หาอะไรทำสนุกๆ ในเดือนตุลาคม 2018 นี้กันดีกว่า!!! - CLEO Thailand Online Magazine

หาอะไรทำสนุกๆ ในเดือนตุลาคม 2018 นี้กันดีกว่า!!!

From Now Until 7 October

Oktoberfest

สายอาหารห้ามพลาดเลยเพราะในงานของเบียร์ เบลลี่รอบนี้เขาเอาเมนูใหม่ล่าสุดมาเปิดตัวด้วยอย่าง Mixed Premium Sausage Platter (smoke/spicy/fresh pork) ราคา 390 บาท และเมนูฮอทดอกเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟราย อย่าง Original Currywurst Hotdog ราคา 260 บาท Japanese Hotdog ราคา 330 บาท Larb Hotdog ราคา 300 บาท และมีเกมส์สนุกๆ ให้เล่นอีกเพียบบค่ะ

งานนี้เขามีโปรเบียร์เยอรมัน 1 แถม 1

โทร. 0 2392 7770

Facebook : Beer Belly presents Oktoberfest

 

From Now Until 8 October

Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany

เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี     ชวนลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อ สูตรต้นตำรับแท้ๆ ของเยอรมนี พบกับงานออกร้านอาหารจากเยอรมนีและบาวาเรีย

Where : ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทั้ง 4 สาขา (ชิดลม, เดอะ คริสตัล,อีสต์วิลล์ และ บางนา)

Website

 

1 – 12 ตุลาคม

Octo Mellow

งานหวานๆ แบบนี้พลาดได้ไง เทศกาลขนมหวานจาก 19 ร้านดังที่พลาดแล้วจะขาดหวานไปเลยตลอดปีแน่นอน ฮือ พุ่งตัวไป!

Where : Singha Complex

Facebook : @SinghaComplex

 

5 – 7 ตุลาคม

BANGKOK COFFEE CULT 2018  / WINTER GARDEN

คอกาแฟตามมาทางนี้ค่ะ บรรยากาศคาเฟ่ในสวนรับลมหนาวที่ ล้ง 1919 จะมาให้ชาวกรุงได้สัมผัสกัน รวม 20 คาเฟ่ 20 แบรนด์ กับรสชาติต่างมิติต่างสัมผัส ใครอยากจะมาแลกเปลี่ยนความรู้อะไรเต็มที่ แถมมี Signature Drink ที่ทุกคาเฟ่จะเตรียมมา รวมทั้ง Special Signature Drink ด้วยเช่นกัน

Where : ล้ง 1919

When : 11.00 – 19.00 น.

Facebook : BKK Coffee Cult

 

13 ตุลาคม

เดินแบบมืออาชีพ

ใครสนใจเรียนเดินแบบกับนางแบบมืออาชีพ ในทุกวันเสาร์อาทิตย์ 13, 14, 20, 21 และ 27 ตุลาคม เปิดรับสมัครแล้วรีบมาจับจองกันได้ทาง line id : @wearemodel

Where : MBK Center

When : 10.00 – 12.00 น.

โทร. 06 4645 4547

 

14 ตุลาคม

Still Life Acrylic Painting

ดึงอินเนอร์ความเป็นศิลปินของคุณออกมา แล้วไปสนุกกับการวาดภาพในคลาสนี้กันเถอะ อย่าห่วงว่าเราจะวาดไม่สวยหรือไม่เก่ง ศิลปะก็คือศิลปะ สวยของเราอาจจะไม่ใช่สวยของเขาก็ได้ อย่าได้แคร์

Where : The Commons

When : 13.00 – 16.00 น.

Price : 1,900 บาท / คน

22 ตุลาคม

Eat Matters

‘หมอตั้ม / เชฟตั้ม / ตั้ม’ เรียกเขาได้ตามความสะดวกใจ คนดังจากครัวมาสเตอร์เชฟเปิดคอร์สสอนทำขนมแล้วจ้า งานนี้ถูกใจสาวๆ แน่นอน! แต่บอกก่อนว่ารอบเช้าจองเต็มแล้ว ตอนนี้ยังพอเหลือรอบบ่าย 13.00 – 16.00 น. ทำ Raspberry Pink Ombre อยู่ลองแอดไลน์ไปสอบถามได้เลย

Where : ABC Cooking Studio ชั้น 3 Central World

When : 13.00 – 16.00 น.

Price : 2,500 บาท / คน

Facebook : @eatmattersworkshop

24 ตุลาคม

STILL ON MY MIND THE MUSICAL

ถ้าใครที่ยังตราตรึงกับละครเวที “สี่เเผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” STILL ON MY MIND THE MUSICAL เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้ เรื่องราวความรัก ความผูกพันของครอบครัวคนไทยครอบครัวหนึ่งซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากเพลง STILL ON MY MIND (ในดวงใจนิรันดร์) บทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่จะช่วยประสานรอยร้าวและรักษาความรัก ความผูกพันของครอบครัวนี้ไว้ จากผลงานการสร้างสรรค์ของทีมผู้สร้าง “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ที่เคยมอบความประทับใจอย่างสูงสุดให้กับคนไทยมาแล้วในอดีต ใครที่ยังไม่มีบัตร รีบเลย!

นำแสดงโดยนักแสดงละครเวทีชั้นนำ อาทิ
“ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” (บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล, ทวิภพ เดอะมิวสิคัล)
“นิโคล เทริโอ” (ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล, ลัดดาแลนด์)
“รัดเกล้า อามระดิษ” (สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล, เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล)

Where : ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

When : เริ่มแสดง 24 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

Price : 500 – 2,000 บาท

Facebook : http://www.thaiticketmajor.com/performance/still-on-my-mind-the-musical-2018-th.html

 

26-28 ตุลาคม

Mui Fest 2018

 

มาฉลองฮัลโลวีนแบบฟันๆ ในเทศกาลดนตรีบนเกาะสมุย เพราะคราวนี้มีเหล่าดีเจมาเปิดเพลงให้เราแด๊นซ์กันกระจายกันเพียบ ใครที่อยากคลายร้อนก็จองบัตร แล้วมาเอนจอยกับชีวิตกันที่ W- Beach W Koh Samui ได้เลย หรือใครอยากมันส์สุดๆ อยู่ยาวๆ ไป 3 วันเลยก็ได้นะ

Where : W- Beach W Koh Samui

When : 26-28 ตุลาคม 2561

จองบัตรได้ที่ : www.muifest.com

 

27 ตุลาคม

W Fuel Session

การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ และอาหารและเครื่องดื่มที่ทั้งอร่อย และดีต่อสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดจะถูกนำเสนอออกมาในสไตล์ดับเบิ้ลยู เปลี่ยนห้อง Great Room ที่มีเพดานสูงถึง 9 เมตรให้กลายเป็นสตูดิโอออกกำลังกายสุดชิค ‘ดับเบิ้ลยู ฟิว เซสชั่น’ ประกอบไปด้วยการออกกำลังกาย 2 แบบ ระหว่าง bungeeWORKOUT™ และ ClimbFlow Workout ดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่องกับเมนูและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากเชฟชาวเกาหลี สตีเว่น คิม ผ่อนคลายความเมื่อยล้าหลังออกกำลังกายกับอะเวย์ สปา //วันเสาร์ เราต้องดูแลตัวเอง

ในคลาส bungeeWORKOUT™ จาก Stories to Tales Theatre สตูดิโอที่เป็นผู้ออกแบบและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ bungeeWORKOUT™ ที่กำลังโด่งดังอย่างมากทั่วโลก ด้วยการผสมผสานการเคลื่อนไหวแบบกายกรรม โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการแสดงละครสัตว์ และการเต้นไปกับบีทส์จังหวะของดนตรี แขกที่เข้าร่วมจะได้โหนตัวกับเชือก bungee cord ที่ออกแบบมาพิเศษ ไม่เพียงแต่เป็นการออกกำลังกายเท่านั้น แต่คุณยังจะได้ปลดปล่อยจิตใจไปกับการทิ้งตัวเองไปในอากาศ การออกกำลังกายครั้งนี้จะไม่ใช่สไตล์ของแบรนด์ดับเบิ้ลยูอย่างแท้จริง หากขาดบีทส์จังหวะสดๆจาก ดีเจ อรวรรณ, มิวสิค คูเรเตอร์ ของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

และสนุกไปกับเทรนเนอร์โยคะเซเลบริตี้ Tiffany Soi ที่จะมานำเสนอการเล่นโยคะรูปแบบใหม่กับ ClimbFlow Workout ที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวในแบบโยคะ ผนวกกับการออกกำลังกายสำหรับชีวิตประจำวัน (functional fitness) และการปีนเขา ในคลาส ClimbFlow Workout นี้ รับรองว่าคุณจะได้บริหารทุกส่วนของร่างกายอย่างเต็มที่

Where : WBangkok

When : 10.00 – 22.00 น.

จองคลาสได้ ที่นี่

 

27 ตุลาคม

OMG – Oh My Ghost

เตรียมตัวพบกับ Halloween Music Festival ครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Smirnoff Midnight 100 presents OMG – Oh My Ghost ที่จะมาเขย่าทุกโสตประสาทความหลอนให้กับคุณ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุดมันส์ในแบบมิติใหม่ ที่จะเปลี่ยนวันฮาโลวีนของคุณ ให้มันส์กว่าทุกปีที่ผ่านมา!

Where : Bitec Bangna Hall98

When : 27 ตุลาคม 2018

จองบัตรได้ที่นี่ : www.omgohmyghost.com

 

From Now Until 10 November

Potterfans Meeting – Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald

งานมีตติ้งดูหนัง “Fantasic Beasts: The Crimes of Grindelwald” เป็นงานนัดกันดูหนังแบบเหมาโรงเลย.. เอ็กซ์คลูซีฟมากๆ

ภาคที่แล้วนักสัตว์วิเศษวิทยา “นิวท์ สคาร์แมนเดอร์” เดินทางมายังนิวยอร์กแล้วทำสัตว์วิเศษหลุดจากกระเป๋า จนนำไปสู่การผจญภัยครั้งสำคัญที่พัวพันกับพ่อมดศาสตร์มืด “กรินเดลวัลด์” มาภาคนี้เรื่องราวดำเนินต่อเนื่องที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เราจะได้รู้กันว่ากรินเดลวัลด์มีแผนร้ายอะไร แล้วดัมเบิลดอร์จะมีบทบาทอย่างไร นิวท์จะช่วยปกป้องโลกเวทมนตร์ไว้ได้หรือไม่… ใครจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของเรื่องนี้ หรือจะเป็นตัวละครที่ทำเอาคนช็อคกันทั้งโลกอย่างนากินีกันแน่?

Where : พารากอนซีนีเพล็กซ์

When : เสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 15.00-19.30 น.

ราคาบัตรร่วมกิจกรรมมีตติ้งและดูหนัง 350 บาท

เปิดให้จองบัตรตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน 2561 จองที่เพจ Muggle Con Thailand 

 

2 – 3 พฤศจิกายน

ถึงจะเป็นงานที่เกิดขึ้นในเดือนหน้าแต่ว่าบัตรเริ่มขายแล้วนะ KULOV Present WARP Music Festival 2018 งาน EDM ริมหาด ชวนไปขึ้นยาน Warp Enterprise สู่เนปจูน ด้วยกันกับ Bear Grilllz หมี Dupstep สุดโหดที่สุดในจักรวาล จะมานำทัพแดนซ์หาดกระจายกับทุกคน, BLINDERS ศิลปินดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้ จากการได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Universal Music และ มีผลงานการทำเพลงร่วมกับ Martin Garrix รวมทั้งได้รับการ Support จากดีเจระดับโลกอย่าง David Guetta อีกด้วย, MYRNE ดีเจหนุ่มคลื่นลูกใหม่แห่งวงการ Electronic Music ไม่ว่าจะเป็นทุกเวทีที่เขาขึ้นแสดงตั้งแต่ Tomorrowland , Ultra Miami , Zouk Out รวมไปถึง It’s The Ship ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เซ็ทดีเจของเค้าทรงพลังมาก , Pegbpard Nerds สุดยอดคู่หูดีเจจากสแกนดิเนเวียที่เล่นได้หลากแนวและ Downlink , DROELOE , MUST DIE! , Plastik Funk , Tony Tomera ,SKisM b2b Trampa พร้อมด้วยดีเจชั้นนำที่จะมาเสริมทัพตลอดงานทั้ง 2 วัน อีกมากมาย รวมั้งทัพดีเจฝั่งไทย นำทีมโดย BangBangBang

Where : Private Beach นาจอมเทียน ซ.6 (ซ.อัยการ) พัทยา

When : 2-3 พฤศจิกายน

ราคาบัตรเทียร์ 2 Crew Pass ราคา 2500 บาท บัตรกลุ่ม Warp Squad pass 5 ท่านในราคา 11,750 บาท

จองบัตรได้ทาง ticketmelon

HOROSCOPE