งานแต่งงานสุดอลังการของอินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ Chiara Ferragani และชุดสวยๆ ของเธอ - CLEO Thailand Online Magazine

งานแต่งงานสุดอลังการของอินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ Chiara Ferragani และชุดสวยๆ ของเธอ

ขึ้นชื่อว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีฟอลโลเวอร์สูงถึง 14.7 ล้านคน แน่นอนว่างานแต่งงานต้องอลังการ ไม่ทำให้ฟอลโลเวอร์ผิดหวังชัวร์! Chiara Ferragani อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวอิตาเลี่ยน เจ้าของบล็อก “The Blonde Salad” เพิ่งแต่งงานกับหนุ่มแร๊ปเปอร์หนุ่มชาวอิตาเลี่ยน Fedez ไปหมาดๆ ขอบอกว่ายิ่งใหญ่ซะจนอยากยกให้เป็นสุดยอดงานแต่งงานประจำไป 2018 กันไปเลย

 

จัดที่ “Dimora delle Balze” สถานที่จัดงานสไตล์ยุคศรรตวัตที่ 19 ใจกลางเมือง Noto ที่อิตาลี ส่วนแขกในงานก็มาจากหลายที่บนโลก Chiara และ Fedez ก็เลยจองเครื่องบินส่วนตัวสปอนเซอร์โดย Alitalia พาแขกมากันซะเลย ทีเก๋ก็คือบนเครื่องบินมีการติดโลโก้ “#TheFerragnez” ซะด้วย ขนาดพริงเกิ้ลและน้ำที่เซิร์ฟบนเครื่องก็ยังติดโลโก้เลย!! แต่ที่พิเศษที่สุดก็ดูเหมือนจะเป็นตอนก่อนขึ้นเครื่องที่แขกทุกคนจะถูกต้อนรับด้วยตัวมาสคอตตัวแทนของเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วย!!! อันนี้ก็ได้แบรนด์ Trudi มาทำให้

 

สำหรับการซ้อมงานแต่งนะเหรอ สาว Chiara เธอใส่ชุดค็อกเทลที่เธอได้สปอนเซอร์มาจาก Prada เป็นชุดที่ปักด้วยลูกปัดสุดวิ้งค์ เธอใส่มันคู่กับกระเป๋าสำหรับงานแต่งใบเล็กและก็รองเท้าส้นสูงหัวแหล่มส้นเตี้ย

สำหรับพิธีการทั้งคู่จัดงานขึ้นท่ามกลางต้นใหม่สีเขียวและดอกไม้ที่ห้อยระย้ามากมาย เขาว่ากันว่ายิ่ง่ใหญ่กว่าการจัดดอกไม้ในงานแต่งงานของ Meghan และเจ้าชาย Harry ซะอีก

ในส่วนของชุดแต่งงานก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย Chiara เลือกใส่ชุดของ Dior แบรนด์ที่เธอร่วมงานด้วยมานานมากๆ ซึ่งก่อนหน้างานแต่งสาว Chiara เธอต้องไปเวิร์กกับ Maria Grazia Chiuri ดีไซเนอร์ของแบรนด์ เพื่อสร้างชุดแต่งงานแนวโอต์ กูตูร์ออกมาถึง 3 ลุคสำหรับงานแต่งงานครั้งนี้!!!!! สำหรับเพื่อนเจ้าสาวก็มาจากแบรนด์ Alberta Ferretti เป็นสีชมพูและทำจากผ้าที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ

 

ชุดที่ 1 พิธีแต่งงาน

ชุดนี้มีความโรแมนติกและคลาสสิกมาก เหมือนชุดที่เจ้าหญิงใส่ไปงานเต้นรำที่เราเห็นในการ๋ตูนดีสนี่ย์เลย!! ทำเป็น 2 ชิ้น จั๊มพ์สูทเและกระโปรง สำหรับตัวจั๊มพ์สูทจะทำจากผ้าลูกไม้ แขนเป็นแบบสามส่วน ส่วนคอเสื้อเป็นแบบทรงสูง ตัวกระโปรงเป็นกระโปรงผ้าทูลที่มีความบางแต่ไม่มาก ทับซ้อนกันหลายชั้นทำให้ไม่โป๊ เวลาเดินทีหางจะยาวตามมาเป็นทางเลย

 

ชุดที่ 2 พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น 

สำหรับลุคพิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็นก็ยังเป็นชุดราตรีกระโปรงยาวอยู่แต่มีดีเทลเยอะกว่ามาก ตัวกระโปรงเต็มไปด้วยเนื้อเพลงของคุณสามี ตัวอักษรแทนชื่อของทั้งคู่ แถมยังมีสัญลักษณ์ของลูกชายและน้องหมาของทั้งสอง แถมยังมีงานปักและลวดลายต่างๆ อีกมากมาย ตัวชุดออกเป็นสีแชมเปญดูหรูหรา ส่วนรองเท้าก็มาจาก Dior เหมือนกัน แต่พิเศษตรงที่สายรัดข้างหลังมีชื่อของเธอปักแทนทีจะเป็นชื่อแบรนด์อีกด้วย!!

ชุดที่ 3 อาฟเตอร์ ปาร์ตี้

สำหรับชุดที่ 3 สาว Chiara เธอเอาไว้ใส่ในงานอาฟเตอร์ สำหรับชุดนี้ก็เป็นการเอาชุดที่ 2 มาเปลี่ยนกระโปรงให้สั้นเลย ลักษณะเหมือนกระโปรงบัลเล่ เป็นชุดที่คล่องตัวเหมาะกับการใส่ไปอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเขาจัดให้เหมือนงานคาร์นิวอลแนว Coachella “#Ferragnez” มีมาสคอตของทั้งคู่ ม้าหมุน ชิงชาสวรรค์และเกมให้เล่นมากมาย

ขอบคุณรูปจาก Dior

HOROSCOPE