3 แบรนด์สปอร์ตเตรียมปล่อยของกันสุดฤทธิ์ สนีคเกอร์คอลเลคชั่นนี้ต้องมี! - CLEO Thailand Online Magazine

3 แบรนด์สปอร์ตเตรียมปล่อยของกันสุดฤทธิ์ สนีคเกอร์คอลเลคชั่นนี้ต้องมี!

สายสนีคเกอร์มากรี๊ดกันตรงนี้ 3 แบรนด์ดังอย่าง Adidas, Nike และ New Balance ที่จะคอแลบอเรทกับแบรนด์อังกฤษ Cath Kidston เตรียมปล่อยของกันสุดแรงแบบไม่มีใครยอมใครกันเลย แต่ละอย่างน่าช้อปทั้งนั้น

 

Kylie Jenner X Adidas Originals Falcon Dorf

 

แฟนคลับไคลี่ย์จะต้องกรี๊ดแน่นอน เพราะเธอกำลังจะได้เป็นแบรนด์เอมบาสเซเดอร์คนใหม่ให้กับแบรนด์สปอร์ตโดนใจวัยรุ่นอย่าง Adidas Originals Falcon Dorf รองเท้าวิ่งที่โด่งดัง อาจจะด้วยความปังของเธอที่ได้รับตำแหน่งหลายตำแหน่ง และเพราะเธอเกิดในปี 1997 ซึ่งเป็นปีที่รองเท้าซีรีส์นี้ออกวางขายด้วย จังหวะเหมาะสุดๆ

 

 

ในไลน์รองเท้าแคมเปญของไคลี่ย์ ออกรองเท้าสีสดใส แมทช์สีได้แบบลงตัว เหมาะกับสาวๆ ที่อยากอัพลุคสปอร์ตตี้เกิร์ลตามสไตล์ของไคลี่ย์ ราคาคู่ละประมาณ 2,885 บาท รอวันปล่อยต่อไปค่า ติดตามข้อมูลได้ที่ Adidas Originals Falcon Dorf 

 

Nike Zoom Fly Flyknit

 

หารองเท้าวิ่งดีงามแบบมืออาชีพอยู่ล่ะสิ ไปจัดคู่นี้ให้ได้ Nike Zoom Fly Flyknit รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nike มาพร้อมพื้นรองเท้านุ่มสบายนวัตกรรมโฟมไนกี้รีแอค (Nike React Foam) กับหน้ารองเท้าที่ผลิตจากเส้นใยฟลายนิต (Flyknit) กระชับรังเท้าและระบายอากาศได้ดีด้วย ชอบวิ่ง จ็อคกิ้งหรือบนลู่วิ่งก็สามารถใส่ได้ เหมาะกับการวิ่งแบบต่อเนื่องยาวนาน ความเก๋อีกอย่างของรองเท้ารุ่นนี้คือทำออกมาในสี Neon-On-Black เริ่มวางขายวันแรกในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ ราคา 5,800 บาท ทั้งทางเว็บไซต์ Nike และที่ร้านไนกี้

 

New Balance x Cath Kidston

 

 

เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “New Balance x Cath Kidston” แบรนด์รองเท้า New Balance กับการคอแลบอเรชั่นกับ Cath Kidston แบรนด์อังกฤษที่มีกลิ่นอาย Modern-Vintage รองเท้าผ้าใบในคอลเลคชั่นนี้เลยหยิบลายพิมพ์ตามแบบซิกเนเจอร์ Cath Kidston มาใส่ไว้บนรองเท้าผ้าใบในรุ่น 415 ของ New Balance รุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นที่ใส่ได้ทุกวัน อดใจรอกันก่อนนะจ๊ะ เพราะเขาเตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 ก.ย. 61 ผ่านทางออนไลน์ ติดตามได้ที่ Cath Kidston

 

เชื่อว่าในอีกเดือนสองเดือนข้างหน้านี้เราคงจะได้เสียเงินกันหนักหน่วงตั้งแต่ต้นเดือนแน่นอน ดีงามขนาดนี้ห้ามพลาดเลย!

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE