3 สาวแฟชั่นนิสต้า ที่เราว่าเฟียร์ซสุด สาวเฟียร์ซ นท พนายางกูร

3 สาวแฟชั่นนิสต้า ที่เราว่าเฟียร์ซสุด

3 สาวแฟชั่นนิสต้า ที่เราว่าเฟียร์ซสุด

3 สาวแฟชั่นนิสต้า ที่เราว่าเฟียร์ซสุดอย่างต่อเนื่อง ทั้งใบหน้า และความคิด เราเลยจับทั้ง 3 สาว มานั่งคุยถึงความเก๋ที่แตกต่าง

มองแค่วาร์ปเดียวก็รู้ทันทีว่าทั้ง 3 คนนี้ หน้ามีความเหมือนกันมาก เราคิดว่า 3 คนเป็นผู้หญิงที่คาเร็คเตอร์ไม่เหมือนคนอื่น และจะเป็นยังไงเมื่อทั้งสามมารวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่นี่! กับคลีโอ

นท — ตัวแทนสาวอาร์ต ผิวแทน ที่รักอิสระ ยิ้มที่โลกสดใสไปทั้งใบ

ไม่น่าเชื่อว่าภายในเวลากว่า 7 ปี ‘นท’ สามารถสร้างชื่อให้คนได้จดจำเธอถึงสองครั้งในสองชื่อด้วยกันคือ ‘นท เดอะสตาร์’ และต่อมาก็เป็น ‘นท พนายางกูร’ โดยที่ทั้งสองยังเป็นคนเดียวกัน “เป็นคนเดิม เหมือนเดิม ไม่ได้เปลี่ยนไปหรอก แต่แรกๆ ที่คนรู้จักเราอยู่ในองค์กรใหญ่และกำลังทำสิ่งที่ต้องทำอยู่ ตอนนี้ก็แค่เป็นตัวเองได้ร้อยเปอร์เซนต์ นทชอบตัวเองตอนนี้มาก”

 

HER QUOTE: “เป็นคนมีสองบุคลิก อยากให้ทุกอย่างมีสองด้าน ความจริงแล้วเป็นคนซีเรียสนะแต่ก็มีด้านที่ไร้สาระมากด้วย อยากบาลานซ์ความเป็นตัวเอง แล้วก็ Limitless เป็นคนที่ไม่มีกรอบ สุดโต่งแบบไม่มีตรงกลาง”

FOLLOW HER NOW: IG: @notep / FB: @NOTEP.work / http://notep.work

 

พรอยมน — ผู้หญิงตรงๆ กล้าคิดกล้าทำ และกล้าเป็นตัวเอง

พรอย-มะนะ”

จริงๆ พรอยมนไม่ใช่ชื่อจริงๆ ของเธอนะ เธอชื่อพลอยเฉยๆ แต่เมื่อก่อนสมัยเรียนมีคนชื่อ “พลอย” เยอะ พรอยมนเลยเปลี่ยน “ร” เป็น “ล” ให้เก๋ๆ เปลี่ยนตั้งแต่สมัยมัธยมต้นแล้ว ส่วนคำว่า “มน” มาจากชื่อจริง “มนสภรณ์” จริงๆ อ่านว่า “มะนะ” ตั้งไว้เฉยๆ ในอินสตาแกรมตรงช่องโปรไฟล์ ไม่ได้คิดว่าจะมีคนเรียกชื่อนี้ แต่ก็มีคนติดต่องานด้วยชื่อนี้มาตลอดก็เลย “มนก็มนก็ได้”

 

HER QUOTE: “ชอบการใช้ชีวิต ชอบสัมผัสของจริงในทุกๆ เรื่อง ถ้าเป็นงานก็อยากลงมือทำเองทุกอย่าง”

FOLLOW HER NOW: IG: @manasaproyy/ @meeyellow/ FB: @proy.manasaporn

ธิชา — สาวหน้าเก๋ เป็นคนง่ายๆ ที่ได้ลองคุยแล้ว ทั้งตลกและน่ารักมาก

ทีมาของ Thelittleteapot

ชื่อนี้เกิดจากความคิดอย่างรวดเร็วค่ะ เหมือนกับว่าตอนนั้นเราก็เริ่มทำบล็อกแรกๆ และเราก็เป็นคนชอบหนังสือเรื่อง The Little Prince (เจ้าชายน้อย) และเราก็เป็นคนชอบดื่มชาด้วย ก็เลยตั้งชื่อว่า The Little Tea Pot ค่ะ

HER QUOTE: “จริงๆ แล้วเป็นคนจริงจังกับชีวิตนะคะ โดยเฉพาะกับเรื่องตัวเอง ที่จะคิดหลายเลเยอร์มาก  แต่เวลาที่อยู่กับเพื่อน มันคือช่วงเวลาที่สบายใจ จะไม่คิดอะไรเลย เวลาธิสนุก จะฟรีมาก ไม่มีกั๊ก จะกลายเป็นคนตลกมาก ตลกแบบที่สามารคลีเอตมุกได้ด้วยตัวเองเลย ถึงขั้นเพื่อนพูดว่า เฮ้ยยยย คิดได้ไงวะเนี่ย”

FOLLOW HER NOW: Facebook: Thelittlepot / Instagram: _thelittleteapot_

 

แต่ละคนก็หลากมุมมอง ทั้งมุมดาร์ก มุมอาร์ต มุมแบ๊ว และแสนดีก็มีนะ ทั้ง 3 คนนี้เราว่าพวกเธอซ่าดี ลองนึกภาพปาร์ตี้ปลายปีนี้ดูนะ ถ้าสามคนนี้ไปปาร์ตี้กัน ว้าวววว!!  สนุกสุดๆ ไปเลยจ้า

 

Follow us: @cleothailand
HOROSCOPE