Bikini Bible 2019: หุ่นไหนก็ใส่อินเทรนด์ได้ - CLEO Thailand Online Magazine

Bikini Bible 2019: หุ่นไหนก็ใส่อินเทรนด์ได้

Bikini Bible 2019: หุ่นไหนก็ใส่อินเทรนด์ได้

ซัมเมอร์นี้อากาศก็ยังร้อนเหมือนเคย เดี้ยนเลยชวนสาวๆ คลีโอมาดับร้อนด้วยการแพคกระเปาเหมาเครื่องสำอางไปทะเลลล!…แต่ขาดไม่ได้เลยก็ต้องเป็นชุดว่ายน้ำ เอ…แล้วใส่แบบไหนดีถึงจะอินเทรนด์ ไม่เชยระเบิดจนเพื่อนๆ พูดว่ามันเอ้าท์ไปแล้วอ่ะยู้ว์…เอาจริงๆ นะ ตอนนี้พื้นที่ในตู้ก็ไม่เคยเหลือ แต่ก็ยังอยากจะได้อีก เอาหน่า…ของมันต้องมี ว่าแล้วก็มาเริ่มส่อง 5 เทรนด์​ร้อนๆ ที่กำลังมาแรงแบบแหกโค้งจากรันเวย์ Miami swim week 2019 ส่องเสร็จก็ไปหาตำกันเลยจ้า แต่ก็อย่าลืมเลือกแบบที่เหมาะกับหุ่นของตัวเองด้วยนะ เพราะจะยิ่งช่วยให้ส่วนที่เซ็กซี่ของสาวๆ ยิ่งฮอตมากขึ้นไปอีก แค่มั่นใจก็ชนะเลิศแล้วจร้า

Crisscross Bikini Tops 

บิกีนี่บราที่มีลูกเล่นเป็นสายไขว้กันที่ใต้อกเป็นรูปกากบาท เส้นที่ตัดกันนั้นจะช่วยดึงดูดความสนใจไปที่หน้าอกหน้าใจ ทำให้ผู้ที่สวมใส่ดูฮอตขึ้น

 

Itty-Bitty Bottoms

 ชุดว่ายน้ำที่มีชิ้นล่างสุดเล็กจิ๋วโชว์สะโพกสุดเซ็กซี่   กางเกงชิ้นเล็กเว้าสูง ต้องมั่นใจว่าสะโพกสวยพอสมควรถึงจะกล้าใส่ เพราะค่อนข้างโชว์บั้นท้ายชวนวาบหวิว ชิ้นล่างตัวจิ๋วนี้นั้นถูกเอาไปผสมกับเทรนด์อื่นๆ เราจะสามารถเห็นกลิ่นไอ itty-bitty bottoms ได้เกือบทุกแบรนด์ในปี2019นี้

Rash Guards Reimagined

 ชุดว่ายน้ำแนวบอดี้สูท เหมาะสำหรับสาวสปอร์ตเกิร์ลที่หลงรักกีฬาทางน้ำ แต่เทรนด์ที่มาในปี 2019 จะเน้นเรื่องของแฟชั่นมากกว่าการใช้งานจริงจัง หากต้องการใช้งานจริงจังอาจจะต้องหาข้อมูลโดยละเอียดทั้งเรื่องเส้นใยผ้า การยืดหดความตึงผิวของเนื้อผ้า รวมไปจนถึงความคงทนในการใช้งาน ส่วนมากจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าต้องการกลิ่นไอของไลฟ์สไตล์แบบสปอร์ตก็ไม่ควรพลาด

Hovering Belts

ตอนนี้ส่องไอจีดาราคนไหนก็เห็นชุดว่ายน้ำที่มีเข็มขัดเต็มไปหมด สำหรับเทรนด์ 2019 ดีเทลเข็มขัดสุดเก๋นั้นจะถูกแยกชิ้นออกมา ทำให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น

Wow one-pieces

 ถ้าพูดถึงชุดว่ายน้ำ สาวๆ หลายคนคงนึกถึงชุดวันพีช แต่วันพีชในปี 2019 ต้องพกความมั่นใจมาแบบเกินร้อย เพราะเจ้าเส้นที่พาดขึ้นพาดลงนั้นมันช่างเล็กจิ๋วชวนหัวใจวายเสียจริง อย่างเจ้าแม่ชุดว่ายน้ำวันพีชแบรนด์ Cirone swim

 


 

MY SWIMSUIT BODY

ถ้าพูดถึงการใส่ชุดว่ายน้ำสาวๆ หลายคนมีปัญหา รู้สึกเขินที่จะโชว์บางส่วนในร่างกายของตัวเอง ไม่ต้องกลัว!! เดี้ยนจะช่วยสาวๆ คลีโอในการเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับรูปร่าง รับรองเธอจะดูดีเก๋กู้ดในสระว่ายน้ำเลยจ้า

 

OH MY GOD MY CHEST!!!

ปัญหาแรกนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องขนาดของหน้าอก เล็กไปใหญ่ไปบางทีก็เป็นปัญหาที่มีผลกับจิตใจ เฟลยิ่งกว่าเฟลเวลาสวมใส่เสื้อผ้า ดูท่างานนี้สาวที่มีขนาดพอดีอย่างสาวๆ คัพ B จะรอดตัวไป ใส่อะไรก็ดูกำลังดี จะเลือกใส่สไตล์ไหนก็ได้ แต่สาวคัพ A  กับ C ก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป เดี้ยนมีทริคมาฝาก รับรองทำตามแล้วแซ่บลืม จะเล็กจะใหญ่ก็ฮอตได้ don’t worry!!

 

สาวคัพ A

สาวคัพ A ไซส์ไข่ดาวจะใส่ crisscross bikini bra ยังไงให้ ไม่เป็นปัญหา เดี้ยนภูมิใจนำเสนอทริคกลโกงพลางรูปร่างให้ดูดีมีสไตล์มาฝากสาวมินิไซส์กันจ้า

TRY THIS!

หน้าอกเล็กอยากใส่ crisscross บราลองใส่แบบที่เป็นแขนยาว บิกินี่บราที่มีแขนจะทำให้โฟกัสท่อนบน ช่วยพลางความกว้างของไหล่เพื่อไม่ให้จุดสนใจอยู่เจาะจงเฉพาะหน้าอก ส่วนเส้นที่ไขว้กันเลือกเส้นที่มีขนาดใหญ่จะทำให้ดูเอวเล็กลง อีกเทคนิคก็คือการหาไอเทมเสริมเป็นบิกินีบราที่มีโครงหรือมีฟองน้ำ ซึ่งปัจจุบันก็มีซิลิโคนบราช่วยดันไซส์ให้อัพขึ้นอีกด้วย

 

Colour & Print

เทรนด์ปี 2019 สีวอร์มโทนและลายปริ้นกำลังมาแรง สำหรับเรื่องลายปริ้นท์นั้นใส่ให้ถูกแบบ ถูกลาย และถูกสี ก็ช่วยพลาง ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้น หรืออาจจะช่วยอัพไซต์ให้ดูตู้มๆ เลยก็ได้ แต่ถ้าหากเลือกผิดชีวิตก็พังดังโครม! ได้เหมือนกัน

สาวหน้าอกเล็กแต่ตัวค่อนข้างอวบ ลองเป็นสีดำหรือสีเข้มๆ เพราะจะทำให้ดูตัวเล็กลง

 

ส่วนสาวหน้าอกเล็กแต่ผอม ลองสีขาวหรือสีโทนสว่างจะทำให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้นไม่ดูผอมเกร็ง

อย่างตัวนี้เลยของแบรนด์ GIGIC bikinis แบรนด์ชุดว่ายน้ำดีไซน์เรียบหรู ดูเก๋ คัทติ้งดี แถมยังมีดีเทลประจำแบรนด์อย่างการเลเซอร์คัท

สาวไซส์ไข่ดาวอยากลองใส่ชุดว่ายน้ำ แบบ Crisscross bra ที่มีลายปริ้นท์เก๋ๆ ก็สามารถเลือกใส่ได้ ลายปริ้นท์เล็กใหญ่ผสมกันช่วยพรางตาให้เหน้าอกดูใหญ่ขึ้นในอัตราส่วนที่กำลังพอดี เดี้ยนเองก็มีแบรนด์มาแนะนำคร่าวๆ พอกรุบกริบ

