Victoria Secret's Fashion Show 2018 ฮอตแค่ไหนถามใจดู!!! - CLEO Thailand Online Magazine

Victoria Secret’s Fashion Show 2018 ฮอตแค่ไหนถามใจดู!!!

Victoria Secret’s Fashion Show 2018 ฮอตแค่ไหนถามใจดู!!!

มาอีกแล้ว Victoria Secret’s Fashion Show งานที่ฮอตที่สุดประจำปี ปี้นะจะเป็นยังไง ใครได้ใส่ปีกไหน บราแพงที่สุดราคาเท่าไหร่ เรารวมมาให้แล้วจ้า!

 

Adriana ตัดสินใจถอดปีกปีนี้!!

ในการเดินแบบในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Adriana Lima ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอจะตัดสินใจถอดปีกแล้ว หลังจากทำงานกับ Victoria’s Secret มา 20 ปี โชว์ปีนี้ก็จะเป็นการเดินครั้งสุดท้ายของเธอ!! สะเทือนใจมากๆ แต่ก็ขอมูฟออน เธอมีแพลนที่จะทำโปรเจ็คซัพพอร์ตผู้หญิงทั่วโลกหลังจากนี้

“ถึง Victoria ขอบคุณที่ทำให้ฉันเปิดโลก แชร์ความลับของเธอให้ฟัง และที่สำคัญที่สุดให้ปีกกับฉันและสอนให้ฉันโบยบิน ฉันขอส่งความรักให้แฟนๆ ทั่วโลก ขอให้ทุกคนโชคดี ด้วยรัก Adriana” คือแคปชั่นที่เธอใส่ใต้วีดีโอรวมโมเมนต์นางฟ้าของเธอ

 

THE FANTASY BRA

ใครๆ ก็ตั้งตารอว่าใครจะไปนางฟ้าผู้โชคดีที่ได้ใส่ Fantasy Bra ปีนี้ สาวคนนั้นคือ Elsa Hosk นางแบบสาวชาวสวีเดนอายุ 29 ปี เธอเริ่มเดินแบบกับ Victoria’s Secret ในปี 2011 แต่ได้มาเป็นนางฟ้าเต็มตัวในปี 2015

สำหรับปีนี้เธอจะใส่ ‘Dream Angels Fantasy Bra’ ที่ทำจากคริสตัล Swarovski และ Topaz ร่วม 2,100 เม็ด มากกว่า 71 กะรัต ใช้เวลา 930 ชั่วโมงในการทำ ส่วนมูลค่าทั้งหมดก็ปาเข้าไป 1 ล้านเหรียญสหรัฐแหนะ!!!

 

 

สาวๆ Hadid และเพื่อนรัก Jenner ก็มาเดินกับเขาด้วย

ปีนี้ทั้ง Gigi ทั้ง Bella ก็ได้เข้าร่วมเดินแฟชั่นโชว์เป็นครั้งที่ 3 แล้วก็ควงเพื่อนสาว Kendall Jenner มาเดินกับเขาด้วย ทั้ง 3 คนมาในลุคชิคๆ คนละ 2 ลุค

สำหรับสาว Gigi ถึงไม่มีปีกเธอก็ยังแกรนด์นะ มาพร้อมกับชุดลายดอกไม้สีสดและมีสิ่งที่ดูคล้ายร่มชูชีพอยู่ด้านหลังแทนปีก หลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นชุดลายสก็อตที่มาพร้อมกระเป๋ามินิไซส์ แขนเสื้อพองๆ และหางยาวๆ ใส่คู่ส้นสูงที่ร้อยเชือกสูงขึ้นมาถึงต้นขา

 

สำหรับน้องสาว Bella มาพร้อมชุดชั้นในลูกไม้สีดำ เพิ่มความสปอร์ตสักนิดด้วยการตัดขอบด้วยเส้นสีขาวหนาๆ มีโลโก้ Victoria’s Secret เรียงต่อกัน แล้วก็ใส่บอมเบอร์แจ็คเก็ตตัวสั้นสีดำทับให้ดูเปรี้ยวขึ้น อีกลุคก็ปังไม่แพ้กัน ดูเป็นไอซ์ควีน เป็นสีโทนฟ้าและเงิน แถมยังมีปีกที่ทำให้นึกถึงสโนว์เฟลคด้วย!

ได้เดินด้วยกับพี่สาวแบบนี้มันดีสุดๆ Bella บอกว่า ”เราได้ยืนข้างๆ กันตอนช่วงฟินาเล่ และมันก็น่าตื่นเต้นมากที่จะได้ยืนจับมือกับเธอ….ถ้าฉันรู้สึกอะไร ฉันก็แค่ต้องมองเธอ และเราก็จะได้คุยตลกๆ และหัวเราะไปด้วยกัน นั้นคือสิ่งที่ฉันตื่นเต้นที่สุด”

 

สำหรับเพื่อนรัก Kendall Jenner มาในลุคลายสก็อตคิ้วท์ๆ ใส่คู่กับกระโปรงมินิเสกิร์ตสั้นจุ๊ดจู๋ที่แหวกให้เห็นชุดชั้นใน อีกลุคมีความดรีมมี่กว่าหน่อย ทำให้นึกถึงท้องฟ้ายามค่ำคืน เป็นสีดำลายลูกไม้ ใส่คู่กับเสื้อครอปที่ปักด้วยลายดาวและพระจันทร์ แล้วก็ติดปีกสีน้ำเงินเข้มที่ตกแต่งด้วยดาวสีเงินอันโตอีกด้วย

ชุดชั้นในลายดอกไม้ที่ส่งพลัง

ชุดชั้นในลายดอกไม้ที่เราเห็นในโชว์เป็นผลงานการคอลแลปกันของ Victoria’s Secret และ Mary Katrantzou “ทุกอย่างที่ Victoria’s Secret ทำจะเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่รู้สึกมั่นใจ มีพลัง แล้วก็ยังสนุกกับสิ่งที่เธอใส่ด้วย….การร่วมงานกันครั้งนี้จะต้องสนุกและโดดเด่นแน่ๆ” Katrantzou ได้พูดไว้เกี่ยวกับการร่วมงานกับ Victoria’s Secret ครั้งนี้

พกหนุ่มาด้วยเหรอเนี้ย

งานนี้แฟนหนุ่มของสาวๆ เขามาเชียร์กันด้วยนะ ทั้ง The Weekend แฟนของ Bella, Adam Levine ที่ภรรยา Behati Prinsloo ส่งจุ๊บให้ไม่หยุด และ Dylan Sprouse ที่ลุกขึ้นยืนเอามือทาบอกทันทีที่ Barbara Palvin เดินขึ้นมา

 

Pier 24

หลังจากเดินทางไปจัดโชว์ที่ LA, Paris, และเมื่อปีที่แล้วเซี่ยงไฮ้ ปีนี้ก็เดินทางกลับมาจัดงานที่ Pier 24 นิวยอร์ก

โมเดลตัวแม่ COME BACK!!

งานนี้โมเดลตัวแม่ Candice Swanepoel, Behati Prinsloo Levine, Martha Hunt, Stella Maxwell, Lais Ribeiro, Sara Sampaio, Cindy Bruna และ Taylor Marie Hill ก็กลับมาโปรยเสน่ห์กับเขาด้วยนะ

 

 

ปีกปังๆ ปีนี้

ปีนี้ปีกยูนีคมากๆ ดูไม่เหมือน “ปีก” แต่มีความสนุกและปังไม่แพ้กัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kelsey Merritt สาวฟิลิปปินส์คนแรกของ VS Fashion Show

Kelsey Merritt คือนางแบบสาวชาวฟิลิปปินส์คนแรกที่ได้รับเลือกให้เดินในโชว์ของ Victoria Secret’s “รู้สึกเหมือนความฝันเลย…แค่ได้เดินในแฟชั่นโชว์ก็เหมือนฝันเป็นจริงแล้ว แต่การที่ได้เป็นสาวฟิลิปปินส์คนแรกที่ได้เดินโชว์แปลว่าฉันสร้างประวัติศาสตร์ โชว์จะถูกฉ่ายใน 190 ประเทศ ซึ่งโมเดลก็มาจาก 20 ประเทศ แล้วฉันถูกเลือกให้เป็นตัวแทนภูมิภาคของฉัน รู้สึกโชคดีมาก”

แต่รู้มั้ยชาวฟิลิปปินส์บางกลุ่มก็ไม่ได้แฮปปี้กับเธอเท่าไหร่ ออกมาบอกว่าการที่เธอเป็นลูกครึ่งอเมริกัน-ฟิลลิปปินส์ ทำให้เธอมีความเป็นคนขาวแล้วก็ไม่เหมาะกับการที่จะบอกว่าเธอเป็นตัวแทนชาวฟิลลิปปินส์  “ฉันแค่รู้สึกว่า Kelsey Merritt ดูเป็นอเมริกันแท้ๆ เลย..มันคงไม่ยากที่เธอจะได้ถูกเลือกเพราะเธอเข้าเกณฑ์ทุกอย่าง สูง ผอม และดูเป็นคนผิวขาว”

 

 

 

Embrace the Uniqueness

ในโชว์ครั้งนี้เราจะเห็น Victoria’s Secret ให้ความสำคัญกับความหลายหลายและความยูนีคมากขึ้น เลือก Winnie Harlow นางแบบคนแรกที่เป็นโรค Vitiligoโรคที่ทำให้บางส่วนของสีผิวหายเป็นดวงๆ เต็มตัวมาเดินในโชว์ด้วย ไชน์สุดๆ ใน 2 ลุค เซ็ทชุดชั้นในสีชมพูที่ตกแต่งด้วยขนและเสื้อสีเงิน อีกเซ็ทเป็นลายดอกไม้ทั้งตัว จับคู่เสื้อชั้นในกับกางเกงขายาว

แล้วคราวนี้มีใครมาร้องเพลงบ้าง?

สำหรับปีนี้ Victoria’s Secret ขนนักร้องเสียงดีมาบรรเลงเพลงให้สาวๆ เขาเดินกันอย่างเพียบ ทั้ง Bebe Rexha, The Chainsmokers, Halsey, Kelsea Ballerini, Rita Ora, Shawn Mendes และ The Struts บิ๊กเนมทั้งนั้น!!!

HOROSCOPE