คันปากอยากบอก 4 ไอเท็มเหล่านี้ ใส่แล้วได้ เฟลิร์ตผู้ชายสายฝอ ชัวร์!!

4 ไอเท็มนี้ใส่แล้วได้ เฟลิร์ตผู้ชายสายฝอ ชัวร์

4 ไอเท็มนี้ใส่แล้วได้ เฟลิร์ตผู้ชายสายฝอ ชัวร์

ผู้ชายไทยมีความชอบแบบนึงผู้ชายสายอินเตอร์ก็ชอบอีกอย่าง  ผู้หญิงแบบเราจะสายไหนต้องเล็งเป้าให้ชัดแล้วไปให้สุด ผู้ชายสายอินเตอร์ส่วนมากเขาชอบความธรรมชาติของผู้หญิงที่สุด ไม่จำเป็นต้องประดิษฐ์ประดอยหรือลงทุนอะไรให้วุ่นวายเลย  นอกจากบุคลิกและอินเนอร์ข้างในแล้วภาพลักษณ์ภายนอกก็มีผลอยู่ไม่ใช่น้อยมาดูกันว่าไอเท็มไหนมีแล้วตกผู้ชายสายฝอได้อยู่หมัด

 

มินิเดรส

ฟลิร์ตผู้ชายสายฝอ

เวลาผู้หญิงใส่มินิเดรสแล้วดูน่ารักดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น น่าปกป้อง ผู้ชายสายฝอโดยส่วนใหญ่แล้วเขาชอบความเป็นผู้นำ  เขาจึงหลงเสน่ห์ผู้หญิงน่ารักมีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ความน่ารักที่ว่าต้องน่าค้นหาด้วย ถ้าน่ารักอย่างเดียวผู้ชายสายฝอเขาก็เมินจ้า มันก็คล้ายการเล่นเกม แล้วเกมที่มีเลเวลเดียวไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือท้าทายมันเลยน่าเบื่อ มาดูกันค่ะว่ามินิเดรสแบบไหนให้ความรู้สึกแบบใดมาเลือกให้เหมาะกับตัวเองกัน

 

มินิเดรสยีนส์

ชอบความสนุกซุกซน ก็ต้องมินิเดรสที่เป็นยีนส์ เพราะยีนส์นั้นจะมีความแมนแฝงอยู่ แต่พอตัดออกมาในรูปแบบของเดรสตัวสั้นกำลังดีแล้วยังตัดความหวานออกให้ดูไม่เลี่ยนจนเกินไป แถมทำให้ดูซนเหมือนเด็กๆ เห็นแล้วน่าเอ็นดู แต่ไม่ถึงขั้นดูเป็นสายลุยนะเพราะยังไงแล้วทรงของเสื้อผ้าหรือรูปแบบมินิเดรสก็เซ็กซี่ดึงสายตา ดังนั้นหมดกังวลไปได้เลยว่าจะดูแมนเกินไป

 

มินิเดรสผ้าซาตินหรือกำมะหยี่

ความมันๆ เงาๆ บางทีก็ดึงสายตาได้ดีเลยล่ะ ดูลึกลับ น่าค้นหาดีด้วย แล้วพิเศษตรงที่ดูผู้ดีแบบสุดๆ เพราะเมื่อก่อนผ้าที่มีความมันและเงาจะใช้ในชนชั้นขุนนางขึ้นไป  จริงๆ อะไรที่มันๆ วาวๆ สายตาเราก็จะหันไปตามสัญชาติญาณแต่ถ้ามาเป็นเลื่อมทั้งตัวเลยมันก็จะดูน่ากลัวเกินไปสำหรับการสวมใส่ในชีวิตจริง

 

มินิเดรสลูกไม้หรือชีฟอง

หวานเจี๊ยบแบบโนชูการ์กันไปเลย ไม่ว่าจะผ้าพริ้วๆ แบบผ้าชีฟองที่มีความผู้หญิ้งผู้หญิงแล้วเนี่ย มาในรูปแบบเดรสอีกยิ่งเลเวลอัพแบบคูณสองกันไปเลย แต่คลีโอขอแนะนำเป็นมินิเดรสนะเพราะถ้าเป็นเดรสตัวยาวแล้วมันจะดูเลี่ยนหรือโอเวอร์เกินไป เหมาะสำหรับออกงานมากกว่า  ส่วนมินิเดรสลูกไม้นอกจากจะดูหวานแล้วยังดูเรียบร้อยดูเป็นลุคผู้ดีเก่าแต่ก็ต้องเลือกรูปแบบเสื้อผ้าและลายผ้าให้ดีนะคะถ้ามาลูกไม้ล้วนลายเดียวทั้งตัวจะดูแก่และเชยมาก คลีโอขอแนะนำเป็นมินิเดรสลูกไม้ที่มีผ้าอื่นผสมอยู่บ้าง ส่วนรูปแบบชุดนั้นก็ต้องเลือกให้เข้ากับรูปร่างเพราะลูกไม้จะทำให้ดูอวบ

 

มินิเดรสลายดอก

เวลาเรามองดอกไม้เรากจะรู้สึกสดชื่น แล้วก็รู้สึกสนุก อารมณ์ดีขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัว เหมือนกันกับการใส่เดรสตัวสั้นลายดอกไม้ที่นอกจากจะอยู่บนตัวของผู้หญิงแล้วจะดูน่ารัก ก็ยังทำให้รู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นดูอารมณ์ดีขี้เล่น พลังบวกมักจะดึงดูดผู้คนเสมอไม่เว้นแม้แต่หนุ่มสายฝอนั่นเอง

 

มินิเดรสหนัง หรือ มินิเดรสที่มีลายแอนิมอลปริ้นท์

ไม่ต้องบรรยายอะไรมากมากแค่มองก็รู้สึกใจสั่นแล้ว ความเซ็กซี่เย้ายวนน่าเข้าหานี่ให้ สิบ สิบ สิบ ไปเล๊ย แต่ก็ต้องเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างมั่นในในตัวเองนะ ถ้ามาใส่ลายเสือหรือใส่ชุดหนังแล้วมาม้วนๆ บิดตัวไปมา หรือดึงชายกระโปรงอยู่นั่นมันจะดูพิลึกจนคะแนนติดลบไปเลยจ้า ต้องมั่นหน้าและต้องมั่นใจเท่านั้นถึงจะชนะเลิศ

 

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์  รองเท้าสนีกเกอร์

ฟลิร์ตผู้ชายสายฝอ

ลุคสบายๆ บางทีก็ดูผ่อนคลายและมีเสน่ห์สำหรับผู้ชายสายฝอ สาวๆ อาจจะไม่รู้แต่ลุคธรรมดาๆ บางทีก็ดึงเสน่ห์ของผู้หญิงได้ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ความธรรมดาไม่มีอะไรมาเติมแต่งมากนี่แหละดูเซ็กซี่สุดๆ สำหรับผู้ชายสายฝอ เพราะความเซ็กซี่สำหรับผู้ชายสายฝอไม่ใช่เซ็กซี่ด้วยการโป๊หรือเปิดเผยเรือนร่างมากไป แต่เป็นความเซ็กซี่จากอินเนอร์ที่ส่งผ่านออกมาจาก Body Language ไม่ว่าจะเป็นสายตาหรือท่าทาง และมันจะเห็นชัดที่สุดก็ต่อเมื่อไม่มีอะไรมาดึงสายตา ความเป็นธรรมชาตินี่แหละสุดยอดจริงๆ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ดูสบายใส่อยู่บ้านทำกิจวัตรประจำวัน หรือออกไปชอปปิ้งชิลๆ  ถ้าใส่คู่กับรองเท้าสนีกเกอร์ด้วยแล้วพลังโจมตี x2 เลยจ้า

 


 

 

แจ็กเกตยีนส์/หนัง หรือ กางเกงยีนส์พอดีตัว

ฟลิร์ตผู้ชายสายฝอ

แจ็คเกตยีนส์ แจ็คเกตหนัง หรือกางเกงยีนส์ที่พอดีตัวนั้นมีกลิ่นไอความเท่ห์ ความมั่นใจของผู้หญิง หนุ่มสายฝอบางทีก็แพ้ทางสาวๆที่มีความมั่นใจในตัวเองและเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ ไอเท็มยีนส์หรือหนังในอดีตนั้นมักจะออกแบบมาเพื่อการใช้งานของผู้ชาย ในปัจจุบันเอามาออกแบบให้ผู้หญิงใส่ได้ด้วย เลยทำให้มีความรู้สึกทะมัดทะแมง มีความบอยเลยทำให้ผู้ชายรู้สึกกล้าที่จะเข้าหามากขึ้น ด้วยความบอยนี้มีประโยขน์ก็ตรงที่มันเป็นจุดเริ่มต้นในการกระตุ้นความอยากเมคเฟรนด์ของหนุ่มๆ สายฝอนั่นเอง

 

 


 

หมวกเบสบอล

หมวกเบสบอลเป็นหมวกที่สวมใส่ในการเล่นกีฬา พอสาวๆเอามาใส่นอกสนามเลยกลายเป็นแฟชั่นหมวกที่ช่วยสร้างลุคสปอร์ต ผู้ชายสายฝอส่วนมากเป็นผู้ชายที่บ้ากีฬา เวลาเจอสาวๆใส่หมวกเบสบอล ไอเทมสุดฮิตที่ผู้ชายส่วนมากต้องมีติดบ้านแล้วนั้นใจมันสั่นต้องมองตาม  และเกิดความสนใจเพราะทำให้รู้สึกได้ว่ามีรสนิยมหรือความชอบใกล้เคียงกัน แถมยังดูเป็นผู้หญิงสายลุยไม่เรื่องมากในสายตาผู้ชายสายฝออีกด้วย และค่อนข้างฮิตมากในหมูดาราฮอลลีวูดเวลาต้องการใส่เผื่ออำพลางใบหน้าตอนหนีหน้าปาปารัสซี่ ดูลึกลับน่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน

อ่านคอนเทนต์อื่นๆ ได้ทาง CleoThailand หรือ FB

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE