10 ร้านรองเท้าไอจีหลากสไตล์ ใส่ไปไหนก็พร้อมหมด ตามไปดูกัน

 “ 10 ร้านรองเท้าไอจีหลากสไตล์ ใส่ไปไหนก็พร้อมหมด ”

 “10 ร้านรองเท้าไอจีหลากสไตล์ ใส่ไปไหนก็พร้อมหมด”

ถ้าพูดถึงหนึ่งในแอคเซสเซอรี่ประจำกายของผู้หญิง หนึ่งในท็อปลิสต์เบอร์ต้น คงจะหนีไม่พ้น รองเท้าเป็นแน่ สาวคนไหนอยากปรับลุคเปลี่ยนแนวแค่เปลี่ยนรองเท้าก็ปรับลุคได้เป็นปลิดทิ้ง วันนี้คลีโอขอรวบรวมร้านรองเท้าดีไซน์เลิศ ราคาสบายกระเป๋าจากอินสตาแกรมมาเป็นไอเดียให้สาวๆ เลือกซื้อกัน ช้อปง่ายๆ แค่คลิกกดสั่งออนไลน์ ก็ได้รองเท้าเก๋ๆ ใส่ไปเที่ยววันหยุด หรือจะใส่ไปทำงานก็เวิร์คสุด เรียกได้ว่าซื้อคู่เดียว ใส่ได้ยันจันทร์ถึงอาทิตย์ขึ้นแท่นเป็นไอเท็มมัลติฟังก์ชั่นไปแล้วจ้า รับรองเลยว่ามีหลากสไตล์เอาใจสาวนักช้อปแน่นอน!

 

1.O&B official

IG: oandb_official

Tel: 090-279-707, 020-476-467

Line: @OandB

  เปิดประเดิมแบรนด์แรกกับ O&B ร้านรองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าบัลเล่ต์หนัง หลากเฉดสีอันโด่งดัง มีตั้งแต่สีมินิมอลเพลนๆ อย่าง เบจ, ครีม, ชมพูกะปิ จนกระทั้งสีสดกระแทกตา การันตีความฮอตได้จากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ที่มีไว้ใส่กันไม่รู้คนละกี่คู่ ที่สำคัญดังไกลไปถึง Milan Fashion Week แล้วนะจ๊ะ สาวๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าหนัง ใส่สบายดีไซน์สุดคลาสสิค ไปเที่ยววันหยุดหรือใส่ไปทำงานได้ลุคฟอร์มอล น่าเชื่อถือ O&B ก็ต้องมีในคอลเลคชั่นนะจ๊ะ

2. Madebyshoes

 IG: mademyshoes

 Line: @mademyshoes

ถัดมากับรองเท้าสไตล์หวานแหววเอาใจคุณหนู กับรองเท้าหุ้มส้นประดับมุก รองเท้าทรง sandle รัดส้นเตี้ยหัวแหลมเพิ่มลุคเฟมินีนสุดๆ  ไหนจะรองเท้าส้นสูงพร้อมออกงานก็มีหมด สาวๆ คนไหนอยากจะใส่รองเท้าชิวๆ ในวันสบายๆ หรือ อยากได้ลุคกึ่งทางการไปทำงานได้ ต้องร้านนี้เลยจ้า จะเอาสีขาวออฟไวท์ เมทัลลิค หรือโทนพาสเทลก็มีหมด

3. Croon shoes

 IG: croonshoes 

Line: @croonshoes

อีกร้านเอาใจสาวสายแฟหัวใจมุ้งมิ้ง ที่จะมาปล่อยพลังกลิตเตอร์ให้ฟรุ้งกระจายไปทุกเมื่อที่ย่างก้าวออกจากบ้าน กับรองเท้าส้นสูงสีสด หรือจะเป็นรองเท้าส้นเตี้ยสีจื้ดจ้าดประดับด้วยกลิตเตอร์บริเวณช่วงส้นเตรียมรับซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ จะสาวหวานใส่เป็นส้นสูงกับชุดพาสเทลสีฟรุ้งฟริ้งก็ได้ หรือจะเป็นสาวฮิปเตอร์ที่ไม่อยากได้ลุคที่ดูหวานแหววจนเกินไป ใส่คู่กับถุงเท้าลายก็ชิคไปอีกแบบ

4.Richcastofcharacters

 IG: richcastofcharacters

 Line: @richcast

ไหนใครว่ารองเท้าบู้ทใส่ในเมืองไทยไม่ได้ บอกเลยว่าคิดผิดสุดๆ ขอให้ดูรองเท้าบู้ททรง Ankle boots หรือที่สาวไทยรู้จักในทรงหุ้มข้อเป็นตัวอย่าง สามารถใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยววันหยุดเก๋ๆ ได้ไม่ยาก เพียงแค่ต้องรู้จักการแต่งตัวให้เข้ากับชุดที่เราใส่ จะจับเข้าคู่กับเดรสยาวอย่างสาวใหม่ ดาวิกา หรือแมทช์กับกางเกงทรงยีนส์ทรง Mom อย่างสาว Bella Throne ก็จัดว่าตอบโจทย์สุดๆ ที่สำคัญรองเท้าบู้ทร้านนี้ สามารถสั่งตัดได้ทั้งชายและหญิงเลยนะจ๊ะ สาวๆ คนไหนอยากจะใส่เป็นรองเท้าคู่กับคนรู้ใจ ร้านนี้ก็เลิศอยู่

 

5. Minxshoes

IG: minxshoes

Line: @minxshoes

ใครกำลังมองหา รองเท้าตกแต่งด้วยผ้าทวีตต้องร้านนี้เลย มีตั้งแต่รองเท้าแตะหัวเปิดหลากสไตล์ จนกระทั่งรองเท้าหุ้มส้นทรงฮิต “เอสปาดริลที่สามารถเอาไปแมทช์กับชุดทำงานกับสีเบสิค อย่างลายถักดำและสีครีมสะอาดตาก็เวิร์ค หรือจะใส่ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนสาวด้วยรองเท้าหัวเปิดตกแต่งผ้าทวีตไล่สีก็เลิศอยู่ 

 

6.Onne.project

IG: onne.project

Line: @onne.project

สาวคนไหนชอบรองเท้าดีไซน์ชิคๆ ต้องร้านนี้เลยมากับรองเท้าหุ้มส้น ดีเทลเป็นหัวเข็มขัด ส่วนความนุ่มสบายไม่ต้องพูดถึง ทางร้านรับประกันมาอย่างดี บอกเลยว่าไม่ได้มีเฉพาะสีเบสิคอย่าง ดำหรือเบจ นะจ๊ะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวมากขึ้น สี Bubble Gum และ สีฟ้าปนเขียวอย่าง Blue Sky แมทช์กับชุดโทนแม่สีสุดแซ่บในตู้เสื้อผ้าก็ได้ลุคเผ็ดจื๊ดแน่นอน!

 

7. Everydayshoesss

IG: everydayshoesss

 Line: @everydayshoes

แฟนคลับรองเท้าส้นสูง กำลังพอดี ต้องร้านนี้เลย จะเป็นสีอ่อนธรรมดา หรือจะถ้าอยากเปิดสวนสัตว์ให้เหล่าบรรดา น้องงู น้องเสือ มาอยู่เป็นเพื่อนในทุกย่างก้าวก็มีให้เลือก บอกเลยว่าจะใส่ไปเที่ยวในค่ำคืนไนท์เอ้าท์ ตามประสาสาวโสดก็ตอบโจทย์ หรือจะใส่ไปทำงานเป็นลุค daily life ก็ดูเป็นเวิร์คกิ้งวูเมนสุดๆ สมกับชื่อร้านว่า Everydayshoesss จริงๆ!!!

8. Mupersbangkok

IG: Mupersbangkok

Tel: (+66)95-772-8238

Line: @mupers

สายลุยๆ รองเท้าผ้าใบยังไงก็ต้องมีน่ะ Mupersbangkok ขนทัพดีไซน์ไม่ซ้ำใครมาให้เลือกไม่อั้น จะเป็นผ้าย้อมครามด้วยวิธีธรรมชาติจากจังหวัดสกลนคร! หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบหนังก็มีหมด แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าใครชอบดีไซน์ร้านนี้ต้องรีบนะจ๊ะ เพราะรองเท้างานแฮนด์เมดร้านนี้ ทำมาจำนวนจำกัดน้า

9. Glam.studioo

IG: glam.studioo

Line: @glam.studio

สายแกลมพลาดไม่ได้กับรองเท้าดีไซน์เก๋ แบบฉบับของทางร้าน จะเอาเป็นรองเท้าส้นเตี้ยประดับสายโซ่โลหะเงินหรือทอง รวมไปถึงรองเท้าส้นสูงสุดคลาสสิค จะแมทช์กับชุดไปทำงานหรือใส่เดินเล่นสบายๆ ในวันหยุดก็ยกระดับความแกลมไปอีกหลายสเต็ป สมกับชื่อ glam.studio เป็นที่สุด

10. Mustardsneakers

IG: mustardsneakers

 Line: @mustardsneakers

ปิดท้ายกับรองเท้าสนีกเกอร์แบบเชือกและไร้เชือกโทนธีมสี Mustard ไม่ว่าจะเป็น เหลืองน้ำผึ้ง ส้ม ก็มีหมด แค่เห็นสีรองเท้าก็สดชื่นเหมือนได้รับพลังงานจากวิตามินซีมาเต็มอิ่ม สาวๆ สายสปอร์ตคนไหนกำลังมองหาสนีกเกอร์คูลๆ ร้านนี้ก็ตอบโจทย์นะจ๊ะ

เขียนโดย Chonnikarn Truengchitvilars

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Cleo Thailand

———————————————

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE