ส่งท้ายปีที่ 25 Kate Spade ทั้งทีนี่คือ 25 ไอเท็มที่ใส่ไปปาร์ตี้ได้เริ่ดสุด - CLEO Thailand Online Magazine

ส่งท้ายปีที่ 25 Kate Spade ทั้งทีนี่คือ 25 ไอเท็มที่ใส่ไปปาร์ตี้ได้เริ่ดสุด

ปี 2018 นี้เป็นปีที่ 25 ของแบรนด์อารมณ์ดี Kate Spade New York และแคมเปญส่งท้ายปีก็มี มาร์กาเร็ต ควาลลีย์ พรีเซ็นเตอร์หลักมาส่งต่อความเฟมมินีน ผู้หญิงคิดบวก มาถ่ายทอดสตอรี่ปาร์ตี้ที่ถึงจะต้องเจออุปสรรคบ้าง แต่ความสดใสยังคงอยู่ กับไอเท็มสุดคลาสสิคอย่าง SAM คลาสสิคนานมาตั้งแต่ปี 1993 ใบพิเศษด้วยซาตินสีชมพูอ่อน กับโลโก้ใหม่!

 

เราเลยเลือก 25 ชิ้นของคอลเลคชั่นนี้มาอวดให้สาวๆ ดูเป็นไอเดียว่าปาร์ตี้ตลอดเดือนนี้ หยิบชิ้นไหนมาเติมลุคให้ดูสนุกขึ้นได้บ้าง

เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้มีความพาสเทลและสีเข้มที่ใส่ไปปาร์ตี้ยามค่ำคืนได้ แต่เอาลายปรินต์หัวใจ ลายดอท ลายดอกไม้มาใช้ ถ้าอยากดูสว่างสดใสหน่อย เราว่าพลีทสีทองเก๋มาก! เธอจะต้องโดดเด่นที่สุดบนฟลอร์เต้นรำแน่นอน

 

กระเป๋าเป็นสิบแบบให้เลือก ทั้งทรง คาเมรอน สตรีท ฮาเซล สะพายไหล่หลายสไตล์ เอาเพชร ไข่มุกและหินสีมาตกแต่ง และอีกทรงก็คือ แซม ที่กลับมาอีกครั้งในทรงสวยน่าเก็บสะสม! ที่เรารอคอยคือกระเป๋าดีไซน์เก๋อย่างทรงน้องหมูต้อนรับปีกุล หรือกระเป๋าคลัชทรงกระดาษหนังสือพิมพ์หนีบข้างให้ดูเป็นสาวในเมืองหลวง และน้องนกเพนกวิน

 

จิวเวลรี่แบบติดหูและดิสโก้บอลระย้าก็เก๋ เป็นทรงตึกเอ็มไพร์สเตตคือต้องมีอ่ะ! คนรักนิวยอร์กห้ามพลาด

 

ชุดออกกำลังกายตัวนี้เหมาะกับใส่ในเมืองหนาว เราว่าเอามาใส่นอนต้องสบายแน่ๆ หรือเอาไว้ใส่ไปเที่ยวต่างประเทศก็เก๋ไปอีกแบบ

 

แฟนคลับเคสมือถือเคท สเปดจะต้องชอบ เพราะเขามีหลายสไตล์ให้เลือก เคสแต่งมุก เคสเรืองแสง เคสเพนกวิน กิกิน่ารัก แล้วรอบนี้มีที่ชาร์จแบบไร้สายด้วยนะ ลองไปดูที่ร้านได้หรือลองเช็คในเวปไซต์ได้ก่อนเลย

 

อีกหลายแอกเซสซอรี่ที่ดูน่ารักอย่างเข็มขัดหัวใจ แหวนแอปเปิ้ล ผ้าพันคอ และที่เรารอมาทุกปีที่ Schedule Book ที่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ กำลังจะมาถึงไทยในไม่ช้า แล้วเจอกันที่ Kate Spade ได้ทุกสาขาเลย

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE