ใส่จัดเต็มแฟชั่นสีขาวแบบไม่ซ้ำเพื่อน ในงาน Heineken presents Sensation Thailand - CLEO Thailand Online Magazine

ใส่จัดเต็มแฟชั่นสีขาวแบบไม่ซ้ำเพื่อน ในงาน Heineken presents Sensation Thailand

สาวกปาร์ตี้ EDM ทั้งหลายตั้งตารอคอยกันทุกปี ปลายเดือนกรกฎานี้ วันที่ 29 เราจะได้ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับงาน Heineken presents Sensation Rise 2018 ดนตรีดีๆ กับเอาท์ฟิตสีขาวล้วนทั้งงาน! ไม่ได้แค่ไปแดนซ์กันสนุกๆ กลางฟลอร์ แต่งานนี้ทุกคนตั้งใจกันไปอวดโฉมความแซ่บในเงื่อนไขเดียวคือ WHITE ONLY ความยากลำบากใจก็คือทำยังไงถึงจะแตกต่าง และแต่งยังไงถึงจะโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

แล้วสาวๆ ว่ายังไง ถ้าจะต้องหยิบสีขาวที่คุ้นเคยมาทำให้ชิคที่สุด ในงานที่เต็มไปด้วยสีขาวล้วนล้อมรอบตัว จริงๆ แล้วสีขาวเนี่ยไม่ได้แต่งออกมาแล้วได้แค่ลุคเรียบร้อยเหมือนไปงานบุญอย่างเดียวนะ หยิบจับสไตล์ สาดแอคเซสเซอรี่ลงไป ก็ได้หลายลุคตามคาแรคเตอร์ความเป็นตัวเรา

ลุคคุณหนู เริ่ด เชิ่ด หญิง

ลุคเราน่ะดูหวาน แต่ความจริงซ่อนเปรี้ยวเข็ดฟันเอาไว้นะจ๊ะ เจ้าผ้าลูกไม้นี่แหละ แม้จะแขนสั้นหรือแขนยาวก็ทำให้ดูแพงขึ้นมาแบบไม่ได้ตั้งใจ แพงอย่างนี้ตั้งแต่เกิด บวกกับรองเท้ามีส้นหน่อยๆ อย่าปาดปากแดง คีพลุคเอาไว้หน่อย ชมพูนู้ดไม่ป่วยเข้ากัน

 

เซ็กซี่แซ่บเผ็ดเวอร์

หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่าสาวสายฝอ งานนี้ต้องเซ็กซี่จัดเต็ม หยิบเดรสบอดี้คอนเข้ารูปเน้นส่วนเว้าโค้ง ใครมีเอวเอสขอให้มาทางนี้ เธอจะดูสูงเพรียวด้วยรองเท้าส้นสูง หยิบต่างหูคู่ใหญ่แล้วมัดหางม้าสูงไปเลย อย่าลืมคอนทัวร์หน้าให้เห็นความชัดของโครงหน้าสวยๆ ของเราด้วยนะ

 

สาวมั่น single don’t care

สาวมั่นสุดเฮฮา เน้นความทะมัดทะแมงแต่รักสไตล์หยิบยีนส์สกินนี่ที่ยืดๆ สีขาวมาใส่กับเสื้อสายเดี่ยวไปเลย แล้วไปเล่นที่แอคเซสซอรี่ไป กำไล ต่างหูห่วงใหญ่ หรือไม่ก็สร้อยคอถ้าไม่รำคาญ ทำผมให้ดูไม่ได้ตั้งใจแต่สวยมาจากบ้าน ปากแดงเน้นไปแดนซ์กับเพื่อนสาวแบบไม่ห่วงลุคเลย

 

สปอร์ตตี้เกิร์ล เท่ๆ คูลๆ

ใครบอกว่าสปอร์ตบราต้องใส่ออกกำลังกายเท่านั้น จะเอามาแมตช์กับกางเกงวอร์มก็ได้ แล้วก็แดนซ์สบายเท้าในรองเท้าผ้าใบ ถ้ามั่นอีกนิดเล่นเมคอัพนีออนไปเลยค่ะอย่าได้แคร์

 

และจะบอกว่าที่หน้างาน แม้เราจะมาเต็มแล้วแค่ไหน แต่ไฮเนเก้นแบรนด์เครื่องดื่มระดับโลกอย่างนี้เขาไม่ได้สปอนเซอร์กันเบาๆ นะจ๊ะ ที่หน้างาน Heineken presents Sensation Rise 2018 มีความพิเศษจาก Heineken Star Hive มาให้สาวๆ มาได้สนุกก่อนเข้าไปในงาน หนึ่งในนั้นมีโซน Star Hive White Mutation เอาสไตลิสมืออาชีพจาก SmileClub Thailand มาดูแลหน้าผมให้สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร แวะไปสนุกกันได้เลย

เอ้า! มีชุดแล้ว มีบัตรกันรึยัง ถ้ายังก็เข้าไปกดรัวๆ เลยที่นี่!

HOROSCOPE