Floral

HOROSCOPE