Just bones boardwear

บิกินี่ crisscross bra สีตัดกันฉับๆ อย่างสีเหลืองสีฟ้า ที่มีลายปริ้นท์เป็นลายกราฟฟิก ลายพลางสุดเซ็กซี่ มีดีเทลสายไขว้ใต้อกไล่เฉดสีเข้มจากข้างบนลงมาอ่อน ทำให้ดูเหมือนช่วงอกดูแคบแล้วกว้างขึ้น เวลาสาวๆ ใส่จะดูมีหน้าอกหน้าใจขึ้นมา

Rose Paulino

บิกินี่ crisscross bra ลายกราฟฟิกจัดเรียงเป็นลายโบฮีเมียน เรียงแบบลายเล็กอยู่ขอบลายใหญ่อยู่กลาง ช่วยพลางตาทำให้หน้าอกเพิ่มขนาดขึ้นมาได้ เป็นเทคนิคการออกแบบที่เกิดมาเพื่อสาวน้อยไซส์มินิจริงๆ

LEVEL UP!!

แต่ถ้าสาวไซส์มินิคนไหนมีความมั่นใจในตัวเองสูงอยู่แล้ว เราเองก็มีตัวอย่างแบรนด์ที่ช่วยเพิ่มความเป็นผู้หญิง ให้ดูน่ารักแต่แอบเซ็กซี่ อย่างแบรนด์ KAOHS SWIM

ดีไซน์แรกที่เดี้ยนขอแนะนำจากแบรนด์นี้ก็คือบิกินี่บราที่มีโครง ทำให้เห็นทรงหน้าอกชัดขึ้น เพิ่มความมั่นใจโดยไม่ต้องวอรี่ว่าบิกินี่บราที่ไส่อยู่จะเคลื่อนตัวย้ายตำแหน่งให้หน้าอกดูประหลาดหรือเกิดแอคซิเดนน้องไข่ดาวโผล่

 

แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่บิกินี่บราแบบมีโครงเท่านั้น เดี้ยนขอนำเสนอบิกีนี่น่ารักๆ สีสวยๆ ลายปริ้นท์เก๋ๆ ดีเทลและรูปแบบของชุดบิกิแบบนี่ทำให้สาวๆ ไม่ต้องแคร์ว่าจะมีหน้าอกหรือไม่มี เพราะแค่ชุดนั้นก็น่ารักดูผู้หญิงสุดๆ กินขาดชนะเลิสไปเลยค่ะ

สาวคัพ C ขึ้นไป

นอกจากสาวคัพเอที่มีปัญหาเวลาสวมใส่เสื้อผ้าแล้ว สาวทรงโตก็มีปัญหาแน่นอกเหมือนกัน เพราะเหมือนว่าไซส์เสื้อผ้าที่ดูน่ารัก หรือรูปแบบเสื้อผ้าดูเก๋ๆ จะมีน้อยเหลือเกินสำหรับสาวคัพซีขึ้นไป อีกปัจจัยเลยที่เป็นปัญหาคือสาวคัพนี้ใส่อะไรก็ดูโป๊เกินงาม เพราะหน้าอกมันมีมากจนล้นเสื้อผ้า ไม่ต้องห่วง เดี้ยนมีวิธีแก้ปัญหามาฝาก

 

TRY THIS!

สาวที่มีหน้าอกทรงโตแต่ค่อนข้างขี้อาย เราก็มีรูปแบบเสื้อผ้าตามเทรนด์ที่ใส่แล้วดูดีมาแนะนำ นั่นก็คือ

Rash Guards Reimagined

เสื้อผ้าที่มีความสปอร์ตจะช่วยเรียกความมั่นใจ สามารถลดความขี้อายลงได้บ้างเนื่องจากรูปแบบแพทเทิร์นตัวเสื้อจะมีความคล้ายคลึงกับเสื้อผ้าปกติ เดี้ยนขอแนะนำตัวอย่างแบรนด์ GIGIC bikinis มีทั้งที่เป็นบอดี้สูทแบบวันพีช ที่สามารถปรับระดับความสูงต่ำของซิป และก็สามารถหาบิกินี่บรามาใส่ข้างในเพิ่มได้ และ ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช ที่แยกแพทเทิร์นเป็นสองชิ้นเข้าชุดกัน ส่วนบนคือเสื้อครอปแขนยาวซิปหน้า สามารถปรับระดับซิปได้ ส่วนข้างล่างเป็น Lingerie เว้าสูงเพื่อลดความรู้สึกอึดอัดจากชิ้นบน ทำให้เห็นถึงความบาลานซ์กันของดีไซน์กับสัดส่วนของผู้สวมใส่ที่มีหน้าอกขนาดใหญ่

หรือถ้าหากไม่ชอบใส่เสื้อผ้าแนวสปอร์ต เดี้ยนเองก็มีตัวอย่างแบรนด์รูปแบบเสื้อผ้าที่ยังคงคอนเซปลดความประหม่าลงและกล้าที่จะใส่มากขึ้น แต่ก็ยังแอบโชว์วับๆ แวมๆ ให้มีลูกเล่น มีความเซ็กซี่นิดๆ แนะนำเลยแบรนด์ OMG Swimwear

 

LEVEL UP!!

แต่ถ้าสาวๆ เป็นคนหน้าอกใหญ่ไซส์บึ้มๆ ที่มั่นใจในทรวดทรงของตัวเองแล้วละก็ เราแนะนำเทรนด์ Wow one-pieces ชุดวันพีชสุดแซ่บแบบพริกร้อยเม็ด เดียนขอแนะนำแบรนด์ OMG swimwear โชว์บนเว้าล่างยั่วๆ บดๆ แบบมีสไตล์

 

แต่ถ้าชอบดีไซน์ที่มีความแปลกมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ลองหาเสื้อผ้าแบบแบรนด์ Cirone swim รูปแบบเสื้อผ้ามีความเก๋มีความแฟชั่น

OH MY GOD MY WAIST!!!

ปัญหาเอวห่วงยางจะหมดไปถ้าหากเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วยอำพลางห่วงยางที่สาวๆ ไม่อยากมีตรงรอบเอว ไม่อยากให้คนที่ชอบมาเห็นพุงพลุ้ยๆ เวลาวิ่งไล่จับกันบนชายหาดใต้ตะวันรอนๆใกล้ลับขอบฟ้า งั้นตามเดี้ยนมาเดี้ยนจะสอน

 

TRY THIS!

ปัจจุบันรูปแบบ Lingerie นั้นก็มีหลายแบบให้เลือกมากมาย ถ้ามีปัญหาส่วนเอวลองมองหารูปแบบ Bottom ที่มีลักษณะเอวสูง อย่างเช่นแบรนด์ sauvage swimwear ที่ออกแบบส่วนที่เป็น Lingerie ลักษณะเอวสูง กับ ส่วนบนที่มีดีเทลเป็นเส้นเก๋แนวตั้งเส้นใหญ่และแนวนอนเส้นเล็กๆ ตัดกัน ส่วนหน้าอกจะดูใหญ่ขึ้น ืช่วยพลางเอวให้ดูเล็กลง

หรือหาผ้าเก๋ๆ มาพันทับส่วนข้างล่างไปเลย ก็ดูแฟชั่นขึ้น หรือกระโปรงผ้าชีฟองแบบผ่าหน้าสูง ก็หมดปัญหาเรื่องพุงไปเลย

หรือถ้าไม่ชอบพันผ้า หรือ ใส่กระโปรง ลองกางเกงแบบบางๆใส่ทับข้างนอกก็ดูชิคๆ เก๋ๆ ไปอีกแบบ

แล้วถ้าอยากเพิ่มดีเทลเก๋ๆ เราแนะนำเทรนด์ Hovering Belts ดีเทลเข็มขัดแปลกใหม่ที่กำลังมาแรง หุ่นไซส์ไหนก็ใส่ได้ ถ้าชอบแนววินเทจขอแนะนำตัวอย่าง แบรนด์ KAOHS Swim

แต่ถ้าอยากเปลี่ยนฟิลลิ่งเพิ่มความเปรี้ยวเก๋ชิค ก็ลองเปลี่ยนมาหาสีนีออนสะท้อนแสงมาใส่ดู เริดอยู่นะ

แต่ถ้าหากเสพติดแฟชั่นชุดว่ายน้ำ หรือแฟชั่นเสื้อผ้าดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มีความแปลกใหม่ เก๋ๆ เริดๆ แพงๆ เดี้ยนขอแนะนำแบรนด์ Candice Cuoco

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE