ส่องสไตล์จากงาน BOYY Bamboo Den กระเป๋าบอยสะพายยังไงให้เก๋ - CLEO Thailand Online Magazine

ส่องสไตล์จากงาน BOYY Bamboo Den กระเป๋าบอยสะพายยังไงให้เก๋

ใครที่เคยได้ผ่านไป pop-up store แรกของของแบรนด์ BOYY ที่ถูกดีไซน์จากแรงบันดาลใจในความชอบบบในอาหารจีนเหลือเกินของทั้งสองดีไซเนอร์ วรรณศิริ คงมั่น และเจสซี่ ดอร์ซี่ เมื่อไหร่ที่ทั้งสองได้เดินทางไปเมืองนอกจะต้องเสาะแสวงหาร้านอาหารจีนเริ่ดๆ อยู่เสมอ

ตอนที่ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์ค และอาศัยอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ก็ได้ซึมซับเอาบรรยากาศของวัฒนธรรม American-Chinese อย่างเช่น ฟอร์จูนคุกกี้หรือบะหมี่กล่องแบบเทคอะเวย์ หลายๆ อย่างประกอบกันก็กลายมาเป็น pop-up แห่งแรงบนโลกซึ่งทั้งสองก็ได้จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ นี่แหละ!

อย่างที่จะเห็นว่ามีความตะวันออก แต่รายละเอียดสะอาดตา มินิมอล ทำให้รู้สึกหรูหราเหนือจริง

สองความพิเศษที่ป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้ก็คือ Cruise 19 Exclusive Collection  กับเหล่า Exclusive CRUISE Color Block กระเป๋าหลากสีที่ฮอตมาตั้งแต่คอลเลคชั่นที่แล้ว SS18 กระเป๋าสีสันให้ดูเป็น Cruise และยังเป็นสีโปรดตลอดกาลของ BOYY มาจับคู่วัสดุใหม่ๆ อย่าง Plexiglass Buckle และ Metal Buckle สีทองและเงิน

ความเอ็กซ์คลีซีฟใน Bmaboo Den นี้ก็คือลูกค้าสามารถเลือกแมทช์กระเป๋ากับ Customized Buckle ที่ทำจากวัสดุแปลกใหม่ ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนอีกด้วยนะ ช่วงปลายปีแบบนี้ BOYY ได้เพิ่ม Exclusive Small Leather Goods ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเป็นของขวัญน่ารักให้เพื่อนที่น่ารักอีกด้วยแหละ

BOYY Bamboo Den
ชั้น 1 Fashion Gallery สยามพารากอน
4 ธันวาคม 2561 – 28 มกราคม 2562
เวลา 10.00 – 22.00 น.

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE