ความคูลอยู่ที่เท้า แค่สวม DLT-A เหยียบแล้วนุ่ม เดินสนุก เต้นยับ ขยับให้สุดก็ยังสบาย! #Skechers #ZICO

ตั้งแต่เทรนด์แฟชั่นที่เน้นฟังก์ชั่นบวกกับสไตล์สตรีทเข้ามาบุกโลกมนุษย์ เลยทำให้รองเท้าผ้าใบกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปโดยปริยาย แบรนด์รองเท้าต่างพากันงัดเทคนิคออกแบบรองเท้ารุ่นใหม่ให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายขึ้น แต่จะหาคู่ที่ทั้งเท่ ทั้งสวมใส่สบาย บอกเลย ยาก! จนมาเจอ DLT-A จาก Skechers นวัตกรรมที่จะทำให้ผ้าใบคู่เดิมสบายขึ้นหลายเท่า เพื่อให้เจ้าของรองเท้าได้ใช้ชีวิตเต็มที่ กระโดดโลดเต้นและเป็นตัวเองได้อย่างถึงใจ โดยไม่ต้องมานอนปวดเท้าที่บ้านเมื่อตกเย็น!

ทำไมต้องเทใจให้ DLT-A?

ปกติเวลาซื้อรองเท้าผ้าใบ ถ้าได้คู่ที่ดีไซน์เท่ ก็มักจะใส่ไม่สบาย แต่พอคู่ที่ใส่สบาย สวมไงก็ไม่เท่อีก กฎนี้ใช้ไม่ได้กับ DLT-A นะ! เพราะ Skechers ออกแบบผ้าใบรุ่นนี้มาเพื่อจบปัญหาโลกแตกที่ว่า ด้วยการสร้างรองเท้าสุดคูลที่มีแผ่นรองเท้าคูลยิ่งกว่า เป็นแผ่นโฟม Air-cooled Memory Foam ประกอบด้วยพื้นสามชั้น ทำให้ได้ทั้งความนุ่ม ความยืดหยุ่น และการระบายอากาศ ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญที่ทำให้รองเท้าผ้าใบสวมใส่สบาย

พื้นสามชั้นมีอะไรบ้าง

ชั้นที่ 1 เป็นชั้นแรกที่สัมผัสกับเท้าของเรา จะให้ความนุ่มนิ่ม รองรับฝ่าเท้าเต็มที่ ช่วยให้เดินสบาย

ชั้นที่ 2 ชั้นนี้เป็นเจลเย็น มีลักษณะยืดหยุ่น คอยซัพพอร์ทเท้าต่อจากชั้นแรก ทำให้การลงน้ำหนัก smooth

ชั้นที่ 3 พื้นที่ของแผ่น PU ที่ช่วยระบายอากาศ ไม่ทำให้รองเท้าอับชื้น ลดกลิ่นเหม็นได้ดีเลย

ความคูลที่ไม่จบแค่แผ่นรองเท้า

เพราะดีไซน์ส่วนนอกของ DLT-A เน้นโทนสีขาวดำ ใช้การออกแบบให้เป็น unisex สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีกลิ่นอาย urban design นิดๆ และใช้เทรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ทำให้รองเท้าดูสนุก เหมาะสำหรับเป็นรองเท้าที่ใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวัน ไม่ลำลองเกินไป แต่ก็ไม่ดูหวือหวาจนแมทช์ยาก ที่สำคัญมาในสองคาแร็คเตอร์ คือ แบบเทรนเนอร์ผูกเชือก และแบบสลิปออน ชอบแบบไหนก็เลือกเลย!

DLT-A x ZICO เมื่อความเท่กับเท่มาเจอกัน!

แร็ปเปอร์หนุ่มเท่ฝั่งเคป็อบ ZICO ลีดเดอร์จากวง Block B ได้รับเลือกให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของรองเท้าคูล DLT-A จาก Skechers คู่นี้ เราก็ไม่แปลกใจนะ เพราะทั้ง ZICO และ DLT-A ต่างก็เท่ไม่แพ้กัน แถมหนุ่ม ZICO ยังเป็นแฟน Skechers อีกด้วย โดยเฉพาะเจ้ารองเท้า DLT-A! ว่าแต่… จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความเท่สุดขั้วมาอยู่รวมตัวกันอยู่ในที่เดียว

  • สไตล์แบบ ZICO เป็นแบบไหน? : ผมชอบแฟชั่นและให้ความสำคัญกับการเลือกเสื้อผ้าเครื่องประดับมาสวมใส่ ส่วนใหญ่จะได้แรงบันดาลใจมาจากดนตรีฮิปฮอปแบบญี่ปุ่นครับ เน้นฟังก์ชั่น เน้นดีไซน์ จะว่าไปก็ตรงกับรองเท้า Skechers คู่นี้นะ
  • คุณชอบรองเท้าผ้าใบมากแค่ไหน? : ผมคลั่งไคล้รองเท้าผ้าใบเลยล่ะ แทบไม่เคยได้นับจำนวนคอลเลคชั่นเลย แล้วผมก็ชอบตระเตรียมรองเท้าให้เข้ากับชุดในวันต่อไปด้วย
  • นิยามความ DLT-A สำหรับคุณ? : ทันสมัย/สวมสบาย/เท่! เป็นคู่ที่ผมจะเลือกใส่กับทุกโอกาสในชีวิตเลยนะ!

 

คำตอบหล่อๆของ ZICO คงไม่เท่าความเท่ของหนุ่มคนนี้ในวิดีโอแคมเปญ DLT-A x ZICO ที่ทำให้เราขยับเท้าตามโดยไม่รู้ตัว ไปค่ะไปดูกันว่าเท่เบอร์ไหน!

 

 

ไปช็อปกันได้ที่ skechers เมกะบางนา, เซ็นทรัลเวสเกต, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และมาบุญครอง ทั้ง 6 สาขา ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป