10 Styles of KERR - CLEO Thailand Online Magazine

10 Styles of KERR

 

kerrสาวมิแรนด้า เคอร์นางฟ้าสุดสวยขวัญใจใครหลายคน ก็แหม..หน้าสวย หุ่นดี สไตล์เริ่ด ทำไมใครจะไม่หลงรัก โดยเฉพาะเรื่องแฟชั่นเนี่ย เธอติดอันดับผู้หญิงแต่งตัวดีอยู่หลายโผ เราเลยขอจัด 10 คีย์พีซที่เธอเลิฟ แต่งบ่อย เผื่อสาวๆจะได้เก็บบางไอเท็มไปใส่ในตู้เสื้อผ้าบ้าง

 

มิแรนด้าส่งตัวเองแจ้งเกิดบนรันเวย์ด้วยความสูง 175 cm น้ำหนัก 54 kg และสัดส่วน 32–24–34 (ขอกรีดร้องด้วยความอิจฉา)

PencilSkirtsPencil Skirt
กระโปรงทรงดินสอเป็น Favorite Item ของเธอเลยมั้ง และมันก็เข้ากับหุ่นของเธอแบบสุดๆ เอวคอดๆ ขายาวๆ ใส่ทรงนี้คู่กับรองเท้าแฟลทยังดูสวยเป๊ะเลย

 

BodyconBodycon Dress
ความจริงมิแรนด้าก็ไข่ดาวไม่ต่างกันนะ (แต่โอเค นางเป็นไข่เป็ด ใหญ่นิดนึง ไม่ใช่ไข่นกกระทาแบบเรา) แต่ที่เห็นดูมๆเวลาออกงานนะ เพราะชีใส่ชุดบอดี้คอน ที่ช่วยโกยหน้าอกหน้าใจให้ดูอัพไซส์ขึ้นมาได้ เลยใส่บ่อยเชียวละ

 

Skinny
Skinny Jeans
เราว่าสาวมิมิรู้เวย์ตัวเอง ว่าควรจะเน้นอะไร เด่นตรงไหน นอกจากเพนซิลสกิร์ตก็มีสกินนี่ยีนส์นี่แหละ ที่เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิตเน้นช่วงขาเพรียวๆ ยาวๆ คู่นั้น เหมือนเธอจะบอกให้หนุ่มสาวทั้งโลกว่า ‘มาดูขาฉันสิ’

 

Boots
Boots
ด้วยอาชีพเราจะเห็นเทอใส่ส้นสูงบ่อย แต่ในวันสบายๆอย่างเดินเล่นกับลูก หรือไปช้อปปิ้งก็จะเน้นแองเกิ้ลบู้ทส์ซะมากกว่า เท่ห์ได้ เปรี้ยวได้ แต่ไอเท็มนี้ดูไม่เหมาะกับบ้านเราเท่าไหร่ ใส่ได้บางโอกาสเท่านั้น ขอผ่านละกัน

 

 

Prada
Prada
นี่ไม่ใช่นางมาร แต่เป็นนางฟ้าสวมปราด้า เธอมี It Bag หลายใบ (ที่แน่ๆมี 5) ที่มาจากแฟชั่นเฮ้าส์บ้านนี้ ทั้งรุ่น Saffiano Lux Tote, Daino Tote, Saffiano Tote Bag, Flowers Brushed Calf Leather, และ Runway to Green Leather Tote เยอะขนาดนี้ ปราด้าควรจ้างเธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์นะ

 

CateyesCat-eyes Sunglasses
หน้ากลมอิ่มมีลักยิ้มหวานๆของมิดูตัดฉับกับแว่นทรงแคทอายส์ ตาแมวเฉี่ยวๆได้พอดี๊พอดี ตรงตามทฤษฎีที่ว่าหน้ากลมเข้ากับแว่นที่มีเหลี่ยมมีมุม ส่วนอันโปรดเห็นจะเป็นของ Miu Miu เพราะมีรุ่นเดียวกันเดี๊ยะ แต่ต่างกันที่สีเท่านั้นเอง

 

BlazerJacket, Blazer, & Coat
เสื้อเดี่ยวๆนี่ไม่ค่อยเห็นมีนะ จะเชิ้ต จะยืด จะเสื้อกล้าม ก็ต้องทับด้วยแจ็คเก็ต ไม่ก็คาร์ดิแกน หรือเบลเซอร์ ต่อไปถึงโค้ทแน่ะ เราว่าจริงๆแล้วมิชอบสไตล์เลเยอร์ แบบทับแล้วทับอีก
PanamaPanama Hat
แต่งชุดชิวๆแล้วปิดท้ายด้วยหมวกปานามาก็จบได้ แบบไม่ต้องเติมสร้อย แหวน แบงเกิ้ลให้วุ่นวาย แล้วไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่านะว่ามันช่วยให้ฟีลความ Easy Going ของเธอพุ่งขึ้นเต็มร้อยเลย
LeopardLeopard
ด้วยความที่หน้าหวานหรือเปล่า ชีเลยชอบอะไรที่มีความเฮี้ยวหน่อย แบบแม่เสือสาวนะ เธอมีทั้งเสื้อ รองเท้า กระโปรง กางเกง + แว่นกันแดดลายเสือ อย่าปฏิเสธว่าไม่ชอบซะให้ยาก
FlynnBaby Flynn
นอกจากเป็นลูกชาย หนูฟลินน์ยังเป็นเหมือนพร็อพให้คุณแม่ด้วย เพราะสาวมิแต่งตัวแมทช์ชุดตัวเองกับฟลินน์ได้เข้ากันสุดๆ

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE