ลูกครึ่งอิตาลี - ญี่ปุ่น คอลเลคชั่น Kitty Revolution แหกกฎ Save My Bag - CLEO Thailand Online Magazine

ลูกครึ่งอิตาลี – ญี่ปุ่น คอลเลคชั่น Kitty Revolution แหกกฎ Save My Bag

เห็นคิตตี้แล้วใครร้องอี๋บอกว่า แบ๊วเกิน นับว่าใจแคบไปก่อนเลยแล้วกัน เพราะแม้การ์ตูนคิดตี้จะดูน่ารัก แต่เธอก็เก๋ในแบบของเธอเองและเธอก็เป็นการ์ตูนที่ไอคอนิคสุดๆ เห็นปุ๊บรู้ปั๊บ และมีหลายเวอร์ชั่นนับว่าเป็นการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จเกินหน้าเกินตาใครในเหล่า Sanrio Character เลยล่ะ ทีนี้กระเป๋าแบรนด์นอกกรอบอย่าง Save My Bag แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่จากอิตาลี เขาก็เลยสะกิดขอเอา Hello Kitty มาพิมพ์ลายสุดป๊อปลงกระเป๋า

 

 

Kitty Revolution

Save My Bag เซ็นสัญญากันกริ๊กเดียวกับ Sanrio ก็กลายกลายเป็นคอลเลคชั่นแฟชั่นแอคเซสเซอรี่ที่ลิมิเต็ดสุดๆ ในสามสไตล์ สามลายสุดป๊อป

 

Who is ‘Save My Bag’ ?

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติอิตาลี ที่ก่อตั้งโดย Stefano และ Valentina Agazzi ซึ่งวาเลนตินาเธอเป็นลูกครึ่งอิตาเลียน-ไทย ด้วยล่ะ พวกเขาเริ่มต้นแบรนด์เมื่อห้าปีที่แล้ว ความเริ่ดของกระเป๋าของแบรนด์ก็คือใช้ผ้าโพลีผสมไลคร่า ถือเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของพวกเขาเลย สัมผัสจะนุ่มเบาบาง ดูดีและไม่ทำร้ายสัตว์ ยืดหยุ่นอีกด้วย วัสดุชนิดนี้สามารถซักได้ และขอ #MadeInItaly เลยนะ

อยากจะลองสัมผัสกับคอลเลคชั่นนี้ด้วยนิ้วมือของตัวเองไปได้ที่สาขา สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ศูนย์การค้าเทอมินัล 21 พัทยา และท่าอากาศยานดอนเมือง เทอมินัล 2 ชั้น 3

HOROSCOPE