กิจกรรมสนุกๆ ครึ่งเดือนหลังมิถุนายน 2561 นี้! - CLEO Thailand Online Magazine

กิจกรรมสนุกๆ ครึ่งเดือนหลังมิถุนายน 2561 นี้!

อย่ามัวแต่อยู่บ้านเฉยๆ ออกจากบ้านหากิจกรรมทำกันเถอะ!

 

5 June – 4 August

หม่ำเนื้อฮากาตะ วากิว และซากะกิวชั้นเลิศ จากเกาะคิวชู ที่ห้องอาหาร  เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ฮากาตะ วากิวขึ้นชื่อในด้านความนุ่มละมุนและรสชาติที่กลมกล่อม เนื้อซากะกิวมาจากจังหวัดซากะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคิวชูเช่นกัน เนื้อซากะกิวยังได้รับการยอมรับให้เป็นเนื้อที่ดีที่สุดจากจังหวัด ในระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ด้วยไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อ ทำให้รสชาติของซากะกิวมีความอร่อยอย่างสมบูรณ์

Where : The District Grill Room and Bar ชั้น 2 ของ Marriott Bangkok Hotel

When : Dinner 18.00 – 23.00 น. และ Sunday Brunch 11.30 – 15.00 น.

จองที่นั่งได้โทร. 02 797 0000

 

14 June – 15 July

บอลโลกวนกลับมาอีกครั้งแล้ว รู้ไหมเชียร์บอลที่ไหนสนุกที่สุด ก็ต้องเป็นร้านกินดื่มนอกบ้าน ที่เต็มไปด้วยทีมเราและทีมฝ่ายตรงข้ามน่ะสิ!!! แล้วทำไมต้องไปที่ Beer Belly ก็เพราะที่นี่เขามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เราได้ร่วมด้วย แต่บอกไม่ได้ว่าเป็นอะไรเก็บไว้เซอร์ไพรซ์ ใครแวะไปเชียร์แถวนั้นก็ฝากบอกต่อแล้วกันนะจ๊ะ

Where : Beer Belly 72 Courtyard

When : ทุกวันที่มีแข่งบอลโลกตั้งแต่ 17.00 น. เลย

 

14 June

ไปน้ำตาไหลกับหนังญี่ปุ่นกันอีกไหมล่ะ The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงของคู่รักชาวญี่ปุ่น ฮิซาชิ นากาฮาระ และมาอิ นากาฮะระ ที่ถูกให้ความสนใจมาก ทั้งสองวางแผนจะแต่งงานกัน แต่สามเดือนก่อนแต่ง มาอิ ก็ดันล้มหมดสติ พบว่าเป็นโรค NMDA สมองอักเสบ ภูมิคุ้มกันตัวเองไปทำลายระบบประสาททำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ฮิซาชิก็ยังรอและดูแลเธอ จนเธอรู้สึกตัวขึ้นทีละน้อย แต่ดันจำเขาไม่ได้

 

16 June

สายกินต้องกระโดดโลดเต้นเพราะเป็นเสาร์ที่มีเบอร์เกอร์กับไวน์ให้กินกันอร่อยจุใจไปเลย ในงาน Natural Wine and Burger Pairing by Naturalista x Daniel Thaiger แดนเนียล ไทยเกอร์ ซึ่งเป็นการได้ลิ้มไวน์รสดีคู่กับเบอร์เกอร์เนื้อดีๆ ในเวิร์คชอปนี้ มาลองดูสิว่าเบอร์เกอร์กับไวน์กินด้วยกันแล้วจะขึ้นสวรรค์ชั้นไหน

Where : The Commons

When : 18.00 – 20.00 น. ราคา 2,000 บาทต่อคน 4 เบอร์เกอร์ 4 ไวน์ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2LpHBJO

 

17 June

วันอาทิตย์อย่างนี้ไปบรันช์กันไหมล่ะ ที่ Via Maris ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนในบรรยากาศสบายๆ จองได้ที่โทร 02 236 5558 or info@viamarisbkk.co

Where : Via Maris

When : 11.30 – 16.00 น.

 

23 June

15 ปีที่รอคอย คอนเสิร์ตครั้งแรกของวง ZEAL มาแล้ว! กับ LEO Presents ZEAL 15yrs Concert ซึ่งบัตรหมดแล้ว ใครมีถือไว้ให้แน่นแล้วไปเจอกัน!

Where : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

When : 16.00 – 23.00 น.

 

30 June

งานนี้จะมีเชฟจาก Peppina และ El Tapeo มาแบทเทิลกัน Paella On The Patio Chef Battle กันสนุกๆ เป็นครั้งที่สองแล้ว อาหารจากหลักของคนสเปนที่เราชื่นชอบ โดย เชฟเปาโล วิตาเลติ (Peppina)  มาทำปาเอญ่าสูตรพิเศษในกระทะยักษ์ เป็นสูตรลับเฉพาะได้แรงบันดาลใจมาจากอาหารโรมันแบบดั้งเดิม และ เชฟโฮเซบา คิเมเนซ (El Tapeo) มาทำปาเอญ่าดำสไตล์บาสค์ ที่เป็นปาเอญ่าทางตอนเหนือของเมดิเตอร์เรเนียนในกระทะยักษ์เช่นกัน

Where : Toro 72 Courtyard

When : 30 มิถุนายน ตั้งแต่หนึ่งทุ่มเป็นต้นไป ราคา 1,500 บาท++ (ปาเอญ่าจานพิเศษของเชฟและไวน์ 3 แก้ว)

 

1-30 June

Burt’s Bees เขาชวนสาวๆ มาทดสอบความเขียนง่ายและสีชัดของ กลอส ลิปเครยอน สูตร 100% Natural กติกาง๊ายง่าย

แค่แวะมาเคาเตอร์ Burt’s Bees ทั้ง 13 สาขาแล้วลองเฉดสีของ Gloss Lip Crayon โพสต์รูปใน FB หรือ IG พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงชอบ Gloss Lip Crayon ในรูปต้องมี Gloss Lip Crayon อย่างน้อย 1 แท่งแล้วติดแฮชแท็ก #BurtsBeesTH 

ทำง่ายๆ แค่นี้ก็ลุ้นรับฟรี! Gloss Lip Crayon สูตร 100% Natural จำนวน 6 แท่ง (มูลค่า 5,340 บาท) ร่วมสนุกได้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน

ยั๊งงงง! ไม่พอหรอก รับฟรี! BURT’S BEES Make up Sponge Set มูลค่า 1,000 บาท (ถุงผ้ารักษ์โลก ฟองน้ำไข่สีเหลือง และ BB Cream สุดฮิต) เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Lip Color จำนวน 1 ชิ้นพร้อมผลิตภัณฑ์ใด ๆ รวมมูลค่า 2,000 บาท ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคมนี้หรือจนกว่าของจะหมด

 

7 July

Wet & Wild คอนเสิร์ตนี้ฮิปฮอปปะทะชาวร็อค ใครชอบปาร์ตี้ ใครชอบน้ำ ใครชอบเสียงเพลงมาสนุกกับ ไทยเทเนียม  , สล็อตเมชีน , พาราด็อกซ์ , แจ๊สสปุ๊คนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก , ลิปตา, โพลีแคท บนเวที MegaWave Stage URBoy TJ , ไทยฮอป ( ยังโอม , ฟลิกซ์ , วายบี )  บนเวที Surf Arena Stage และทัพดีเจ EDM บนเวที Paradise Pool Party

Where : สวนน้ำการ์ตูน เนทเวิร์ค อเมโซน ซื้อบัตรได้แล้วววที่ www.werticket.com

บัตรราคาพิเศษ Tier 1 6-15 มิย. ราคา 890 บาท  Tier 2 16-28 มิย. ราคา 990 บาทเท่านั้น!! ( จากปกติราคา 1,500 บาท เมื่อซื้อบัตรหน้างาน )

HOROSCOPE