เนย - กานต์ธีรา สาวน้อยรอยยิ้มละลายใจ ใน 3 วินาทีที่ได้จ้องตา - CLEO Thailand Online Magazine

เนย – กานต์ธีรา สาวน้อยรอยยิ้มละลายใจ ใน 3 วินาทีที่ได้จ้องตา

เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

เนยเป็นผู้หญิงที่เราเชื่อว่าหลายๆ คน ถ้าได้จ้องตา เป็นต้องโดนตกกันทุกราย เพราะเธอมีความน่ารักสดใสบวกกับแววตาขี้เล่น ถ้าไม่ได้ติดตามก็ไม่รู้เลย ว่าตอนที่เธอเข้ามาเป็นสมาชิกในวงจะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก จนเธอพัฒนาตัวเองขึ้นมาเป็นเซ็นเตอร์ในเพลง Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้ และตอนนี้เนยก็ยิ่งฉายแววความฮอตออกมาเรื่อยๆ

 

 

ฉายา ‘คุณอ๊บ’ เนยได้มาเพราะแฟนคลับล้วนๆ แถมยังบอกเองด้วยว่าถ้ามองดีๆ หน้าครึ่งบนของเธอเหมือนกบอยู่เหมือนกัน เนยเป็นคนเรียบร้อย ไม่ค่อยทันโลกเท่าไหร่ แต่ถ้ายิ้มออกมาทีก็ทำให้โลกสดใสขึ้นได้เลยในทันที เนยก่อนเข้ามาเป็นสมาชิกวง เธอเหมือนเป็นคนละคนกันเลย “แต่ก่อนหนูค่อนข้างเป็นเด็กด๋อยๆ ไม่เนิร์ดแต่ไม่ได้รู้จักโลกอะไร” แต่ก็ชอบการเต้น การแสดงนะ เพียงแค่ขี้อายหน่อยๆ เอง

 

มั่นใจที่สุดเวลาขึ้นเวที

ถึงจะเป็นคนขี้อาย แต่เวทีต้องขึ้นแสดงบนเวที เนยใส่เต็ม ไลน์เต้นชัด ความมั่นใจฉายออกมาเลย “ช่วงเวลาที่หนูขึ้นเวทีแล้วเต้น หนูจะรู้สึกว่าหนูสวยที่สุด ณ ตอนนั้น มั่นใจแล้วทำเต็มที่” เนยค่อยๆ ขยับขึ้นมาจากอันดับล่างๆ พัฒนาตัวเองจนได้ขึ้นมาเป็นเซ็นเตอร์ทั้งในซิงเกิ้ลที่สามและสี่ ออร่าเริ่มออกมาแล้ว

 

เคยอยากออกจากวง แต่แฟนคลับทำให้สู้ต่อ

เนยบอกว่าก่อนหน้านี้เคยมีดราม่าของเธอเหมือนกัน จนถึงขั้นวางแผนอยากออกจากวงมาแล้ว แต่เพราะมีแฟนคลับคอยเป็นกำลังใจ เลยตัดสินใจอยู่ “ตอนนั้นมีเรื่องแชทหลุด ทุกคนให้กำลังใจ แล้วพูดกับหนูว่า ‘ทุกคนปกป้องหนูนะ ไม่ต้องเป็นห่วง เขาเข้าใจ’ แค่คำว่าเขาปกป้องเรา เรารู้สึกขอบคุณมากๆ แฟนคลับเป็นแรงสำคัญที่ทำให้หนูยังอยู่ต่อตรงนี้” เคยเป็นคนบอบบาง แต่ตอนนี้เธอสตรองขึ้นแล้ว

 

***********************

แฟนคลับเป็นแรงสำคัญที่ทำให้หนูยังอยู่ต่อตรงนี้

***********************

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE