Healthy is the real Sexy กับสาว Ripcurl หนึ่งร้อยคนสุดอินสไปร์ - CLEO Thailand Online Magazine

Healthy is the real Sexy กับสาว Ripcurl หนึ่งร้อยคนสุดอินสไปร์

อินสไปร์สำคัญที่ทำให้สาวๆ อยากเซ็กซี่ไม่ใช่ผู้ชายที่เธอหมายปองหรอก แต่จริงๆ แล้วเป็นผู้หญิงด้วยกันที่ดูดีมีเสน่ห์ซะจนต้องมองตามลับตา เหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นกับเราตอนที่ไปเจอกับสาว 99 คนในทริป Ripcurl Girls Go Searching นี่แหละ ที่ทำให้เก็ตเลยว่าหุ่นดีไม่ใช่ความผอมแห้งอีกต่อไปแล้ว จะหุ่นไหน ไซส์อะไร แต่สาวๆ ทุกคนก็เซ็กซี่ได้แค่ต้องมีสุขภาพดีและรู้จักเอนจอยไลฟ์ เราเลยเอาทริคที่ได้เรียนรู้จากพวกเธอมาแชร์กัน

 

เมคอัพจัดเต็มออกทะเลมันเอาท์ไปแล้ว แต่ดูแลผิวด้วยก็ดีนะ เราได้ทริคนี้มาจาก คารีสา สปริงเก็ตต์ เธอเป็นหนึ่งในสาวสุดเอนจอยไลฟ์ ไม่ค่อยเห็นเธอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น และกระโดดโลดเต้นสนุกไม่สนผมเผ้าที่ปัดไปมา ไม่แน่ใจหรอกว่าเธอแต่งหน้ามั๊ย แต่เธอดูสวยแบบธรรมชาติมากกกกจริงๆ

 

รู้จักเลือกสิ่งที่ใช่ที่สุดให้กับตัวเอง Ripcurl ให้ทุกคนเลือกบิกินี่ใส่ แต่เราก็เลือกสไตล์ที่ชอบได้ตามใจตัวเอง ผู้หญิงทุกคนหุ่นไม่เหมือนกัน เราเลือกได้ว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ถ้าเป็นบิกินี่หรอ อยากโชว์แค่ไหน ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเดียวกันทั้งหมด แต่เราเซ็กซี่ได้ในแบบของตัวเอง

 

เอนจอยไลฟ์ กิจกรรมแรกของสาวๆ คือเล่น Paddle Board ครั้งแรกของหลายๆ คน ที่ดูเหมือนยาก แต่ความเป็นทีมมันบังคับให้ทุกคนต้องทำเพื่อคนอื่น พอถึงคิวเราไม่สามารถเซย์โนได้และพอได้ลอง อ้าว! สนุกเฉย! แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ด้วยนะ เราเองต้องขึ้นบอร์ดเดียวกับเพื่อนใหม่ในทีม พอทำสำเร็จคือแทบจะตีลังกาลงทะเลเลย

 

รักในสิ่งที่ทำและทำมันได้ดี อันนี้อาจจะไม่เกี่ยวกับเฮลธ์ตี้ทางกายแต่สุขภาพใจล้วนๆ คืนนั้นเราได้สนุกไปกับดีเจ นท พนายางกูร ในธีม White Party

บาลานซ์ดี! เรื่องแบบนี้อาจจะต้องฝึกกัน ทรงตัวอยู่บนบอร์ดเซิร์ฟนี่ไม่ใช่อะไรเล่นๆ เพราะพอครูฝึกปล่อยเชือกแต่ละคนก็ปลิวภายในสามวิกันทั้งนั้น แต่สาวๆ บางคนก็อยู่ทนอยู่นานจนเพื่อนๆ ส่งเสียงเชียร์ แต่ไม่อยากลงน้ำก็มีสเก็ตบอร์ดให้ไถกันสนุกๆ

ปล. บาลานซ์กายแล้วอย่าลืมบาลานซ์ใจ ฝึกที่ไหนก็ได้ ปล่อยวางให้เร็ว

 

เอนจอยแสงอาทิตย์ซะให้เต็มที่ ซัมเมอร์นี้อย่ามัวแต่หลบแดด หากันแดดดีๆ แล้วออกไปลุยเลย บนเรือคราวนี้เราปาร์ตี้กันสนุกสุดเหวี่ยง สาวๆ เต้นกันไม่ห่วงสวยหลังจากกระโดดลงน้ำไปอีกโลกแบบสบายๆ

 

สุดท้ายคือใช้วันนี้ซะให้คุ้มค่า ถึงแม้ว่ากิจกรรมตลอดวันจะหนักหนาแค่ไหน ช่วงตกดึกทุกคนก็คึกเหมือนเดิม อยู่กับเพื่อนสาวมันดีอย่างนี้แหละ ไม่ต้องแคร์อะไรมากสักแปปนึง อยู่กับปัจจุบัน สนุกกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าจะได้ไม่พลาดช่วงเวลาดีๆ ที่สัมผัสได้จริงไป

ต้องขอบคุณ Ripcurl Thailand มากมาย ที่ชวนเราไปสัมผัสความฮอตอย่างเป็นธรรมชาติของสาวๆ และได้อินสไปร์อยากจะเฮลธ์ตี้ขึ้นมาทันทีเผื่อปีหน้าจะได้ฟิตพร้อมร่างกายไปลุยด้วยกันอีกครั้ง

HOROSCOPE