MOSCHINO [TV] H&M ซ่าทุกที่ มันส์ทุกสไตล์กับทุกไอเท็มแรงที่ต้องมี - CLEO Thailand Online Magazine

MOSCHINO [TV] H&M ซ่าทุกที่ มันส์ทุกสไตล์กับทุกไอเท็มแรงที่ต้องมี

 

MOSCHINO [TV] H&M

ซ่าทุกที่ มันส์ทุกสไตล์กับทุกไอเท็มแรงที่ต้องมี

MOSCHINO [TV] H&M ทำให้เราต้องเทใจและเทกระเป๋าไปเลยกับไอเดียอินเทรนด์และปังแล้วปังอีกไปของ Jeremy Scott ดีไซเนอร์ตัวพ่อที่โดดเด่นและสตรองในแฟชั่นที่หลายๆ คนรัก มาคราวนี้ Jeremy Scott ร่วมกับ H&M ทำเซอร์ไพร์สให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันสุดเสียงเหมือนดูคอนเสิร์ต ด้วยการเสิร์ฟคอลเลกชั่นที่มีความวินเทจหลายสไตล์ ตั้งแต่สตรีต ป๊อป และแกลมหรู  และเปิดตัวที่งาน Coachella เป็นครั้งแรกก็กรี๊ดหนักจนต่อมทอนซิลอักเสบไปแล้ว เตรียมขาให้แข็งแรงเพื่อวิ่งไปช้อปก่อนใคร!

 เจเรมี ดีไซเนอร์ที่มีไอเดียบรรเจิดและเป็นคนมีเพื่อนมาก เขาเลยออกแบบไอเท็มสำหรับ H&M จากบุคลิกเพื่อนในแก๊งที่มาร่วมงานปาร์ตี้ เพราะทุกคนมีบุคลิกที่ชัดเจนและเป็นคนเกร๋ๆ มารวมตัวกันความมันส์และความสนุกก็ทะลักออกมาเป็นไอเดียและไอเท็มทุกชิ้นในคอลเลกชั่นที่แซ่บสุดของปีนี้เลย

ส่วนไอเท็มทั้งหมดบอกเลยว่าได้เห็นแล้วยังเลือกไม่ถูก รักชิ้นนั้นเสียดายชิ้นนี้ อยากเหมาแผงเลยล่ะ สตาร์ตด้วยไอเท็มโลโก้มาเนียมาแรง มาเป็นแพ็กเกจกับสายโซ่สีทองและซิมโบลพีซบนกระเป๋าห้อยใบเล็กน่าเอ็นดู ตุ้มหูยักษ์ซิมโบลพีซที่ไม่หนักแต่เห็นชัดมาแต่ร้อยเมตร ตุ้มหูรูปแว่นพับขาแว่นได้ด้วย แจ็กเก็ตหนังไบร์ทเกอร์สีดำซิปสีทองแนวแกลมร็อก เอี๊ยมยีนวินเทจสไตล์ยุค 90s ที่อินมาก ห้ามพลาด! เสื้อยืดตัวโคร่งแนวสตรีตที่มีตัวการ์ตูนชื่อดัง จากวอลท์ดิสนีย์มาร่วมแสดงบทบาทในคอลเลกชั่นนี้ เมทัลลิกวิบวับแนวดิสโก้สีเงินและสีทองมีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง (จะใส่ไปปาร์ตี้ ไปแดนซ์ ไปดูคอนเสิร์ต ก็เริ่ดเวอร์) ลายพริ้นต์แผ่นซีดีตัวโปรโมทรูปแรกที่เจเรมีถ่ายคู่กับจีจี้ ฮาดิด ในไอจีของเขา แนวยีนก็มาด้วยแจ็กเก็ตเอวลอยและกระโปรงยีนตลบขอบได้ใส่กับบู๊ทส้นสูงยาวถึงเข่ามีโลโก้และสายโซ่แกลมสุดเซ็กซี่

 นอกจากนี้ H&M ได้เปิดตัวสติกเกอร์ MOSCHINO [TV] H&M ใน Instagram Stories Snapchat และ iMessenger เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้กับโซเชียลมีเดียอย่างสนุก โดยจะมีสติกเกอร์คอลเลกชั่นนี้ในคอนเซ็ปต์การส่งความรักจากแบรนด์และทีมออกแบบสู่เหล่าแฟนคลับ

วางขาย วันที่ 8 พฤศจิกายน นี้ ที่ H&M สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาดิ เอ็มควอเทียร์เท่านั้น

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง

#HMOSCHINO MOSCHINO Official Website  H&M Official Website INSTAGRAM @H&M @moschino  TWITTER @hm @moschino  FACEBOOK H&M  MOSCHINO

 

ลุคสนุกสดใสทั้งหมดกว่า 50 ลุค ที่สาวๆ หนุ่มๆ ต้องจด

ลิสต์ไว้ในใจเลยว่าจะไลค์ไอเท็มไหนรัวๆ ดี

จะช้อปชิ้นไหนดีหรือเหมาทั้งราว

เซเลปจากภาพลุคบุ๊คที่จะพาคุณให้หลงเขาไปในดินแดนของ MOSCHINO [TV] H&M ภาพในลุคบุ๊ค ถ่ายและสร้างสรรค์โดยช่างภาพคนสนิทของเจเรมี่ อย่างมาร์คัส แมม และสไตลิสต์ คาร์ลีน เซิฟ เดอ ดัดซีล สวมใส่คอลเลคชั่น MOSCHINO [TV] H&M อควาเรีย ผู้ชนะจากรายการ RuPaul’s Drag Race ซีซั่น 10 ฝาแฝดแฟชั่นไอคอน เอย่า และเอมี่ ซากุระ บรีอาดี ผู้ช่วยเจเรมี่ และพาโบล โอลีอา เพื่อนสนิทของเจเรมี่และยังเป็นหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ MOSCHINO อีกด้วย

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE