พลังรักและครอบครัว แคมเปญ ตรุษจีน ปีนี้ของ H&M - CleoThailand

พลังรักและครอบครัว แคมเปญตรุษจีนปีนี้ของ H&M

ใกล้ถึง ตรุษจีน แล้ว แต่ละแบรนด์แฟชั่นก็พากันทยอยปล่อยแคมเปญตรุษจีน สีแดง แรงฤทธิ์ของความรัก(และครอบครัว) H&M ก็เช่นกัน ได้ยกกองทัพเซเลปฯ อย่าง ‘หม่า ซือฉุน’ นักแสดงสาวชาวจีนและ ‘เจียง เหวินลี่’ อีกนักแสดงซึ่งเป็นป้าแท้ๆ ของเธอมาแชร์ความรักในครอบครัว และอีกคู่ ‘จาง ซินอี้’ และ ‘หยวน หง’ ตัวแทนคู่รัก มาถ่ายทอดความสุขแห่งเทศกาลแห่งปี ที่เราจะสัมผัสได้ถึงความรักและความผูกพัน

และ Cleo Thailand ก็ได้บทสัมภาษณ์แบบ exclusive จากพวกเขาทั้งสี่มาก่อนใคร เกี่ยวกับคอลเลคชั่นตรุษจีนนี้และความรู้สึกที่มีต่อเทศกาลสำคัญที่สุดของชาวจีน

 

หม่า ซือฉุน เธอเป็นผู้หญิงที่เรียบง่าย ชอบใส่อะไรที่สบายๆ โดยมีแรงบันดาลใจในการแต่งตัวจากชีวิตประจำวันของเธอเองนั่นแหละ “ฉันชอบอ่านนิตยสารแฟชั่น สื่อดิจิทัล และก็ดูแฟชั่นโชว์ค่ะ” เห็นได้ชัดเลยว่าแฟชั่นนั่นแหละคือชีวิตประจำวันของเธอ พอได้มาร่วมงานกับ H&M เธอก็รู้สึกแฮปปี้สุดๆ “สนุกมากเลยค่ะ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนแบรนด์ร่วมกับคุณป้าของฉัน หวังว่าเราจะสามารถส่งต่อความสุขนี้ให้กับทุกคน”

สิ่งที่เธอให้ความสำคัญและทำให้เธอชอบเทศกาลตรุษจีนที่สุดก็คือครอบครัวนี่เอง “เราทุกคนยุ่งมาก กว่าจะรวมตัวกันได้ยาก วันตรุษจีนเลยเป็นวันสำคัญของครอบครัวฉันเลย สมาชิกทุกคนจะมากันพร้อมหน้าพร้อมตา บอกเล่ากันว่าปีที่ผ่านมาของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้าง”

และไอเท็มชิ้นโปรดในคอลเลคชั่นนี้ของเธอก็คือ กระโปรงลายดอกไม้

 

เจียง เหวินลี่ เธอชอบเสื้อผ้าฝ้าย “ใส่สบาย เรียบง่าย และแต่ละแบบก็มีสไตล์ของตัวเอง เราสามารถใส่มันในแบบที่ชอบและเป็นตัวเองได้ค่ะ” ผู้หญิงคนนี้มีแรงบันดาลใจในการแต่งตัวจากชีวิตประจำวันและนิตยสารแฟชั่นบ้าง พอได้มาทำงานกับ H&M และหลานสาวของเธอ ทำให้เธอมีความสุขมากเช่นกัน “H&M ทำงานเป็นมืออาชีพมาก ฉันดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานด้วยและแน่นอนว่าดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับหลานสาว เป็นประสบการณ์ที่จะไม่ลืมเลย”

“สิ่งที่ฉันชอบคือวันตรุษจีนเราจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา” เธอชอบวันหยุดจีนทุกเทศกาลเลยล่ะ แต่ตามประสาคนที่ต้องทำงานหลายที่และตารางชีวิตไม่แน่นอนเลย เธอดีใจที่ได้มีโอกาสอยู่กับครอบครัวในวันตรุษจีน

ไอเท็มที่เธอเลิฟเลยในคอลเลคชั่นนี้คือ “เสื้อไหมพรมสีแดง ทั้งดูเก๋และใส่แล้วอุ่นด้วยค่ะ สีแดงคือสีแห่งเทศกาล เป็นสีนำโชคสำหรับปีที่จะมาถึงนี้”

 

หยวน หง ผู้ชายที่ชอบสไตล์การตัดเย็บแบบมีลูกเล่น แต่ข้อแม้คือเนื้อผ้าต้องมีคุณภาพ “คุณต้องรู้ว่าอะไรเป็นตัวคุณและอะไรที่เข้ากับคุณ” เขาใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางศิลปะและแฟชั่นและนั่นก็คือแรงบันดาลใจในการแต่งตัวของเขา “แบรนด์ H&M เป็นแบรนด์โปรดของผมเสมอ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ H&M” โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือเทศกาลที่นำความหวังและความสุขมาให้เขาเสมอ

เสื้อผ้าชิ้นโปรดของเขาก็คือ แจ็คเก็ตหนังกับเสื้อเสว็ตเชิ้ต

 

จาง ซินอี้ เธอมีสไตล์ในแบบลำลอง แนวฝั่งตะวันตก “ฉันเชื่อว่าศิลปะและแฟชั่นเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวัน ฉันเลยคิดว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตเราเป็นแรงบันดาลใจให้แฟชั่นได้เสมอ” พอได้มาทำงานกับ H&M คอลเลคชั่นนี้เธอบอกว่ามันราบรื่นดีทีเดียวเลยล่ะ “ทีมงาน H&M เป็นมืออาชีพมากค่ะ” เธอเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่กับครอบครัว

ไอเท็มโปรดของเธอในคอลเลคชั่นนี้คือ “เสื้อถักไหมพรอมสีแดงค่ะ ทำให้ฉันมีความสุขแล้วก็ใส่สบาย”

 

คอลเลคชั่นวันตรุษจีนของ H&M วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ 10 มกราคม 2019 ที่ H&M ทั้ง 11 ประเทศ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊า สิงคโปร์ มาเลย์เซีย  อินโดนีเซีย ฟิลิปินส์ เวียดนาม แคนาดาและประเทศไทย

#HM2019CNY #HMThailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE