14 เฮดเดรสสุดอลังการที่สาวเซเลบตัวท็อปเลือกมาใส่เสริมลุคในงาน Met Gala 2018 - CLEO Thailand Online Magazine

14 เฮดเดรสสุดอลังการที่สาวเซเลบตัวท็อปเลือกมาใส่เสริมลุคในงาน Met Gala 2018

ปกติมีงานพรมแดงทีไร เรามักจะสนใจชุดของชาวเซเลบทั้งหลาย จะเว่อร์วังมากมายแค่ไหน ใครใส่ชุดของแบรนด์อะไร เราจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ แต่ที่งาน Met Gala 2018 ความอลังการไม่ได้อยู่แค่ที่ชุดค่ะคุณ ต้องมองโททัล ลุคไปเลย เพราะเฮดเดรสเด่นไม่แพ้ชุดจริงๆ นี่อาจจะเป็นเทรนด์แฟชั่นเทรนด์ใหม่ของปีนี้ก็ได้นะ

 

ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์

ทั้งชุดทั้งเฮดเดรสของเธอมาจากแบรนด์ Dolce & Gabbana เราว่าความสูงของเฮดเดรสอันนี้ทำให้ซาร่าห์เป็นสุดยอดควีนในงานไปเลยจ้า

 

เอมิเลีย คลาร์ก

ชุดและมงกุฎของเอมิเลียก็มาจากแบรนด์ Dolce & Gabbana เหมือนกัน มงกฏของเธออาจจะไม่ใหญ่นัก แต่ก็ทำให้เธอน่ารักสไตล์เจ้าหญิงจริงๆ

 

ริต้า โอรา

สาวริต้ามาในในชุดสีดำสนุกๆ ของ Prada แต่เฮดเดรสของเธอก็สนุกไม่แพ้กันมาจาก Brent Lawler

 

เคท บอสเวิร์ธ

ลุคหวานๆ ของเคททำให้เธอดูเหมือนเจ้าสาวสมัยโบราณ ชุดและผ้าคลุมหัวของเธอมาจากแบรนด์ Oscar De La Renta ผ้าคลุมหัวของเธอนั้นรายละเอียดงานปักเยอะมาก ทำให้ลุคซอฟท์ๆ ดูอลังการขึ้นมาเลย

 

โอลิเวียร์ มันน์

สาวคนนี้เขาก็คลุมหัวมาเหมือนกัน แต่เป็นงานประดิษฐ์ประดอยขั้นเทพ วงกลมสีทองที่ร้อยต่อกันจนกลายเป็นที่คลุมหัว คลายกับที่นักรบเขาใส่กันสมัยก่อน เก๋เว่อร์ ดีไซน์โดย Michael Schmidt Studios เข้ากั๊นเข้ากันกับชุด H&M สีทองที่เธอใส่

 

โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

สาวสวยคนนี้มีเฮดเดรสที่เก๋เกินใคร มองจากข้างหน้าเหมือนมีวงกลมทะลุออกมาจากหัว เป็นวงกลมสีทองที่ทำให้เธอดู shine มากกก ลุคนี้มาจาก Ralph Lauren จ้า

 

 

เบลล่า ฮาดิต

น้องคนเล็กจากบ้านฮาดิตอย่างสาวเบลล่าก็จะล้ำหน้าหน่อย มาในลุคหนังสีดำที่ทำให้เธอดูเหมือนควีนร้ายๆ บนหัวของเธอเป็นที่ขาดผมที่ต่อออกมาเป็นหางยาวมากๆ ทั้งเฮดเดรสและชุดดีไซน์โดย Chrome Hearts และ Gareth Pugh Studio

 

ไดแอน ครูเกอร์

เฮดเดรสอันนี้ไม่ได้ใส่แค่บนหัว แต่คลุมทั้งหน้าเลย เป็นของ Philip Treacy สวยหวานมาก มีเครื่องประดับสีเงินที่ดึงเอาลวดลายดอกไม้สมัยก่อนมาประยุค ใส่มุก ใส่เพรชเข้าไป แถมยังมีตัวเน็ตที่คลุมทั้งหน้าอีกด้วย ใส่คู่กับชุดของ Prabal Gurung

 

ริฮานน่า

ลุคนี้เป็นทอล์คออฟเดอะทาว์น เรียนแบบโปบ มีความแนว ไม่เหมือนใครสุดๆ ทั้งชุดทั้งเฮดเดรสความปักความลายมาเต็ม ดีไซน์โดย Maison Margiela จ้า

 

SZA

นักร้องสาว SZA ก็ไม่น้อยหน้านะ มากับเฮดเดรสครึ่งวงกลม มีความฟรุ้งฟริ้งมากกกก ใส่กับชุดกระโปรงฟูๆ สีชมพูแล้วสวยอะ!! ลุคนี้มาจาก Versace

 

แอน ฮาร์ทอเวย์

ชุดใหญ่สีแดงของแอนทำให้เธอดูมีความเป็นควีนฝั่งเอเชี่ยน แถมพอหันไปมองบนหัวเธอ ว๊าว เหมือนมีปิ่นปักผมหลายๆ อันเสียบนผมเลย ลุคนี้ของ Valentino และ Pierpaolo Piccioli

 

คาร่า เดเลวีน

มากับความเท่อีกแล้วสาวคาร่า  นอกจากชุดที่ซิลลูเอทปิดมิดชิดแต่เต็มไปด้วยคัตติ้งที่สลับเนื้อผ้าซีทรูและเนื้อผ้าทึบๆ ก็ยังมีเฮดเดรสที่เด่นไม่แพ้กันเลย เป็นมงกุฏสีดำที่มีสายห้อยคล้ายเป็นม่านเบาๆ แถมยังมีแค่ข้างหน้าด้วย สาวคาร่าก็มองผ่านม่าน ส่งแอตติจูดสตรองๆ ตลอดงานไปเลย ความสตรองแบบนี้ต้องยกให้ Dior

 

นิกกี้ มินาจ

นิกกี้มาพร้อมกับชุดกระโปรงไล่สีโทนแดงจาก Oscar de la Renta แถมตัวเฮดเดรสของเธอก็มีความเหมือนนักรบสมัยก่อน คล้ายๆ กับเฮดเดรสของสาวโอลิเวียร์ แต่เป็นสีทูโทน ดำแดง แถมยังห่อยเป็นระย้ามาถึงตรงคอ ลายสวยด้วย

เบลค ไลฟ์ลี่

ลุคของสาวเบลคดูเป็นควีนมากๆ แต่เพราะชุด Versace ของเธอดูเต็มและยาวอยู่แล้ว เฮดเดรสเลยจะเบาๆ เป็นแท่งสีทอง สั้นๆ หลายๆ อันเรียงบนผม มีดีเทลเพชรประดับ เฮดเดรสของเธอมาจาก Lorraine Schwartz จ้า

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE