"เคท-กรภัทร์" คุณหนูของวง พลังใจล้นแบบ Positive+++ - CLEO Thailand Online Magazine

“เคท-กรภัทร์” คุณหนูของวง พลังใจล้นแบบ Positive+++

เคท – กรภัทร์ นิลประภา

เคทเป็นอีกคนหนึ่งที่มีเรื่องราวหลายๆ มุมที่น่าสนใจ ตลอดเวลาที่ได้คุยกันเราได้รู้ว่าการที่เธอได้เข้ามาเป็นสมาชิกวง BNK48 ก็ต้องเจอกับความกดดันและความผิดหวัง แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังมองโลกในแง่ดีและสู้ต่อ พัฒนาตัวเองต่อไป

 

 

ความมองโลกในแง่ดีของเคท คือสิ่งที่ไชน์ออกมาในตัวเธอ เคทเข้ามาเป็นสมาชิกวงตอนที่เธอยังอายุ 13 มีทั้งความกดดันทั้งจากตัวเองและคนรอบข้าง แม้ว่าจนถึงตอนนี้เคทจะยังไม่เคยติดเซมบัตซึเลย แต่ก็ไม่ท้อ “แรกๆ ก็เสียใจนิดๆ หลังๆ มาก็เฉยๆ แล้ว ไม่ติดก็คือไม่ติด เพราะเราก็รู้ว่าเพราะอะไรถึงไม่ติด ก็แค่พยายามต่อไป” และจริงๆ แล้วมีหลายคนบอกว่าเธอทำตัวเป็น เกลือ แบบไม่สนใจคนอื่น แต่เธอแค่เป็นมีหลายบุคลิก “เราแค่ไม่ได้สดใสตลอดเวลาเท่านั้น”

 

คุณหนูเคทกับตุ๊กตาของเธอ

เคทมีฉายาที่หลายคนตั้งให้ว่า ‘คุณหนูเคท’ เพราะตอนนี้เธอมาอาศัยอยู่กับน้าของเธอ และเธอยังมีของสะสมที่ชอบด้วย “ตอนนี้กำลังสะสมซิลวาเนียน บ้านจำลอง แล้วก็มีตัวการ์ตูนน่ารักๆ แล้วก็ Gudetama และพวกตุ๊กตาที่เราชอบ” ถ้าอยากเอาใจเธอ คงต้องเปย์เป็นตุ๊กตาสักตัวแล้วล่ะ

 

ดังแล้วเหลิงไม่ใช่เคทแน่นอน

ตอนนี้เคทเข้ามาเป็นสมาชิก BNK48 แล้ว และเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น เรียกว่าเป็นไอดอลของเด็กยุคใหม่ได้เลย แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอจะไม่ทำเด็ดขาดคือหลงไปกับชื่อเสียง “ถ้าวันหนึ่งเราติดเซมบัตซี แล้วเราเป็นคนหนึ่งที่เคยเป็นอันเดอร์ แล้วเหลิงว่าเราติดเซมแล้วนะ ฉันจะทิ้งอะไรที่ไม่ดี ไม่เข้าไปยุ่งกับพวกอันเดอร์ เราจะไม่ทำ เพราะยังไงทุกคนก็คือคนในวง”

 

 

***********************

เวลาผ่านไปเราก็จะลืมไปเอง เพราะเราจมอยู่กับความเสียใจไม่ได้ เราควรจะเดินต่อไป

***********************

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE