สีเหลือง ใส่ยังไงให้เก๋ 5 วิธีแมตช์ยังไงให้ใส่ได้ยาวๆ ไปหลายเดือน

สีเหลือง ใส่ยังไงให้เก๋ 5 วิธีแมตช์ยังไงให้ใส่ได้ยาวๆ ไปหลายเดือน

ที่บริษัทของคุณกำลังขอความร่วมมือให้ใส่ สีเหลือง กันอยู่ ใช่หรือไม่? และก็ไม่ได้มีนโยบายให้ใส่เสื้อโปโลเหมือนกัน เพราะเข้าใจว่าคุณหลายๆ คนยังต้องแต่งตัวเก๋ สวย ดูมีสไตล์และครีเอทีฟกันอยู่ แต่ก็ยังอยากให้เราใส่โทนเหลืองอยู่ดี เอาอย่างนี้ก่อนที่ไม่เป็นการสับสนจนเกินไป จะใส่เหลืองทุกวันเลยหรอ เราว่าเรามีทางออกให้กับคนที่ไม่มียูนิฟอร์ม ได้สนุกกับสีเหลืองไปยาวๆ

 

All in One-Yellow

ตามความตั้งใจของ Zara เขาถึงกับทำ Yellow Collection รวมความเหลืองต่างๆ ออกมาแล้วขอบอกเลยว่า ใส่เหลืองทั้งตัวเป็นอะไรที่เก๋ที่สุดแล้วในโลกนี้ สังเกตดีๆ ว่าทั้งตัวนางแบบมีเหลืองแค่โทนเดียว และมันปังมากๆ ทำให้เราดูสูงผอมเพรียวและสดใสไปพร้อมๆ กัน ถ้ารู้สึกตกใจตัวเองนิดๆ ก็ถือกระเป๋าสีอื่นและรองเท้าสีอื่นที่ตัดกันไปเลยก็ได้นะ

shop this look : Zara

Chanel SS19 Runway

Valentino SS19

Max Mara SS19

 

Yellow with Something

สีเหลืองเป็นสีน่ารัก ที่สามารถแมตช์เข้ากับหลายสีได้หมดเลย อย่างเช่นสีขาวหรือดำและเทา แต่ถ้าคุณเป็นคนสนุก แมตช์กับเขียวเข้มๆ น้ำเงิน ฟ้า ม่วงได้หมดเลย ที่ง่ายที่สุดก็คือเหลืองกับยีนส์นี่แหละ

Givenchy

Emilio Pucci

 

Portspure

 

Tory Burch SS19 Cotton Striped Tunic

Gucci SS19

 

Little Yellow One

จะทำยังไง ถ้าหากเซ็ตสีเหลืองเท่าที่มีนั้นถูกส่งซักพร้อมกัน สีจะได้ไม่ตกใส่กันเละเทะ เอ้า! อย่าเพิ่งหมดหวังเพราะเรายังมีกระเป๋า แว่นตา หมวกอะไรต่างๆ นานามาใส่แมตช์กับชุดสีอื่นๆ ไปพลางๆ ก่อน

Chanel SS19 Cuff

Kate Spade Andi Canteen Bag

Dior Summer 19 Diorclorquake2 Sunglasses

 

Yellow liner

เราเป็นคนสวยแบบเฟี๊ยสๆ อย่าไปยอม วาดไลน์เนอร์สีเหลืองบนเปลือกตาที่มาเบสสีธรรมชาติลงไปตามใจชอบ อย่าคิดว่าต้องเป๊ะ ทุกอย่างคือศิลปะ

shop this : Dior

 

Add a little touch of Gold

สีทองเป็นสิ่งที่รอดกับสีเหลืองและทำให้เหลืองแพงขึ้นอย่างผิดหูผิดตา (ความจริงสีทองสวยๆ อยู่กับอะไรก็แพงได้หมดแหละ) ในวันที่เราอยากใส่เหลืองสดใสแต่ดันต้องไปงานกลางคืนหรืองานที่ต้องสวยหน่อย เติมความทองสวยๆ เข้าไป ปิดลุคได้เลยค่ะ เฉิดฉายแน่นอน

Chloe Woody Bracelets

Tory Burch linked Chain Bracelet 

Louis Vuitton Lipstick Case

 

ความจริงแล้ว ไม่ได้เป็นเรื่องเครียดหรอกว่าเราจะต้องใส่สีอะไร แต่เราว่าก็เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราไม่ต้องคิดมากว่าวันนี้จะใส่สีอะไร โทนเหลืองๆ ไปก็จบ วัดกับเพื่อนไปเลยว่า who can do better in yellow แคมเปญยาว มีโอกาสแพ้โอกาสชนะสนุกๆ กับเพื่อนในแต่ละอาทิตย์ ต่อไปไม่แน่เราอาจจะสนุกกับการกำหนดธีมในแต่ละวีคเล่นกับเพื่อนไปเรื่อยๆ เลยก็ได้นะ

อ่านคอนเทนต์อื่นๆ ได้ทาง CleoThailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE