ข่าวด่วน CDG Breaking News ชัดขึ้น สนุกขึ้นและใส่ง่ายขึ้น - CLEO Thailand Online Magazine

ข่าวด่วน CDG Breaking News ชัดขึ้น สนุกขึ้นและใส่ง่ายขึ้น

แคมเปญใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ COMME des GARCONS เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาดๆ ในช่วงโกลเด้น วีคของญี่ปุ่นเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ในชื่อว่า “CDG Breaking News” ตัวย่อแบรนด์ 3 ตัวที่เคยโผล่ให้เห็นสร้างเป็นไลน์ใหม่ให้มีความเป็นตัวตนชัดเจนขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต เสื้อยืด กระเป๋า หมวก จะถูกจัดวางด้วยโลโก้ CDG ลงไปให้ดูโดดเด่นทั้งสีขาวและสีสะท้อนแสงเพิ่มความไลฟ์ลี่ให้กับแบรนด์

CDG จะขายออนไลน์แบบจัดเต็มในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ก่อนจะถึงช่วงนั้นในร้าน COMME des GARCONS บางแห่งจะวางขาย ดึงดูดด้วยดิสเพลย์ที่ต่างออกไปให้สาวๆ ได้ไปช็อป เสื้อโค้ทตัวยาว  แจ๊กเก็ตตัวสั้น  เสื้อฮู้ดดี้  เสื้อยืด กระเป๋าเป้  กระเป๋าถือพลาสติก รองเท้า หมวก ไปจนถึงผ้าพันคอ

นอกจากนี้แล้วนี้แล้วยังมีคอลเลคชั่นพิเศษที่ชวน อาร์ติสท์ ดีไซเนอร์ และ สตรีทแบรนด์ มาจับมือสร้างสรรค์ให้เกิดความหลากหลาย อย่างเช่น

CDG x Adam Lucas  อดัม ลูคัส  ศิลปินชาวนิวยอร์คได้นำรูปทรงคิวบิสท์สีสันสดใส  ซึ่งเป็นงานออกแบบอันเป็น เอกลักษณ์ของเขามาผสมผสานกับการใช้ตัวอักษรชื่อแบรนด์ CDG จนเกิดเป็นดีไซน์ใหม่ที่น่าติดตาม

CDG x Anti Social Social Club   แบรนด์สตรีทที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้   มาพร้อมเสื้อยืดสีขาวที่ใช้โลโก้ของทั้ง 2 แบรนด์มาดีไซน์ให้มีความต่อเนื่องเป็นเรื่องราวเดียวกัน

CDG x Avi Gold  ศิลปินชื่อดังเจ้าของ Online Shop  ขวัญใจฮิปสเตอร์อย่าง  Better™ Gift Shop ที่มาเล่นลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ มาผสมผสานกับโลโก้ CDG

CDG x Brain Dead  เบรน เดด  เป็นกลุ่มศิลปินและนักออกแบบที่มีชื่อเสียงในลอส แองเจลิส  ที่ร่วมกันทำเสื้อผ้าแนวสตรีท แวร์ที่ทันสมัยออกจำหน่าย   เสื้อยืดของพวกเขาผสมผสานโลโก้ CDG เข้ากับลวดลายกราฟฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

CDG x Dreamland Syndicate แบรนด์เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ สตรีทแวร์ เลือกใช้กราฟฟิกตัวหนังสือและลายเส้นรูปดอกไม้สีดำพิมพ์ลายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

CDG x CACTUS PLANT FLEA MARKET อีกหนึ่งสตรีท แบรนด์ที่กำลังมาแรง  ที่มีชื่อเสียงด้าน TYPOGRAPHY  เน้นการใช้ตัวอักษรมาเป็นลูกเล่นในการดีไซน์  คราวนี้จึงนำลวดลาย TYPOGRAPHY ของตนเองมาผสมผสานกับโลโก้ CDG

สาวนักช๊อปไปกันได้แล้ววันนี้ที่ COMME des GARCONS ERAWAN ชั้น 2 Erawan Bangkok  ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @cdg_th

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE