Adidas x Game of Thrones ทั้ง 6 คู่จาก 6 คาแรคเตอร์วางขาย 22 มีนา

Adidas x Game of Thrones ทั้ง 6 คู่จาก 6 คาแรคเตอร์วางขาย 22 มีนา

มาแล้วสดๆ ร้อนๆ เลยทั้งแฟนซีรี่ส์ Game of Thrones ไม่ว่าคุณจะทีมใครต้องรีบรอกดซื้อกันได้ เพราะว่า Adidas เขากำลังจะปล่อยคอลเลคชั่นก่อนซีซั่นสุดท้ายจะออนแอร์ในวันที่ 14 เมษายน โดยทั้งหกคู่ในแบบ Ultra Boost รองเท้าวิ่งสุดฮิต จะมีสไตล์ตาม 6 คาแรคเตอร์ทีมหลักๆ ที่หลายคนอยากจะร่วมวงด้วย

ทั้ง 6 คู่ มี Women’s Running Shoes และ Men’s Running Shoes ความพิเศษนอกจากสีสันไม่ซ้ำใครแล้ว ยังมีโลโก้ของซีรี่ส์ด้านในพื้นรองเท้า และวลีเด็ดอยู่ที่ด้านหลัง ซึ่งทางแบรนด์ได้ปล่อยภาพออกมาเรียบร้อย ไปดูกันว่า 6 คู่จะมาจากบ้านไหนบ้าง และคาแรคเตอร์จะเป็นยังไงบ้าง

 

HOUSE TARGARYEN

ด้านหลังเขียนว่า “Fire and Blood” มีสองคู่จากบ้านแม่มังกรทาร์แกเรียน สีขาวคือตอนนางยังเป็นสาวอยู่ ใสๆ แล้วพอมังกรฟักไข่ปุ๊บ พ่นไฟเลยจ้าาา (คู่สีขาวเป็น Women’s Running Shoes นะ ส่วนสีส้ม+ดำ เป็น Men’s Running Shoes)

เชื้อสายที่เชื่อว่าตัวเองมีความชอบธรรมในการสืบทอดบัลลังก์ Iron Throne (ตระกูลนางสร้างบัลลังก์นี้ขึ้นมา เลยต้องการจะครอบครอง) มีมังกรสามหัวเป็นสัญลักษณ์ประจำตระกูล

HOUSE STARK

ด้านหลังเขียนว่า “Winter is Coming” วลีเด็ดของเขาเลยตั้งแต่ซีซั่นแรก เราก็รอว่าหน้าหนาวไม่มาถึงซะที แต่แข็งกันไปทั้งเรื่องแล้วนะ จริงๆ แล้วเป็นการเตือนใจคนในตระกูลกันเอง นางเป็นขุนนางชั้นสูงสุดในแคว้นเหนือ ยิ่งใหญ่ มีสุนัขป่าโลกันตร์บนธงสีขาวหิมะเป็นสัญลักษณ์ประจำตระกูล (คู่นี้เป็น Men’s Running Shoes นะ)

 

WHITE WALKER

ไม่ is coming แล้วจ๊ะ ด้านหลังคู่นี้เขียนว่า “Winter is Here” มาถึงแล้ว! White Walkers เป็นเผ่าในตำนาน คือนอกจากกำลังจะแกร่งกว่ามนุษย์แล้วยังฟื้นคืนชีพมนุษย์ที่ตายให้กลายเป็นพวกของตัวเองได้ด้วย เจ๋งอะไรขนาดนั้นใช่ไหมล่ะ (คู่นี้เป็น Men’s Running Shoes นะ)

 

NIGHT’S WATCH

ด้านหลังก็เขียนว่า Night’s Watch ตรงๆ เขาคือกลุ่มคนที่เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องอาณาจักร เชื่อว่ามีความกล้าเหลือเกินและสาวๆ คนดูก็ปลาบปลื้มอ่ะแหละจะว่าไป (คู่นี้เป็น Men’s Running Shoes นะ)

 

Game of Thrones

HOUSE LANNISTER

แต่เรากลับรู้สึกว่าคู่นี้สวยที่สุด Hear me Roar สัญลักษณ์บ้านแลนนิสเตอร์เป็นรูปราชสีห์ทองคำบนพื้นหลังสีเลือดนก คำราม ***ROAR*** บ้านนี้เขาเป็นตระกูลใหญ่มาก มีปราสาท Casterly Rock เป็นที่มั่น (คู่นี้เป็น Women’s Running Shoes นะ)

 

adidas x Game of Thornes UltraBoost Shoes พร้อมขายออนไลน์ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ที่ adidas.com และแอพลิเคชั่น adidas ทุกคู่ราคา $180 หรือประมาณ 5,400 บาท

 

อ่านคอนเทนต์อื่นได้ทาง CleoThailand

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE